Top 8++ kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi siêu đáng yêu 2024

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 4

Khi bé gái bắt đầu lên 7 tuổi thì các bậc phụ huynh thường lo lắng không biết nên lựa chọn kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi như thế nào để không bị già quá mà cũng không quá trẻ con. Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những gợi ý tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Tại sao lại chọn kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi

Dù tóc bé nhà bạn đã dài hay còn ngắn đều có thể uốn được xoăn để tạo ra kiểu xoăn bồng bềnh, xoăn nhẹ giúp khuôn mặt bé thêm đáng yêu, baby và cute hơn. Đặc biệt đối với các bé gái có làn da trắng, mắt to và khuôn mặt nhỏ nhắn thì việc làm tóc xoăn sẽ giúp bé gái sắc sảo, năng động hơn.

Kiểu tóc xoăn cho bé gái hiện nay đang rất thịnh hành, đặc biệt ở độ tuổi từ 5 – 10 tuổi. Tùy vào từng khuôn mặt và làn da của bé để lựa chọn kiểu tóc xoăn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại như ngày nay việc làm tóc xoăn cho bé gái đã có nhiều máy móc tiên tiến hỗ trợ, vừa nhanh vừa đẹp.

Top 8 kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đang được yêu thích nhất

Xoăn nhẹ ở đuôi

Đối với những bé gái có làn tóc dài, thẳng và mượt thì việc làm tóc xoăn nhẹ phần đuôi thật hợp lý làm sao. Ngoài ra, kiểu tóc dài thướt tha, kết hợp xoăn đuôi tóc thể hiện được tính cách tinh nghịch, vẻ hồn nhiên của trẻ. Ngoài ra, làn tóc xoăn này phù hợp với mọi thời tiết, kể cả vào mùa hè.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi

Kiểu xoăn xù

Tóc xoăn xù cho bé gái 7 tuổi vừa sang trọng vừa gọn gàng. Những lọn tóc xoăn không theo một quy định nhất định nào cực kỳ phù hợp dành cho những bé có mái tóc mỏng, khuôn mặt dễ thương. Nó sẽ giúp làn tóc của bé yêu trở lên bồng bềnh, dày dặn hơn.

Kiểu tóc xoăn xù phù hợp cả với mái tóc ngắn hoặc mái tóc dài. Nhưng, để phù hợp nhất với bé khi làm mái tóc xoăn này thì bố mẹ cần cân nhắc để phù hợp với gương mặt đáng yêu của bé nhé.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 2
kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 3

Kiểu xoăn lọn to

Kiểu này này sử dụng ống làm xoăn lọn to để tạo nên những đường xoăn bồng bềnh. Với kiểu tóc này sẽ phù hợp với tất cả gương mặt từ mặt tròn đến mặt dài. Đây cũng là một trong những kiểu tóc xoăn đang phổ thông hiện nay.

Để làm được kiểu tóc xoăn đẹp mắt này cũng không quá khó khăn, bố mẹ có thể mua những máy làm tóc xoăn giả, hoặc đưa bé ra tiệm làm tóc.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 4

Kiểu tóc xoăn ống

Xoăn ống không chỉ là kiểu tóc đang được yêu thích với bé gái, mà người lớn cũng làm kiểu tóc này rất nhiều. Những lọn tóc xoăn ống to phù hợp với bé gái có làn tóc mỏng, nó sẽ giúp bộ tóc bồng bềnh và gương mặt dễ thương hơn rất nhiều.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 5

Kiểu tóc ngắn xoăn bồng bềnh

Đây là kiểu tóc dành cho những bé gái 7 tuổi có gương mặt cute, đáng yêu. Với kiểu tóc dễ thương này sẽ giúp bé gái càng dễ thương, cá tính. Đặc biệt, nó sẽ rất phù hợp cho những bé có tóc ngắn và mỏng.

Ngoài ra, với kiểu tóc xoăn bồng bềnh này bố mẹ không nên làm cho bé gái có làn tóc dày nhé, nó sẽ khiến bộ tóc của bé xù to hơn rất nhiều.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 6

Tóc xoăn cụp ngang vai cho bé gái 7 tuổi

Kiểu tóc này rất phù hợp cho những bé gái có gương mặt tròn. Khi bé gái sở hữu kiểu tóc xoăn cụp ngang vai, kết hợp thêm chút màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cô bé trở nên dịu dàng, xinh xắn và dễ thương. Kiểu tóc này nằm trong top những kiểu tóc xoăn cho bé gái được yêu thích nhất năm 2022.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 7

Kiểu tóc xoăn đuôi và mái

Hầu hết khi các bé làm tóc xoăn sẽ giữ lại phần mái thẳng hoặc hơi cụp. Nhưng ý tưởng mới mà bố mẹ nên thử đó là tóc xoăn cả đầu, bao gồm cả phần mái sẽ giúp khuôn mặt của bé gái thêm cute, dễ thương hơn. Kiểu tóc xoăn này cũng phù hợp với mọi khuôn mặt như mặt tròn hoặc mặt dài.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 8

Tóc xoăn mì tôm

Lý do có tên gọi là tóc xoăn mì tôm bởi kiểu tóc xoăn lọn nhỏ bồng bềnh, khiến người nhìn liên tưởng đến những sợi mì tôm. Từ đó, kiểu tóc xoăn mì tôm được ra đời. Với kiểu này, sẽ giúp mái tóc bé gái phồng lên, bồng bềnh rất bắt mắt. Nhưng kiểu tóc này cũng rất kén tóc và khuôn mặt. Nó không phù hợp đối với bé có làn tóc dày, hoặc khuôn mặt to.

kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi 9

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những kiểu tóc xoăn dễ thương cho bé gái 7 tuổi. Hy vọng nó sẽ trở thành kiểu tóc ưa chuộng, phù hợp với khuôn mặt của bé yêu.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *