8 Mẫu lắc vàng cho bé đầy tháng phù hợp cả bé trai và gái

Lắc vàng cho bé đầy tháng 2

Đầy tháng của em bé là dịp quan trọng đánh dấu khoảng khắc tuyệt vời nhất. Do vậy, những người đi dự tiệc đầy tháng thường tặng món quà gì ý nghĩa, đáng yêu và phù hợp nhất với bé như quần áo, giầy dép, lắc vàng… Trong đó, lắc vàng cho bé đầy tháng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó vừa thiết thực vừa độc đáo. Góc Yêu bé sẽ gợi ý cho bạn top 8 mẫu lắc vàng cho bé đầy tháng ý nghĩa, đẹp mắt và phù hợp cho cả bé trai và bé trai. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Ý nghĩa của món quà lắc vàng cho trẻ đầy tháng

Phong tục của người dân Việt Nam là đầy tháng được tổ chức để đánh dấu tròn một tháng kể từ ngày em bé được sinh ra đời. Trong lễ đầy tháng, mọi người gửi lời chúc đến em bé, gia đình và sẽ tổ chức một mâm cúng để trả lễ đến bà mụ, ông bà tổ tiên đã ban phước, che chở cho em bé luôn khỏe mạnh.

Vì thế, món quà lắc vàng vào dịp đầy tháng sẽ là kỷ niệm, lời chúc mừng của người tặng mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bé yêu, và nó sẽ thật thiết thực để là phụ kiện độc đáo cho bé yêu. Lắc vàng được xếp vào hạng những món quà có tính sang trọng, có giá trị cao để có thể tạo mối quan hệ tốt về lâu dài.

8 Mẫu lắc vàng cho bé đầy tháng được ưa chuộng nhất

Sau đây sẽ là 8 mẫu lắc vàng phù hợp với cả bé trai và bé gái trong dịp đầy tháng mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Lắc vàng hình mắc xích

Đây là một trong những mẫu phổ thông, được thiết kế hình mắc xích vừa đơn giản lại tinh tế. Mẫu lắc vàng này phù hợp đeo tay hoặc chân của trẻ. Nhưng thông thường đối với trẻ 1 tháng tuổi người ta thường chọn mẫu lắc đeo chân. Bởi ở thời điểm này bé thường cho tay lên mồm nên việc đeo lắc chân sẽ phù hợp hơn.

Lắc vàng cho bé đầy tháng

Lắc vàng khắc tên cho bé

Hiện nay, những mẫu lắc vàng khắc tên của bé đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Mẫu này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà mang lại nhiều ý nghĩa độc đáo. Với loại lắc vàng khắc tên bạn nên chọn mắc xích cách điệu để tăng tính thẩm mỹ cho lắc vàng.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 2

Lắc tay vàng mix con giáp theo năm sinh

Lắc vàng cho bé đầy tháng khắc con vật theo năm sinh đang rất phổ biến hiện nay. Nó không chỉ có ý nghĩa về năm bé sinh ra đời mà còn giúp nổi bật hẳn đôi bàn tay hoặc đôi bàn chân của bé khi đeo.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 4

Lắc tròn kèm chuông cho bé

Chiếc lắc này phù hợp đeo tay hoặc đeo chân và phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Chiếc lắc vàng được thiết kế vòng tròn chắc chắn kèm chuông kêu dễ thương. Mỗi khi bé di chuyển tay hoặc chân chiếc lắc sẽ tạo ra tiếng động đáng yêu vừa giúp bé thích thú hơn, vừa giúp bố mẹ biết được những lúc bé mới thức dậy.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 5

Lắc vàng tròn trơn cho bé đầy tháng

Chiếc lắc vàng được thiết kế hình tròn chắc chắn, trơn đơn điệu. Tuy không mix thêm hình hay cách điệu nhưng nó cũng mang lại vẻ sang trọng cho bé khi đeo.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 6

Lắc vàng hình nơ cho bé

Chiếc lắc vàng cho bé được thiết kế cách điệu, kết hợp với hình nơ rất là đáng yêu. Mẫu này thường phù hợp cho những bé gái để tôn lên vẻ đẹp, điệu đà. Chiếc lắc vàng này là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất năm 2021 vừa qua.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 7

Lắc vàng khắc chữ và gắn đá

Chiếc lắc vàng cho bé có khắc chữ kèm đá vừa là món quà trong ngày đầy tháng tinh tế, sang trọng và đem lại nhiều ý nghĩa. Món quà này sẽ gắn liền với bé đến khi lớn lên.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 8

Lắc tay vàng vương niệm kèm tên của bé

Chiếc lắc tay này thiết kế hình vương niệm siêu dễ thương. Đi kèm bạn có thể khắc tên ở nhà và tên khai sinh của bé sẽ giúp nổi bật và sang trọng hơn. Đây sẽ là món quà thực tế, đáng giá và ý nghĩa nhất trong dịp đầy tháng của bé yêu.

Lắc vàng cho bé đầy tháng 9

Trên đây là 8 chiếc lắc tay vàng cho bé dịp đầy tháng mà đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng nó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho bé một chiếc lắc tay vàng phù hợp, xinh xắn và sang trọng.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *