20 Mẫu cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương “style đẹp mê ly”

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 17

Cặp đi học nữ cấp 2 không chỉ có công dụng đựng sách vở, đồ dùng học tập mỗi khi đến trường mà nó còn là phụ kiện thời trang, thể hiện được cá tính của mỗi em học sinh. Chính vì thế, việc lựa chọn mẫu cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương phải do chính em học sinh đó lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và tính cách của em đó.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi chọn mua cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương

Học sinh cấp 2 khác hoàn toàn với học sinh tiểu học bởi thể chất lớn hơn đồng thời tính cách và sở thích cũng thay đổi. Do vậy, khi mua cặp đi học cho nữ cấp 2 các bậc phụ huynh cần cân nhắc một số yếu tố để nhằm phù hợp với nhu cầu của em học sinh đó như:

  • Chọn những mẫu thiết kế mới nhất
  • Khi đi mua cặp sách cần cho em học sinh đó đi cùng và chọn. Bố mẹ chỉ đưa ra ý kiến và quyền quyết định của em.
  • Lựa chọn những cửa hàng to, chuyên đồ dùng, cặp sách dành cho học sinh thì sẽ có nhiều mẫu mới để lựa chọn
  • Nên chọn những cặp sách có chất liệu tốt, dày dặn
  • Lựa chọn những thương hiệu bán cặp sách học sinh cấp 2 nổi tiếng, tốt nhất

20 mẫu cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương

Cặp đi học nữ cấp 2 có hình con vật dễ thương

Học sinh cấp 2 là độ tuổi hồn nhiên thích sự đáng yêu, cute. Chính vì thế, thông thường các bạn học sinh nữ cấp 2 sẽ chọn những mẫu cặp sách có hình con vật đáng yêu như con gấu, thỏ, mèo… Tùy vào sở thích và cá tính của mỗi em học sinh để lựa chọn một mẫu con vật dễ thương với chiếc cặp.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 2
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 3

Cặp đi học nữ có nhiều ngăn

Kiểu túi sách được thiết kế nhiều ngăn dành cho những bé gái học cấp 2, cấp 3 có cá tính mạnh mẽ, năng động. Chiếc túi sách này sẽ là phụ kiện đi kèm để giúp thể hiện được tính cách năng động, hoạt bát. Chiếc cặp sách này là một trong những sản phẩm cặp học sinh bán chạy nhất thời gian vừa qua.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 4
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 5
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 6

Cặp sách nữ tính kèm nơ

Đối với những bạn học sinh cấp 2 có tính cách hiền hòa, thường mặc những bộ đồ dễ thương, kiểu công chúa thì cần kết hợp chiếc cặp sách xinh xắn có gắn kèm nơ. Chiếc cặp sách này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để giúp bạn học sinh nổi bật hơn, đáng yêu hơn và thể hiện được tính cách hiền hòa của mình.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 7
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 8
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 9

Cặp sách đi học cho nữ có nhiều hình

Hình ảnh con vật, họa tiết dễ thương cũng là đặc điểm nổi bật để giúp chiếc cặp thêm độc đáo. Ngoài ra, nó rất phù hợp với tính cách và độ tuổi của các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Bởi ở độ này tuổi các bạn học sinh rất quan trọng vẻ bề ngoài, phụ kiện đi kèm bên mình cần có sự độc đáo, đáng yêu.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 10
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 11
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 12

Cặp sách đeo chéo đi học cấp 2

Mẫu túi sách đeo chéo dành cho học sinh cấp 2 đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sản phẩm này được thiết kế đeo vắt sang một bên, với nhiều họa tiết đi kèm rất dễ thương. Đặc biệt đối với học sinh cấp 2 đã được nhà thiết kế ra những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu, thể hiện được đúng tính cách của thời học sinh.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 13
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 14
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 15

Cặp sách hologram độc đáo

Đây là một mẫu cặp sách độc đáo, được yêu thích trong thời gian vừa qua. Với sự thiết kế chất liệu bóng loáng, kết hợp màu sắc lấp lánh và họa tiết đi kèm làm chiếc cặp trở nên nổi bật, cá tính. Chiếc cặp này thể hiện một tính cách mạnh mẽ, năng động và hoạt bát.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 6
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 17
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 18

Cặp sách bằng da cho nữ dễ thương

Cặp sách đi học cấp 2 dễ thương được làm bằng chất liệu da sẽ giúp nổi bật, sang trọng đến người dùng. Bởi vì chất liệu da vừa bền bỉ và có độ thẩm mỹ cao nên giá thành cũng cao hơn những cặp bình thường. Nó phù hợp với những bạn là gia đình có điều kiện khá giả.

Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 19
Cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương 20

Hy vọng với 20 mẫu cặp đi học nữ cấp 2 dễ thương ở trên sẽ giúp phụ huynh và bạn học sinh dễ dàng lựa chọn sản phẩm mới nhất, đẹp nhất và phù hợp với tính cách, gu thời trang của người dùng nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *