Tuyển chọn các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp, phong cách, trẻ trung

các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 6

Nhân đeo tay là một món đồ trang sức không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Trong đó, đeo nhẫn ngón trỏ đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Vậy các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp, phong cách là mẫu nào? Đeo ngón trỏ có ý nghĩa gì? Hãy cùng Góc yêu bé tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ nhé.

Xem thêm:

Bật mí ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Thông thường mọi người đeo nhẫn ở ngón áp úp và ngón giữa. 2 ngón này tượng trưng cho nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên, ngón trỏ cũng là một trong những ngón sử dụng để đeo nhẫn có nhiều ý nghĩa như:

  • Thể hiện được phong cách của người đeo nhẫn.
  • Tạo được ấn tượng với những người xung quanh
  • Thuận tiện hơn trong công việc hàng ngày
  • Ít khi bướng mắc vào đồ đạc trong gia đình
  • Hạn chế tối đa việc hình thành vết hằn trên ngón tay
  • Phù hợp với những người đang độc thân
  • Ý nghĩa phong thủy với những điều hấp dẫn và tuyệt vời
  • Theo phong thủy đeo nhẫn ngón trỏ sẽ biểu tượng của sao hỏa mang đến nhiều năng lượng dồi dào, thay đổi được vận mệnh trong công việc
  • Ngón trỏ cũng đại điện cho quyền lực và hành động
  • Mang ý nghĩa thăng tiến trong công việc, cải thiện vận khí

Tổng hợp các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp mắt, độc đáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp phù hợp với từng độ tuổi, và đối tượng khác nhau. Nam giới có nhiều mẫu sang trọng, mạnh mẽ, và nữ giới cũng vậy thể hiện được sự thùy mị, hoặc cá tính. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp mắt, sang trọng.

Mẫu nhẫn đeo ngón trỏ dành cho nữ giới

Tùy vào từng độ tuổi của nữ giới để lựa chọn chiếc nhẫn đeo ngón trỏ phù hợp. Trong đó, nữ giới sẽ thường chọn những chiếc nhẫn có kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo như hình lá cây, bông hoa, kèm đá, hình trái tim, Trong đó hình bông hoa là một trong những họa tiết được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất.

Các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp
Các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 2
Các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 4

Ngoài ra, nhẫn cong có có màu sắc nổi bật như hồng, vàng cũng là một trong những mẫu đang được nhiều người yêu thích nhất. Khi bạn nữ đeo chiếc nhẫn này thể hiện được cá tính, và nổi bật hẳn cho đôi bàn tay.

các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 3

Mẫu nhẫn đeo ngón trỏ dành cho nữ giới mạnh mẽ

Đối với những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, năng động sẽ thích sự độc đáo, nam tính một chút. Do vậy, một số mẫu nhẫn đeo ngón trỏ ở dưới đây chắc chắn sẽ rất phù hợp.

các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 6
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 7
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 9

Mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đơn điệu dành cho nam giới

Đối với những bạn nam giới từ 15 – 25 tuổi thường thích sự đơn điệu, không quá cầu kỳ. Bởi vậy, chiếc nhẫn đeo ngón trỏ cho nam giới ở độ tuổi cũng đơn điệu, đơn giản mà đẹp mắt.

các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 10
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 11
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 12

Mẫu nhẫn đeo ngón trỏ cho nam giới thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng

Nam giới chọn nhẫn đeo ngón trỏ rất cầu kỳ, không thể chọn những mẫu đơn điệu mà thay vào đó sẽ chọn những chiếc nhẫn to, thiết kế độc đáo để thể hiện sự mạnh mẽ, năng động và sang trọng của bản thân. Đặc biệt đối với những người trên 30 tuổi hay chọn những mẫu nhận này để đeo ngón trỏ.

các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 13
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 14
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 15
các mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp 16

Như vậy, để chọn mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đẹp thì hãy chọn dựa vào tính cách của bản thân nhé. Hy vọng với những mẫu nhẫn đeo ngón trỏ ở trên sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhẫn.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *