TOP 50 tranh tô màu Truyện Cây Tre Trăm Đốt có nét vẽ đẹp, cuốn hút

Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 6

Bạn là người đam mê truyện cổ tích? Bạn đang tìm kiếm cho bé yêu những bức tranh tô màu truyện cổ tích cây tre trăm đốt siêu đẹp và sắc nét? Vậy thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua top 50 bức tranh tô màu truyện cổ tích cây tre trăm đốt ở dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

>>>>> Xem thêm:

Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 6
Tranh tô cây tre trăm đốt luôn được phụ huynh yêu thích

Giới thiệu về truyện Cây Tre Trăm Đốt

Trước khi tô màu, bố mẹ hãy giới thiệu qua về câu truyện cổ tích cây tre trăm đốt để bé yêu hiểu thêm về một câu truyện cổ tích và thích thú hơn khi tô màu nhé.

Truyện cổ tích cây tre trăm đốt là một trong những truyện cổ tích nổi tiếng, hầu hết bạn nhỏ nào cũng biết tại Việt Nam. Đây là một câu truyện mang ý nghĩa sâu sắc. Khi các bé đọc truyejn xong sẽ học được bài học là sống trên đời phải luôn nhân hậu, vui vẻ và lương thiện. Như vậy thì khi gặp khó khăn sẽ được nhiều người tốt giúp đỡ.

Câu truyện kể về anh khoai, gia đình vô cùng khó khăn, anh được một phú ông thuê để làm việc. Nhưng anh chàng lại đem lòng yêu cô con gái phú ông. Thấy vậy phú ông liền bảo anh “đi kiếm cây tre trăm đốt ta sẽ gả con gái ta”. Anh chàng khờ khạo tin lời phú ông đi kiếm cây tre trăm đốt. Cuối cùng, khoai được một bụt tốt bụng giúp đỡ nên đã đem được cây tre trăm đốt về cho phú ông. Nhưng phú ông đã nuốt lời. Cuối cùng sự trừng phạt của anh khoai đã khiến phú ông phải khiếp sợ. Đến cuối khoai cưới được con gái phú ông và hai người sống vô cùng hạnh phúc.

Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 2
Truyện cổ tích cây tre trăm đốt mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời

Top 50 tranh tô màu truyện Cây Tre Trăm Đốt đẹp, cuốn hút

Bộ sưu tập tranh tô màu cây tre trăm đốt cho bé rất đa dạng về những phân cảnh trong truyện. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bức tranh tô màu từ đơn giản đến phức tạp và tải về in ra giấy cho bé yêu tô màu.

Mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng sẽ giúp bé hiểu hơn về truyện cổ tích cây tre trăm đốt và học được những bài học quý giá. Dưới đây là tổng hợp 50 mẫu tranh tô màu cây tre trăm đốt đẹp nhất để bạn tham khảo.

Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 7
Tranh tô truyện cây tre trăm đốt đẹp nhất
Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 3
Tranh tô truyện cây tre trăm đốt ý nghĩa
Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 4
Tranh tô truyện cây tre trăm đốt sắc nét
Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt 5
Tranh tô truyện cây tre trăm đốt được khắc họa chi tiết
Tranh tô màu truyện cây tre trăm đốt
Tranh tô truyện cây tre trăm đốt đẹp

Trên đây là những bức tranh tô màu cây tre trăm đốt đẹp và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng với những gợi ý này của chúng tôi, ba mẹ và bé yêu sẽ có những trải nghiệm thật thú vị xung quanh hoạt động tô màu chủ đề này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn và bé có một ngày vui vẻ, hạnh phúc.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *