500 Mẫu Tranh Tô Màu Truyện Cổ Tích Tấm Cám Update 2024

Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 3

Đối với những ba mẹ thế hệ trẻ ngày nay, việc lựa chọn tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám cho bé tô màu tại nhà là một việc rất quan trọng. Nó vừa giúp cho các bé phát triển kỹ năng cầm bút, tư duy sáng tạo vừa giúp bé hiểu thêm về truyện cổ tích Việt Nam. Vậy hôm nay hãy cùng với Góc Yêu Bé ngắm nhìn những bức tranh tô màu truyện tấm cám đẹp, sắc nét và tải về in ra giấy cho bé tô màu nhé.

>>>>> Xem thêm:

Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám
Tranh tô màu truyện tấm cám được khắc họa đen trắng sắc nét

Giới thiệu đôi nét về truyện cổ tích Tấm Cám

Tấm là một cô gái hiền lành, xinh đẹp sống cùng dì ghẻ và người em cùng cha khác mẹ là cám. Tấm bị mẹ con cám ghen ghét, ngược đãi. Mỗi lần tấm bị ngược đãi lại khóc, và bụt hiện lên an ủi, giúp đỡ tấm. Trong một ngày hội, nhà vua gặp tấm nên đã lấy làm vợ. Mẹ con cám thấy vậy liền âm mưa giết tấm để đưa cô em thay thế làm vợ vua. Tấm đã nhiều lần hóa thân thành con chim vàng anh, cây xoan đào, khung cửi, cây thị nhưng đều bị mẹ con cám tìm cách triệt để. Lần cuối, tấm gặp được nhà vua và từ đó hai người sống hạnh phúc bên nhau. Mẹ con cám thì bị trừng phạt.

Truyện cổ tích Tấm Cám giúp ca ngợi sức sống bất diệt, sự trỗi dậy mạnh mẽ của con người tốt bụng khi bị người khác vùi dập.

Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 2
Tám cám là câu chuyện được mọi người đều biết đến

500 Mẫu tranh tô màu truyện cổ tích Tấm Cám đẹp, sắc nét

Truyện cổ tích Tấm Cám không chỉ là một câu chuyện vui mà nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa, bài học rất sâu sắc và ý nghĩa. Khi ba mẹ cho bé đọc và tô màu truyện cổ tích Tấm Cám thì bé sẽ học hỏi được những đức tính ngoan hiền, hiếu thảo và chăm chỉ của cô chị Tấm. Ngoài ra, cũng giúp các bé nhận diện được những cái sai, cái đúng, việc xấu và việc tốt trong cuộc sống hàng ngày để từ đó tránh né và không trỏe nên như vậy.

Nhìn chung những bức tranh tô màu truyện tấm cám sẽ lan tỏa được những bài học đắt giá tới các bạn nhỏ, mang đến ý chí kiên cường. Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn bộ sưu tập tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám đẹp nhất ở dưới đây và chọn lựa những bức tranh mình yêu thích, rồi tải về in ra giấy cho bé tô màu nhé.

Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 3
Tranh tô màu truyện tấm cám sắc nét
Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 4
Tranh tô màu truyện tấm cám chi tiết
Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 5
Tranh tô màu truyện tấm cám ý nghĩa
Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 6
Tranh tô màu truyện tấm cám chất lượng cao
Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 7
Tranh tô màu truyện tấm cám đặc sắc
Tranh tô màu truyện cổ tích tấm cám 8
Tranh tô màu truyện tấm cám đẹp nhất

Trên đây là những bức tranh tô màu truyện tấm cám đẹp nhất, mới nhất. Hy vọng với bài viết này của chúng tôi bạn sẽ tải về và cho các bé tô màu, hiểu thêm về nội dung của câu truyện cổ tích ý nghĩa này nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *