Top 100 hình ảnh trang trí sân trường mầm non đẹp, sáng tạo, độc lạ

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 19

Vẻ đẹp của khung cảnh trường mẫu giáo có ảnh hưởng, tác động thường xuyên  đến trẻ, là phương tiện quan trọng để giáo dục thẩm mỹ, nâng cao khả năng sáng tạo cho trẻ. Tuy nhiên xây dựng cơ sở mầm non như thế nào cho ấn tượng và thân thiện, giúp các bạn nhỏ không bỡ ngỡ, lo lắng, sợ hãi cũng là một nỗi băn khoăn của nhà trường. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp một số ý tưởng, hình ảnh trang trí sân trường mầm non đẹp, sáng tạo, độc lạ nhất 2020.

Xem thêm:

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 19

Lợi ích của trang trí sân trường mầm non 

Đối với trẻ

Có lẽ đối với các trẻ nhỏ, phụ huynh băn khoăn bởi con mình không muốn đến trường. Đến trường thì thường khóc nhè, không chịu chơi. Với việc trang trí sân trường đẹp, sôi động, nhiều màu sắc sẽ giúp phụ huynh giải quyết được nỗi lo này. Việc trang trí sân trường đẹp, hấp dẫn sẽ giúp các bé vui vẻ, thích đến trường và phát triển một cách toàn diện

Đối với phụ huynh

Việc trang trí sân trường kích thích, thu hút trẻ giúp các bậc phụ huynh yên tâm giao con mình cho giáo viên và nhà trường hơn. Bởi nếu các bé không thích đến trường, đến trường thì khóc lóc và không chịu chơi sẽ khiếp cho các bậc phụ huynh rất lo lắng, không yên tâm về con mình. 

Đối với giáo viên

Nếu các bé đến trường với tâm trạng không vui vẻ, khóc lóc đòi về thì các cô sẽ vất vả hơn, mệt mỏi hơn, tốn nhiều thời gian để dỗ các bé hơn. Nhưng nếu có các không gian bắt mắt, kích thích, gần gũi với bé thì chắc chẳn các bé sẽ ngoan , vui vẻ, không còn khóc, mè nheo đòi về nữa. Việc đó sẽ giúp các cô dễ dàng hơn trong việc chơi và học với các bé.

Top 100 hình ảnh trang trí sân trường mầm non đẹp , đặc sắc

Sân trường là nơi thoáng mát và rộng rãi, những đồ trang trí như các chú lùn, các lốp xe màu sắc, những ngôi nhà để bé tạo ra các câu chuyện, đóng giả nhân vật sẽ giúp sân trường trở nên màu sắc hơn. 

Tham khảo: Điểm Danh 55+ Tranh Tô Màu Ngôi Trường Tiểu Học Gần Gũi & Đẹp Nhất

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 2
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 3

Cầu trượt chắc hẳn là một loại công trình không thể thiếu trong quá trình kích thích, hấp dẫn trẻ. Chính vì vậy, sân trường mầm non nên xây dựng công trình như này bởi nó khá an toàn và độ cao cũng khá thấp

Việc trang trí sân trường đẹp, hấp dẫn cũng không thể thiếu các ống trượt, xích đu và ngựa gỗ. Những mẫu thiết kế này không chỉ hấp dẫn mầm non bé mà còn thu hút mầm non lớn.

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 4
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 5
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 6

Để tạo ra một không gian đầy màu sắc với những trò chơi an toàn thì chúng ta có thể xây dựng một thảm cỏ được bao quanh bởi các lốp xe, bên trong có các trò chơi như: chui qua cầu, bập bênh, nhảy vòng, trò chơi bóng rổ,….

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 7
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 8
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 9

Hãy dành ra một khoảng không gian để xây dựng cỏ nhân tạo, nó có thể giúp các bé an toàn khi vui chơi, khi bị ngã không bị xây xát, chảy máu. Đan xen với việc xây dựng thảm cỏ thì việc trồng cây xanh cùng hòn non bộ cũng là một phương án thú vị, nó tạo ra không khí trong lành, thoáng mát dành cho các bé khi học tập và vui chơi

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 10
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 11
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 12

Bao quanh sân trường là các bức tường, vì vậy việc sử dụng các bức tường để kích thích trẻ cũng là một cách trang trí phổ biến. Vẽ các bức tường với các hình ảnh đầy màu sắc như: hình ảnh các chú ong bay lượn, mẹ dắt bé đến trường, đàn mèo, nai con, đàn thỏ,….

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 13
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 14
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 15

Trang trí một góc sân trường mầm non với các vườn rau và hoa, giúp trẻ biết yêu thiên nhiên, yêu rau cỏ, coi các bông hoa là những người bạn. Ngoài ra, có thể xây dựng các hoạt động như trồng cây, trồng hoa, tưới cây giúp trẻ biết yêu thương, sống chan hòa và phát triển được một số kỹ năng tự phục vụ.

Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 16
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 17
Hình ảnh trang trí sân trường mầm non 18

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp các mẫu, ý tưởng, hình ảnh trang trí sân trường mầm non đẹp, sáng tạo và độc lạ nhất 2022. Đây là các mẫu đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sôi động. Mong rằng bạn đã có những ý tưởng để xây dựng một khu vực chơi phù hợp với trẻ.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *