500 Hình ảnh que thử thai hai vạch thật chất nhất

Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 5

Hình ảnh que thử thai hai vạch chắc hẳn là điều mong mỏi và hạnh phúc nhất của các bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên khi thử thai sẽ cho ra rất nhiều các hình ảnh, 2 vạch đậm, 2 vạch mờ khác nhau. Điều này đối với các cặp vợ chồng ít kinh nghiệm là trở ngại và là nỗi băn khoăn lớn nhất. Để biết mình có mang thai hay không, điều bạn cần làm ngay bây giờ là đọc hết bài viết dưới đây để có thể tìm ra được các thông tin bổ ích cho bản thân mình nhé.

Xem thêm:

Các bước khi sử dụng que thử thai cho ra kết quả chỉnh xác nhất

Để nhận biết được mình có thai hay không. Ngoài các dấu hiệu bên ngoài của cơ thể, que thử thai là cách nhận biết nhanh chóng, hiệu quả chính xác đến 90% và tốn ít chi phí. Tuy nhiên, cách sử dụng que thử thai cũng là nỗi băn khoăn của cha mẹ.

Các bước sử dung que thử thai:

Bước 1: Sử dụng nước tiểu cho vào cốc

Bước 2: Xé bao nhôm nơi đựng que thử thai

Bước 3: Cầm que thử thai theo hướng mũi tên chỉ xuống, nhúng que thử thai vào cốc đựng nước tiểu đã chuẩn bị trước theo chiều mũi tên.

Lưu ý: Không được nhúng que nhôm quá vạch max trên que

Bước 4: Để trong 4-5 phút, sau đó sẽ có kết quả thử thai chính xác

Lưu ý: Hiện nay ở thị trường có rất nhiều loại que thử thai khác nhau, bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì của que thử bởi không phải loại que thử nào cũng sử dụng theo các bước giống nhau. Đồng thời tuân thủ theo thời gian 4-5 phút để cho ra kết quả chính xác nhất.

Tổng hợp những hình ảnh que thử thai hai vạch thật, chất lượng cao

Rất nhiều mẹ bầu và ông bố lần đầu tiên xem que thử thai thường bỡ ngỡ. Bởi có rất nhiều que hiển thị mờ khiến cho bạn không biết mình đang có thai hay không. Chính vì vậy, để giúp các bạn biết chính xác mình có thai, chúng tôi đã sưu tầm những hình ảnh que thử thai hai vạch thật, hình ảnh sắc nét, chất lượng cao.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 3
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 4
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 5
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 6
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 7
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 9
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 10
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 11
Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 12

Cách đọc kết quả và một số hình ảnh cụ thể que thử thai

Thông thường, khi làm theo các bước nêu trên và chờ đợi 5 phút. Que thử sẽ hiện ra vạch ngang màu hồng, đó là dấu hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất và bạn có thể biết mình có thai hay không.

  • Que thử thai hai vạch mờ: 

Chúc mừng bạn, khi que thử hiện hai vạch mờ đó là bạn đã có thai. Tuy nhiên, vạch mờ có thể là do trước đó bạn đã sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, thuốc an thần,…. Vì thế, bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định lại kết quả và nhận các lời khuyên, các phương pháp, chế độ ăn để chăm sóc thai nhi.

  • Hình ảnh que thử thai không có thai:

 Lúc này trên que thử thai sẽ hiện ra 1 vạch đậm. Để chắc chắn hơn nữa thì bạn có thể đợi 5-6 ngày nữa rồi thử lại. Nếu vẫn là một vạch thì chắn hẳn bạn chưa có thai.

  • Que thử thai hai vạch đậm:

 Khi trên que thử thai của bạn có hai vạch đậm điều này chứng tỏ rằng bạn đã mang thai. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn cần thử thêm một vài que thử khác nếu kết quả vẫn như vậy thì bạn đã có thai.

  • Que thử thai không có vạch nào:

Điều này có thể là do que thử bị hỏng, bạn test sai cách, hoặc nước tiểu không đảm bảo do đã uống quá nhiều nước dẫn đến nước tiểu bị loãng,…

Hình ảnh que thử thai 2 vạch thật 13

Một số lưu ý khi sử dụng que thử thai.

  • Thời gian sử dụng que thử thai: Nên sử dụng 1 tuần sau khi trễ kinh nguyệt (điều này áp dụng được với những bạn có kinh nghuyệt ổn định), nên thử thai vào buổi sáng để được kết quả đúng nhất bởi lúc này nước giải cô đặc.
  • Có rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến việc trễ kinh, vì vậy bạn cần tính toán ngày rụng trứng cùng với vòng kinh để chắc chắn rằng trễ kinh là biểu hiện của mang bầu sớm.
  • Khi thử thai hãy đảm bảo rằng trước đó bạn không sử dụng một số loại thuốc như thuốc an thần, thuốc kháng sinh,…. Bởi sử dụng các thuốc này có thể ảnh hưởng đến các kết quả thử thai.
  • Cần chờ đợi 4-5 phút rồi mới đọc kết quả
  • Cần mua que thử chất lượng và giá cả que thử không tác động đến chất lượng que thử, que thử rẻ tiền không có nghĩa là que thử dởm.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn thu thập được các thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về que thử thai, các bước sử dụng que thử thai, đọc kết quả và các lưu ý khi thử thai.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *