Tổng Hợp Các Loại Bim Bim Ngày Xưa “Ngon Hết Nấc”

Các loại bim bim ngày xưa 9

Dù giờ đây bạn đã có gia đình nhưng đôi lúc cũng đi ra tạp hóa, đi chơi sẽ nhớ đến những ký ức vui vẻ thời thơ ấu, đặc biệt là các loại bim bim ngày xưa. Đây là một trong những món ăn tuổi thơ bất hủ, cùng bạn bè nhâm nhi những miếng bim bim ngon tuyệt. Do vậy, hãy cùng Góc Yêu Bé điểm danh các loại bịm bịm ngày xưa nhé.

Xem thêm:

Bim bim Nack Tôm

Không thể nào quên được cái cảm giác thích thú mỗi khi ăn bim bim ở thời thơ ấu. Loại bim bim nack tôm là món ăn vặt quen thuộc đối với thế hệ 8x, 9x. Miếng bim bim giòn giòn, thơm thơm kích thích vị giác vô cùng. Ngày nay đã cải tiến đi rất nhiều và không còn nhìn thấy hình ảnh gói bim bim này nữa. Nhưng hầu hết tất cả mọi người mỗi khi có dịp đi ra tạp hóa thì những ký ức về bim bim nack tôm lại ùa về.

Các loại bim bim ngày xưa

Bim bim Snack vị cua

Gói bim bim được thiết kế màu xanh lá làm chủ đạo, kết hợp với hình ảnh những miếng bim bim hình con cua thật hoàn hảo. Gói bim bim này ở thời xưa đã được rất ưa chuộng, và đến tận bây giờ nó chỉ cải tiến vỏ ngoài, thêm chút hương vị. Nhưng vẫn giữ hình ảnh những miếng bim bim hình con cua ngộ nghĩnh.

Các loại bim bim ngày xưa 2

Các loại bim bim cân ngày xưa

Thời xưa, khi công nghệ chưa phát triển, hầu hết mọi người đều sử dụng đến loại bim bim cân. Sau dần mới cải tiến đóng thành những gói nhỏ với hình ảnh siêu xinh. Những miếng bim bim cân có vị thơm thơm, cay cay vô cùng tuyệt vời làm sao.

Các loại bim bim ngày xưa 3

Bim bim đậu xanh nước dừa

Gói bim bim này có mùi vị nước cốt dừa rất thơm. Đây là một trong những gói bim bim được ưa chuộng từ xưa đến nay. Đặc biệt, đến nay vỏ bề ngoài của gói bim bim vẫn không hề thay đổi, mà hương vị thì có phần cải tiến ngon hơn.

Các loại bim bim ngày xưa 4

Bim bim Oishi

Đây được cho là một trong những loại bim bim bán chạy nhất thời 8x, 9x. Hương vị có mùi vị tôm kết hợp với vị cay cay vô cùng tuyệt vời. Đến nay, nó vẫn là món ăn vặt yêu thích của các bạn nhỏ.

Các loại bim bim ngày xưa 5

Bim bim que tuổi thơ quen thuộc

Gói bom bim que là ký ức tuyệt vời của tất cả các bạn nhỏ thời 9x, 8x. Ở thời đó, từ khi loại bim bim này được ra đời đã làm cho các bạn nhỏ mê mẩn hương vị của nó. Ở thời điểm đó, giá thành của gói bim bim này là 200đ – 500đ.

Các loại bim bim ngày xưa 6

Bim bim Jojo Tomato Snacks

Loại bim bim đặc trưng ở thời ngày xưa. Mùi vị thơm thơm, ngọt ngọt kích thích vị giác của các bạn nhỏ vô cùng. Nó được lọt vào top những loại bim bim quen thuộc ngày xưa, luôn được các bạn nhỏ chào đón mỗi ngày.

Các loại bim bim ngày xưa 7

Bim bim Jojo rau củ quả

Loại bim bim này được làm từ các loại rau củ quả và bột mì, bột sắn, dầu thực vật, đường, muối… Kết hợp từ nhiều loại rau củ quả nên nó có vị thơm đặc trưng riêng, khác hẳn so với những loại bim bim khác. Chính vì vậy, mà các bạn nhỏ rất thích loại bim bim này. Đặc biệt các bạn nhỏ thường lười ăn rau, nên bố mẹ cũng hay cho bé yêu ăn bim bim có nhiều dinh dưỡng tốt từ rau này.

Các loại bim bim ngày xưa 8

Như vậy, trên đây chúng tôi đã điểm danh được các loại bim bim ngày xưa siêu hấp dẫn, thơm ngon mà mỗi khi nhắc đến ai cũng phải bồi hồi nhớ về ký ức tuổi thơ đã qua. Mong rằng những thông tin trên của chúng tôi sẽ thật sự hữu ích đến với bạn đọc nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *