20+ Bức tranh tô màu trà sữa cute, dễ tô và đẹp nhất 2024

Tranh tô màu trà sữa cute 21

Trà sữa là thức uống yêu thích của giới trẻ hiện nay, trong đó có cả những bạn trẻ. Bởi vậy, khi bé đang tập tô màu, bố mẹ hãy chọn cho con những tranh tô màu quen thuộc, gần gũi như cốc trà sữa để bé thích thú và trí tưởng tượng phong phú hơn. Bài viết hôm nay, Góc Yêu Bé mời bố mẹ xem 20 bức tranh tô màu trà sữa cute, dễ thương nhất hiện nay.

Xem thêm:

20 Bức tranh tô màu trà sữa cute, đáng yêu

Hình ảnh cốc trà sữa vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta, nó là thức uống được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bé nhỏ khi đã thưởng thức loại thức uống này đều thích thú. Trong cốc trà sữa thông thường có rất nhiều màu sắc, tùy vào từng vị của từng người yêu thích. Ngoài ra, trong ly trà sữa không thể thiếu những hạt trân châu. Với những bức tranh tô màu cốc trà sữa cute sẽ giúp bé học hỏi được nhiều màu sắc, rèn luyện tính kiên trì…

Tranh tô màu trà sữa cute 13
Tranh tô màu trà sữa cute 14
Tranh tô màu trà sữa cute 19
Tranh tô màu trà sữa cute 20

Những bức tranh tô màu ly trà sữa là những bức tranh có đường nét đơn giản, thuộc chủ đề gia đình nên vô cùng quen thuộc đối với trẻ. Khi bé cảm thấy gần gũi, trí tưởng tượng sẽ tốt hơn, và áp dụng những hình ảnh thông qua các bức tranh tô màu để trẻ lựa chọn màu sắc phù hợp tô lên ly trà sữa ấy cũng là sự sáng tạo thông minh.

Tranh tô màu trà sữa cute 15
Tranh tô màu trà sữa cute 16
Tranh tô màu trà sữa cute 18
Tranh tô màu trà sữa cute 20

Hầu hết tất cả các bé yêu đều yêu thích ăn trân châu khi uống trà sữa. Từ đó bé có thể sáng tạo các màu sắc khác nhau cho hạt trân châu như màu trắng, màu đen, màu vàng, màu nâu, màu cam… 

Tranh tô màu trà sữa cute 23
Tranh tô màu trà sữa cute 24
Tranh tô màu trà sữa cute 25
Tranh tô màu trà sữa cute 26

Để ly trà sữa được sinh động hơn, bố mẹ có thể hướng dẫn bé trang trí hình mặt cười, hình con vật… dễ thương ở bên ngoài để tăng thêm sự cute, đáng yêu cho ly trà sữa.

Tranh tô màu trà sữa cute 6
Tranh tô màu trà sữa cute 17
Tranh tô màu trà sữa cute 21
Tranh tô màu trà sữa cute 3

Tô màu sẽ giúp rèn luyện bé yêu nhiều kỹ năng như sự linh hoạt, khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, tư duy, sáng tạo và trí tưởng tượng rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp rèn luyện đôi bàn tay dẻo dai, uyển chuyển, tập cầm bút, ngồi học đúng tư thế.

Tranh tô màu trà sữa cute 27
Tranh tô màu trà sữa cute 28
Tranh tô màu trà sữa cute 29
Tranh tô màu trà sữa cute 30

Một số chú ý khi bé tô hình cốc trà sữa

Để bức tranh cốc trà sữa trở lên đẹp mắt, độc đáo và sạch sẽ thì phụ huynh cần lưu ý một số điều như sau:

  • Khi bé chuẩn bị tô, bố mẹ có thể giải thích về bức tranh để bé nhận biết được đó là cốc trà sữa và từ đó tư duy tốt hơn
  • Phối hợp cùng với bé để chọn những màu sắc tô sao cho hài hòa
  • Nắn chỉnh bé không để bé tô ra khỏi viền sẽ khiến cho bức tranh xấu hơn.
  • Dạy bé cách cầm bút màu sao cho chính xác
  • Hướng dẫn bé ngồi tô màu đúng tư thế
  • Để bé tự chọn màu yêu thích
  • Luôn động viên bé
  • Trong mỗi bức tranh bố mẹ hãy ghi rõ ngày tô màu, để từ đó so sánh những bức tranh trước và sau và có lời khen thưởng đến bé.

Hy vọng những bức tranh tô màu trà sữa cute ở trên sẽ giúp bố mẹ và bé yêu có một chủ đề tô màu độc đáo, có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *