Tuyển tập 99+ Hình nền hình ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất, mới nhất

Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất

Hình nền hình ảnh chúa Giêsu đẹp nhất đang có lượt tìm kiếm tăng chóng mặt tại Việt Nam. Nếu bạn là một người dân theo đạo hồi thì chắc hẳn sẽ muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúa Giêsu. Ngài có khuôn mặt nhân hậu, nét mặt đẹp và bộ tóc dài.

Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm hình ảnh chúa Giêsu đẹp để cài đặt làm hình nền, avatar hay story trên mạng xã hội… Top những hình ảnh hình nền chúa Giêsu đẹp mà chúng tôi đã tập hợp đầy đủ trong trang website này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ hình ảnh đa dạng, đẹp mắt và vô cùng sắc nét. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng nhé.

Xem thêm:

Những thông tin quan trọng về chúa Giêsu

Chúa Giêsu là con của Thiên Chúa ở trên Trời, bởi thương xót loài người dưới trần gian đang đắm chìm trong tội lỗi, khổ cực nên chúa cha đã sai con ruột chính là chúa Giêsu xuống để cứu nhân độ thế, cứu loài người khỏi cái chết vì tội lỗi. Chúa cha đã sử dụng quyền năng của Thiên Chúa để đưa con Ngài vào thụ thai trong cung làng một trinh nữ tên là Maria đã hứa hôn với một người tên là Giu – se. Ngày 24-12 người con ra đời được đặt tên là Giêsu.

Ngày nay, mỗi khi vào lễ giáng sinh là lễ mừng sinh nhật của chúa Giêsu. 30 năm đầu tiên ngài sống ẩn dật, chia sẻ những khổ cực cùng với kiếp trần gian, đến 30 năm sau ngài đi rao giảng Tin Mừng Nước Trời và kêu gọi ăn năn thông hối để được tha thứ và được sự sống trên thiên đàng. Cũng từ đó, ngài dạy con người phải sống theo lề luật của Thiên Chúa, ăn ở ngay lành, thương yêu và biết thứ tha cho nhau. Ngài còn sử dụng quyền năng của Thiên Chúa để chữa lành cho những bệnh nhân như người mù được sáng mắt, người tốt chết đi có thể sống lại…

Chúa Giêsu cũng chính là người thông luật và quyền thế. Ngài không sử dụng quyền năng của một Thiên Chúa để sống mà chịu chết trong đau đớn, tủi nhục trên Thánh Giá, để đem theo tội lội của chúng ta cùng chết theo ngài. Vài ngày sau, ngài sống lại, lên trời… Chúng ta cũng được sống lại sau cái chết và lên trời của chúa Giêsu. Cứ vào ngày tận thế, ngài sẽ trở lại trần gian để phán xét, chọn lựa những linh hồn được sống đời đời theo ngài và những kẻ gây ra nhiều tội lỗi sẽ phải bị chết.

Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất
Chúa Giêsu mang phước lành đến với trần gian

99 Hình ảnh hình nền chúa Giêsu đẹp nhất hiện nay

Chùm kho hình nền chúa Giêsu đẹp cho điện thoại

Với những người thế hệ trẻ ngày nay thường tìm kiếm hình ảnh chúa Giêsu để làm hình nền điện thoại, laptop, ảnh đại diện trên những trang mạng xã hội để thể hiện tình cảm, đức tin của mình dành cho chúa Giêsu. Hãy ngắm nhìn những bức ảnh chúa Giêsu đẹp nhất với kích thước ảnh phù hợp cho điện thoại mà Góc Yêu Bé đã sưu tầm ở bên dưới.

Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 2
Hình ảnh chúa Giêsu cho điện thoại
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 3
Hình nền chúa Giêsu cho thiết bị di động
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 4
Hình ảnh chúa Giêsu siêu đẹp
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 5
Hình ảnh chúa Giêsu chân thật
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 7
Hình ảnh chúa Giêsu sắc nét
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 8
Hình ảnh chúa Giêsu vối biểu cảm hiền lành
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 9
Hình ảnh chúa Giêsu và những chú cừu

Bộ sưu tập hình ảnh hình nền chúa Giêsu đẹp cho máy tính

Mỗi thiết bị điện thoại và máy tính đều có một kích thước khác nhau. Để ảnh đẹp không bị cắt thì bạn nên chọn hình ảnh có kích thước phù hợp với thiết bị của mình. Trên là hình ảnh cho điện thoại, và sau đây là hình ảnh hình nền chúa Giêsu đẹp nhất dành cho thiết bị máy tính.

Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 10
Hình ảnh chúa Giêsu cho lap top
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 11
Hình nền chúa Giêsu cho máy tính
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 12
Hình ảnh chúa Giêsu và bồ câu
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 13
Hình ảnh chúa Giêsu đang ôm chú cừu nhỏ
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 14
Hình ảnh chúa Giêsu đang trên dỉnh núi cứu chú cừu
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 15
Hình ảnh chúa Giêsu nhân hậu
Hình nền hình ảnh chúa giêsu đẹp nhất 16
Hình ảnh chúa Giêsu full hd

Bài viết hi vọng đã gửi đến cho bạn đọc những bức ảnh đẹp nhất về chúa Giêsu để giúp bạn an tâm và có thêm nhiều nghị lực, sức mạnh vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống hàng ngày nhé. Cuối cùng, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *