Bộ Hình Nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát Đẹp Nhất 4k Chất Lượng Cao

Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 8

Trong Phật Giáo Đại thừa có 4 bị Đại Bồ Tát thì Mẹ Quan Âm Bồ Tát là người có đức hạnh, thần lực chỉ sau Đức Phật Thích ca. Ngài chính là vị Bồ Tát được nhiều người yêu quý. Trong bài viết này, Góc Yêu Bé sẽ gửi đến bạn đọc bộ sưu tập hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất với chất lượng ảnh cao, 4k full hd để cài đặt cho điện thoại, máy tính.

Xem thêm:

Thông tin và tiểu sử cuộc đời của Quan Thế Âm Bồ Tát

Theo kinh A Di Đà, Quan Thế Âm Bồ Tát là trợ tuyên của Đức Phật A Di Đà. Ngài có lòng thương người bao la, rộng lớn. Danh hiệu của ngài chính là diễn tả những đức tính thương yêu người, luôn lắng nghe những lời cầu cứu, cứu độ chính sinh.

Hàng năm, ở những ngôi chùa thường sẽ tổ chức lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát vào những ngày là: 19-2 (lễ giáng sanh), 19-6 (lễ thành đạo), 19-9 (lễ xuất gia).

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam thì Quan Thế Âm Bồ Tát gắn liền với câu chuyện về Quan Âm Thị Kính, Quan Âm Diệu Thiện.

Hình tượng của Quan Thế Âm Bồ Tát chỉ là hình ảnh thị hiện chứ không phải là Phật thân của ngài.

Ở thời phong kiến, mọi quyền hành đều nằm trong tay nam giới nhưng không phải là không có những nữ lưu đủ khả năng điều khiển sự suy thịnh của đất nước. Cũng bởi vậy, Quan Thế Âm Bồ Tát tùy duyên hóa độ, hiện người nữ giới nhằm muốn chuyển hóa tâm xấu ác và cải thiện những xa hoa truy lạc. Cũng từ đó mà trần gian tạc tượng người theo hình tượng nữ giới xinh đẹp này.

Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát
Quan Thế Âm Bồ Tát được hầu hết mọi người Việt Nam tôn kính

Bộ sưu tập hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất, Full Hd

Từ xưa đến nay Mẹ Quan Âm Bồ Tát được biết đến là một vị Phật đại diện cho tấm lòng từ bi hỷ xả. Ngài sẽ giúp che chở, bảo hệ chúng sinh vượt qua những khốn khổ, khó khăn và gian nan. Bởi vậy mà ngài được rất nhiều người Việt tôn kính và thợ phụng.

Dưới đây chính là bộ sưu tập hình ảnh, hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất, chất lượng ảnh cao mà Góc Yêu Bé muốn đưa đến bạn đọc để cài đặt cho chiếc điện thoại, destop của mình nhé.

Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 2
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 3
Hình nền Quan Thế Âm Bồ Tát sắc nét
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 4
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát full hd
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 5
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát cho điện thoại
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 6
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát siêu đẹp
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 8
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát độc đáo
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 9
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát rõ nét
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 10
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát được nhiều người yêu thích
Hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát 11
Hình ảnh Mẹ Quan Âm Bồ Tát cho máy tính

Trên đây là bộ sưu tập hình nền Mẹ Quan Âm Bồ Tát chất lượng, đẹp nhất được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau và cập nhật mới nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có những hình ảnh, hình nền Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp tuyệt cho bộ sưu tập hình ảnh của mình.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *