TOP 9 đồ dùng hình trái bơ cho bé được ưa chuộng nhất

Đồ dùng hình trái bơ 8

Trái bơ đang được thiết kế làm họa tiết cho đồ dùng của bé. Bởi khi thiết kế hình trái bơ lên đồ dùng cho bé sẽ vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài ra, màu xanh của trái bơ lại bắt mắt rất phù hợp để làm họa tiết thiết kế đồ dùng cho bé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay 9 đồ dùng hình trái bơ đang được ưa chuộng nhất ở dưới đây nhé.

Xem thêm:

Quạt cầm tay hình trái bơ

Thông thường các bạn nhỏ đi học sẽ được phụ huynh trang bị những chiếc quạt nhỏ cầm tay. Và chiếc quạt cầm tay hình trái bơ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh. Bởi thiết kế thêm hình trái bơ ở giữa giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc quạt.

Bên cạnh đó, màu xanh của quạt và trái bơ sẽ giúp không khí dịu mát, thoải mái hơn nhiều.

Đồ dùng hình trái bơ

Cây bút hình trái bơ

Với công nghệ tiên tiến những nhà sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều loại cây bút có kiểu dáng bắt mắt, và cây bút hình trái bơ đã là sản phẩm bán chạy nhất 2021 vừa qua. Chiếc bút được thiết kế ngòi bút, và chiều cao như bình thường nhưng trên đỉnh cây bút thiết kế hình trái bơ có đôi mắt dễ thương.

Thân bút cũng to hơn để tăng thêm ngộ nghĩnh. Chính vì thế mà các bạn nhỏ rất yêu thích, đặc biệt là những bạn nữ.

Đồ dùng hình trái bơ 2

Gấu bông hình trái bơ

Gấu bông được thiết kế tròn to, đáng yêu giống hệt với trái bơ trông rất đáng yêu. Gấu bông hình trái bơ sẽ giúp các bạn ôm khi ngủ, chơi cùng khi rảnh và nó cũng là món đồ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi rất tốt.

Đồ dùng hình trái bơ 3

Hộp bút, túi đựng đồ hình trái bơ

Những hộp đựng bút, túi đựng đồ cho bé hình trái bơ được thiết kế trong suốt, kết hợp họa tiết hình trái bơ vô cùng cute. Thông thường những chiếc túi đựng bút này phù hợp với các bạn nữ.

Đồ dùng hình trái bơ 4

Túi xách hình trái bơ

Túi xách hình trái bơ là một trong những đồ dùng được bán chạy nhất hiện nay. Nó đang dần trở thành món đồ thân thuộc của các bạn nữ ngày nay. Chỉ với cách thiết kế đơn giản hình chiếc túi xách màu trắng, kết hợp với họa tiết trái bơ màu xanh sẽ giúp chiếc túi xinh xắn và nổi bật.

Đồ dùng hình trái bơ 5

Bút xóa hình trái bơ

Bút xóa là đồ dùng quen thuộc của các bạn học sinh từ lớp 1 – 9. Đặc biệt bút xóa thiết kế họa tiết hình trái bơ mập mạp sẽ giúp đồ dùng của bé trở lên nổi bật hơn.

Đồ dùng hình trái bơ 6

Cặp tóc hình trái bơ

Phụ kiện cặp tóc, dây búi tóc hình trái bơ sẽ giúp các bạn nữ trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều. Hình trái bơ nhẹ nhàng cặp lên đôi tóc khiến cho bé yêu xinh xắn và đáng yêu.

Đồ dùng hình trái bơ 7

Quyển vở hình trái bơ

Ngày nay các bé rất quan trọng vẻ đẹp đồ dùng học tập của bản thân. Từ đó mà những quyển vở hình trái bơ được ra đời để giúp không gian học tập bắt mắt, và đáng yêu.

Đồ dùng hình trái bơ 8

Cốc uống nước hình trái bơ

Cốc uống được thiết kế màu trắng, kết hợp hình trái bơ xung quanh và trên nắp cốc giúp chiếc cốc thêm nổi bật và đáng yêu. Chiếc cốc này là sản phẩm đang được những bạn nhỏ vô cùng yêu thích hiện nay.

Đồ dùng hình trái bơ 9

Trên đây là 10 đồ dùng hình trái bơ cho bé được yêu thích nhất trong năm 2021 vừa qua. Với các bạn nữ yêu thích sự dễ thương thì không thể bỏ qua những món đồ dùng này.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *