Top 8 đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 9

Ở giai đoạn bé gái 5-6 tuổi là khoảng thời gian bé đang được học tại trường học. Do vậy, đây chính là khoảng thời gian bé phát triển nhanh và biểu lộ rõ rang nhất về cả thể chất và trí tuệ. Ngoài ra, bé trai và bé gái đều có những sở thích đồ chơi riêng. Vậy nên việc lựa chọn món đồ chơi nào cho bé gái ở giai đoạn này là phù hợp? Hãy cùng tham khảo top 8 món đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi giúp phát triển toàn diện và đang được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất nhé!

Xem thêm:

Tiêu chí chọn đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi phù hợp

Ở độ tuổi này, các bé đã lớn hơn, đã biết lựa chọn những món đồ mình thích. Do vậy, khi bố mẹ đi mua đồ chơi cho bé gái ở độ tuổi này cần phải đặt ra những tiêu chí chọn đồ chơi như sau:

  • Chọn những món đồ chơi thông minh, kết hợp việc học tập của bé như: trò chơi đếm số, trò chơi học chữ…
  • Ngoài ra, không chỉ mua những món đồ chơi giúp phát triển trí tuệ mà còn kết hợp những món đồ chơi vận động, đồ chơi giúp thư giãn, đồ chơi bé yêu thích… Để sau những giờ học tập mệt mỏi bé có thể nghỉ ngơi và cùng người thân, bạn bè chơi những món đồ chơi giải trí
  • Hầu hết các bé gái đều thích chơi búp bê. Do vậy, nếu bố mẹ hiểu được món đồ chơi con thích thì nó sẽ giúp con giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau giờ học.
Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 9

Top 8 đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi đang được nhiều phụ huynh lựa chọn

Đồ chơi toán học cho bé gái 5-6 tuổi

Đồ chơi toán học Montessori phát triển trí tuệ

Đây là bộ đồ chơi toán học giúp phát triển trí tuệ, tư duy sáng tạo cho bé. Loại đồ chơi này được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, rồi sơn phủ mịn màng đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng. Bộ sản phẩm Montessori được thiết kế 1 bảng gỗ các chấm tròn, có thể di chuyển được, 10 bảng chấm tròn khác nhau để trẻ di chuyển tương ứng.

Nó mang lại nhiều lợi ích cho trẻ như học toán, học màu sắc và cách chơi vô cùng đơn giản. Bố mẹ hãy giới thiệu và hướng dẫn bé thao tác các chấm tròn trên bảng sao cho phù hợp.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi

Đồ chơi ghép số, tính toán

Bộ đồ chơi ghép số bao gồm 10 thẻ bằng gỗ khắc con số từ 0 – 10 kèm những con vật quen thuộc đáng yêu, 30 thẻ to dài in 2 mặt những phép tính cộng và trừ, 1 bộ chữ số bằng gỗ từ 0 – 9, 1 bộ que tính gỗ giúp bé học tính. Ngoài ra còn tặng kèm 1 bút viết tự xóa, 1 miếng lau chuyên dụng.

Một bộ đồ chơi này đã bao gồm nhiều công dụng giúp bé học số, học chữ, học màu sắc và học con vật. Ở độ tuổi từ 5-6 tuổi bé nhớ và học tập rất nhanh. Do vậy, bố mẹ đừng bỏ qua bộ đồ chơi tính toán đa chức năng này nhé.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 2

Đồ chơi toán học bằng gỗ

Hầu hết những bộ đồ chơi học toán đều làm bằng gỗ tự nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trẻ sử dụng. Với sản phẩm này dành riêng cho các bé gái từ 5-6 tuổi sẽ giúp bé học các con số trong phạm vi 100, các phép tính cộng trừ nhân chia, sử dụng que tính và viết.

Bộ đồ chơi toán học bằng gỗ đa chức năng này bao gồm 70 miếng gỗ số và phép tính, bảng hai mặt gồm viết và tính toán, 100 que tính nhiều màu sắc. Với bộ đồ chơi này sẽ giúp trí não bé phát triển mạnh mẽ, bé vừa chơi vừa làm quen với học tập.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 3

Đồ chơi thông minh cho bé gái 5-6 tuổi

Hộp nam châm phát triển tư duy cho bé

Một bộ sản phẩm hộp nam châm được thiết kế 2 mặt bao gồm: 1 mặt 4 chú gấu vô cùng dễ thương, 1 mặt nam châm để bé có thể gắn những phụ kiện động vật có sẵn và vẽ thêm nhiều thứ mà bé thích. Ngoài ra, còn có bút vẽ, chiếc bàn chắc chắn. Sản phẩm này mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho bé như phát triển kỹ năng phối hợp tay và mắt, phát huy khả năng làm việc theo nhóm, giải trí tại nhà và tránh xa những thiết bị có hại về mắt.

Bộ đồ chơi này đang được rất nhiều phụ huynh mua cho bé gái 5 – 6 tuổi sử dụng. Nó không chỉ giúp bé phát triển tư duy tốt nhất mà cũng là món đồ chơi giúp bé thư giãn, giải trí.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 4

Đồ chơi đoàn tàu hỏa kéo số bằng gỗ

Sản phẩm siêu hot trong năm 2021, bộ đồ chơi đoàn tàu kéo số được làm bằng gỗ an toàn tuyệt đối khi trẻ chơi. Đoàn tàu bao gồm 11 toa chở những chữ số bằng gỗ bao gồm 1 đầu máy, 10 toa tàu mỗi toa hiển thị một chữ số với nhiều màu sắc khác nhau. Do vậy các bé gái sẽ rất thích, nó sẽ giúp bé nhận định, tưởng tượng để cho những khối phù hợp với vị trí trên từng toa tàu.

Với bộ đồ chơi này bé sẽ phân biệt được chữ số, màu sắc và với khả năng khéo léo của các bé gái thì việc học đếm, học tính toán sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp bé phát triển vận động tay chân và mắt kết hợp để tập trung và quan sát tốt nhất.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 5

Đồ chơi xếp hình cho bé gái 5-6 tuổi

Đây là bộ đồ chơi được bán chạy nhất năm 2021. Sản phẩm phù hợp dành cho các bé từ 5-6 tuổi sử dụng. Khi bé chơi bộ đồ chơi này sẽ học được màu sắc, đếm số phát triển tư duy sáng tạo của bé tốt nhất.

Đồ chơi xếp hình này được làm bừng gỗ, trọng lượng nhẹ nhàng, không có góc cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn khi bé sử dụng. Đây cũng là bộ đồ chơi theo nhóm để bé có thể phát triển ngôn ngữ, tự tin và hòa đồng với bạn bè hơn.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 6

Đồ chơi giải trí cho bé gái

Đồ chơi nấu ăn cho bé

Bộ đồ chơi này mô phỏng một căn bếp với đầy đủ đồ dùng, hoa quả và món ăn. Để mỗi khi bé chơi bé có thể hóa trang thành mẹ và sáng tạo chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn. Với bộ đồ chơi này rất phù hợp đối với các bé từ 5 – 6 tuổi. Sử dụng đồ chơi này giúp bé tình cảm hơn, hiểu chuyện và tự lập hơn rất nhiều.

Đây chính là món đồ chơi luôn được các mẹ chọn mua đầu tiên cho bé gái nhà mình. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé thoải mái, thư giãn và vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 7

Đồ chơi ghép hình nhà thiết kế

Bộ đồ chơi ghép hình nhà thiết kế được làm bằng gỗ tự nhiên, an toàn cho bé gái sử dụng. Bộ đồ chơi này bao gồm 1 hộp gỗ, 1 bảng xếp 2 mặt với những miếng ghép nam châm theo chủ đề trang phục để bé có thể tăng khả năng tư duy sáng tạo, phối hợp khéo léo những màu sắc.

Với bộ đồ chơi ghép hình nhà thiết kế này sẽ giúp bé thích thú và từ đó có thể thiết kế nhiều kiểu thời trang khác nhau theo đúng sở thích của bé.

Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi 8

Hy vọng với 8 món đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi ở trên sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn món đồ chơi phù hợp dành cho bé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *