Top 555 tranh tô màu Lá Sen cho bé thỏa sức sáng tạo nghệ thuật

Tranh tô màu lá sen 14

Khi các bé học về cây cối và các loại lá, thì chắc chắn lá sen là loại lá mà bé chưa được biết đến nhiều và tò mò nhất. Bởi vậy, để bé dễ dàng nhận biết về hình dạng của loại lá này, thì ba mẹ hãy tải ngay những bức tranh tô màu lá sen đơn giản và đẹp nhất ở dưới đây và in ra giấy để bé dễ hiểu, nhận biết được các loại màu sắc và thỏa sức sáng tạo nghệ thuật nhé.

>>>> Xem thêm:

Tranh tô màu lá sen 14
Tranh tô màu lá sen là chủ đề tạo sự hứng thú và kích thích phát triển bé

Giới thiệu đôi nét về lá sen cho bé

Lá sen là một bộ phận quan trọng của cây hoa sen. Ngoài ra, nó còn có nhiều công dụng tuyệt vời như để gói xôi cốm, dược liệu chữa bệnh.

Lá sen là bộ phận của cây sen được mọc lên khỏi mặt nước, nó còn được gọi với cái tên khác là Hà Diệp hay liên diệp. Phần cuống của lá sen dài, phía ngoài có gai nhỏ nhỏ. Phiến lá sen có hình dạng khiên, to và có đường kính khoảng 60 – 70cm.

Phần mặt trên của chiếc lá sen hơi nhám, thường có màu lục tro. Còn đối với phần dưới của lá sen thì nhẵn bóng và có màu nâu nhạt với gân nổi gờ lên. Mỗi lá sẽ có khoảng 17 – 23 gân mọc tỏa thành hình tròn nan hoa. Chiếc lá sen giòn, dễ bị vụn nát và có mùi hương thơm rất dễ chịu.

Thông thường chúng ta sẽ nhìn thấy lá sen ở những vùng đầm lầy, ao hồ, ở nơi nhiều nước như Đông Dương, Malaysia hay Châu Đại Dương. Còn tại Việt Nam, cây sen có ở khắp mọi nơi từ Nam ra Bắc.

Tranh tô màu lá sen 2
Lá sen đem đến nhiều tác dụng chữa bệnh tuyệt vời

Tổng hợp 555 bức tranh tô màu lá sen đẹp, đơn giản cho bé

Với những bức tranh tô màu lá sen được vẽ bằng đen trắng sắc nét, từ đơn giản đến nhiều chi tiết khó để phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên. Ngoài ra, những bức tranh tô màu này sẽ giúp các bé dễ dàng nhận biết được các bộ phận của lá sen và được sáng tạo màu vẽ phù hợp với từng chi tiết trên chiếc lá sen.

Chủ đề tô màu lá sen xinh đẹp sẽ giúp bé cảm thấy mới lạ, thích thú với bộ môn tô màu, sáng tạo nghệ thuật. Từ đó khi nhìn thấy hình ảnh, hay gặp lá sen ở ngoài bé sẽ dễ dàng nhận biết và nhớ được màu sắc đặc trưng của nó. Hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh tô màu lá sen xinh đẹp ở dưới đây và đừng quên tải về in ra giấy cho bé yêu sáng tạo nhé.

Tranh tô màu lá sen
Tranh tô lá sen và nụ sen
Tranh tô màu lá sen 3
Tranh tô lá sen và bông hoa sen
Tranh tô màu lá sen 4
Tranh tô lá sen nhiều chi tiết phức tạp
Tranh tô màu lá sen 5
Tranh tô lá sen dành cho các bé từ 3 tuổi
Tranh tô màu lá sen 6
Tranh tô lá sen và nụ sen xinh đẹp
Tranh tô màu lá sen 7
Tranh tô lá sen sắc nét
Tranh tô màu lá sen 8
Tranh tô lá sen chi tiết nhất
Tranh tô màu lá sen 9
Tranh tô lá sen cho bé tập tô màu
Tranh tô màu lá sen 10
Tranh tô những chiếc lá sen đẹp
Tranh tô màu lá sen 11
Tranh tô các kiểu hình dạng của lá sen
Tranh tô màu lá sen 2
Tranh tô 3 chiếc lá sen uốn cong đẹp
Tranh tô màu lá sen 13
Tranh tô lá sen to đẹp
Tranh tô màu lá sen 15
Tranh tô mặt sau của lá sen
Tranh tô màu lá sen 16
Tranh tô 3 chiếc lá sen và cuống sen sắc nét
Tranh tô màu lá sen 17
Tranh tô 2 chiếc lá sen to và nhỏ
Tranh tô màu lá sen 18
Tranh tô lá sen đẹp nhất

Như vậy, tranh tô màu lá sen chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và bé yêu những cảm giác mới lạ, và giúp bé phát triển toàn diện nhất. Ba mẹ đừng quên cùng bé sáng tạo màu sắc cho bức tranh và giới thiệu sơ lược về hình dáng và công dụng của lá sen cho bé nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *