[TOP 399+] Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini đẹp, gây ấn tượng mạnh

Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 13

Hình xăm 7 viên ngọc rồng là một trong những hình xăm đẹp nhất và có ý nghĩa nhất. 7 viên ngọc rồng được biết đến từ quyển truyện tranh Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và tuyển tập những hình xăm 7 viên ngọc rồng mini đẹp tuyệt vời nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình xăm 7 viên ngọc rồng

7 viên ngọc rồng là tên phụ của bộ truyện tranh Drogon Ball, đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam lấy bản quyền tên hiện tại và giữ nguyên tên gốc và có thêm một tên phụ. Đây là bộ truyện tranh nổi tiếng trên Thế Giới, là một trong những bộ manga được đông đảo người xem thích thú.

Bộ truyện tranh này được thể hiện ở hàng loạt phần ngoại truyện và phóng tác cả về manga và anime, được ra mắt sau khi phần chính của truyện đã kết thúc. Từ truyện tranh và bộ phim hoạt hình, các nhân vật của 7 viên ngọc rồng đã lấn sân sang game và đôi khi còn bước ra ngoài đời thật với những bộ đồ cosplay vô cùng ngầu.

Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini
Hình xăm 7 viên ngọc rồng đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm

Khi xăm hình 7 viên ngọc rồng không chỉ bởi niềm đam mê mãnh liệt với một anh hùng truyện tranh, mà còn như một lời nhắc nhở về thời thơ ấu vô tư, hạnh phúc.

Điều đáng chú ý là nhân vật trong 7 viên ngọc rồng là một nhân vật sống động, ấn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, không chỉ là phim hoạt hình giải trí mà còn mang tính chất giáo huấn. Cũng bởi vì những yếu tố này mà hiện nay rất nhiều người thích xăm hình 7 viên ngọc rồng.

Cốt truyện của hình xăm có thể lặp lại bất kỳ cảnh nào trong anime, để ghi nhớ chân dung một nhân vật mà mình yêu thích. Và cũng thể hiện được tính cách mạnh mẽ, thông minh của mình giống với nhân vật.

Bộ sưu tập 999+ Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini cực kỳ ấn tượng

Thiết kế hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ là biểu tượng của một người có tính cách mạnh mẽ, lanh lợi, thông minh. Thiết kế hình nhân vật trong 7 viên ngọc rồng tượng trưng cho một người nam nhi điển trai, oai hùng và hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc cùng xem và tham khảo 999+ hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ đẹp nhất dưới đây.

Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 2
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ dễ thương
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 3
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ đáng yêu
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 4
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ đẹp
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 5
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ cute
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 6
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ ngộ nghĩnh
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 7
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ siêu xinh
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 8
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ đáng yêu
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 9
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ cưng xỉu
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 10
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ cute
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 12
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ siêu ngầu
Hình xăm 7 viên ngọc rồng mini 13
Hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ đẹp nhất

Như vậy, hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ là một trong những mẫu hình xăm phúc tạp, nhiều chi tiết nghệ thuật khó. Ngoài việc chọn lựa mẫu hình xăm đẹp và phù hợp với phong cách của bản thân thì bạn nên tìm kiếm một người thợ xăm có tay nghề cao để có thể sở hữu một hình xăm đẹp như mong muốn nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *