99+ Hình xăm 12 con giáp mini, đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất 2024

Hình xăm 12 con giáp mini 22

12 con giáp không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa to lớn trong cuộc sống, đặc biệt là văn hóa phương Đông. Trong 12 con giáp, mỗi con vật đều mang một ý nghĩa đặc trưng riêng biệt. Bởi vậy hình xăm 12 con giáp tượng trưng cho tính cách, phẩn chất của mỗi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa, vị trí xăm và những hình xăm 12 con giáp mini đẹp, mới lạ nhất nhé.

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình xăm 12 con giáp nhỏ

Từ đời xa xưa, việc định thời gian trong ngày chỉ dựa vào độ cao của mặt trời và độ tròn của mặt trăng. Nhưng vì muốn phân định rõ ràng thời gian cho hậu bối, Ngọc Hàng trên cao đã nghĩ ra một cách giúp người dân phân chia ngày tháng rõ ràng nhất. Cũng chính vì vậy mà 12 con giáp ngày nay tương ứng với 12 giờ trong một ngày, 12 tháng trong 1 năm và 12 năm trong một giáp. Nó chính là nền tảng quan trọng để nhận đoán một phần về số mệnh của mỗi người theo 12 Cung Hoàng Đạo.

Vì vậy 12 con giáp mỗi loại đều mang ý nghĩa của hình tượng riêng biệt như sau:

 • Con chuột (tý): Chuột là đại diện cho sự khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp. Những người tuổi chuột sẽ có nhiều điểm thu hút, quyến rũ và duyên dáng. Người tuổi tý rất nhanh nhẹn, lanh lợi và mang trong mình năng lượng tích cực, sáng tạo trong công việc.
Hình xăm 12 con giáp mini
Hình xăm con chuột
 • Trâu (Sửu): Người tuổi trâu luôn khỏe mạnh, chăm chỉ làm lụng và tính cách hiền lành, thùy mị. Ngoài ra, tính cách của người tuổi trâu rất điềm đạm, chất phác và siêng năng. Xăm hình con trâu sẽ biểu trưng cho sự no đủ, an lành và bền vững.
Hình xăm 12 con giáp mini 2
Hình xăm con trâu mini
 • Con Hổ (Dần): Xăm hình con hổ biểu tượng cho một người hay tính nóng, thích mạo hiểm, chấp nhận những rủi ro trong cuộc sống, là người năng động, mạnh mẽ và thông minh. Đây là một trong những hình xăm được nhiều người yêu thích, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, oai hùng.
Hình xăm 12 con giáp mini 3
Hình xăm con hổ mini
 • Con Mèo (Mão): Hình xăm con mèo có ý nghĩa biểu trưng là người nhẫn nại, nhẹ nhàng, lanh lợi, và thông minh.
Hình xăm 12 con giáp mini 4
Hình xăm con mèo mini
 • Con rồng (Thìn): Đây là một con vật hết sức linh thiêng, xăm hình con rồng biểu tượng cho sự uy quyền, sức mạnh và hoàng tộc. Nó mang lại những điều tốt lành, tươi tốt và cuộc sống ấm no.
Hình xăm 12 con giáp mini 5
Hình xăm con rồng mini
 • Con rắn (Tỵ): Hình xăm con rắn biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn. Người xăm hình con rắn thể hiện được tính cách khôn khéo, dễ hòa nhập và thích nghi với cộng đồng.
Hình xăm 12 con giáp mini 6
Hình xăm con rắn mini
 • Con ngựa (Ngọ): Hình xăm con vật này biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đem lại những may mắn, thành công.
Hình xăm 12 con giáp mini 7
Hình xăm con ngựa mini
 • Con khỉ (Thân): Đây là con giáp rất thông minh, lanh lợi và hoạt bát. Khi xăm hình con vật này không chỉ đẹp mà còn thể hiện được tính cách của mình. Nó cũng chính là một trong 12 con giáp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Hình xăm 12 con giáp mini 8
Hình xăm con khỉ mini
 • Con Lợn (Hợi): Hình xăm con lợn là biểu đạt ý nghĩa an nhàn, không phải làm việc quá vất vả, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Hình xăm 12 con giáp mini 9
Hình xăm con lợn mini
 • Con Dê (Mùi): Hình xăm con vật này thể hiện sự chịu khó làm ăn, tính cách hiền lành, đức tính cần cù chịu khó, vượt qua mọi thử thách để chứng tỏ khả năng của bản thân. Hình xăm con vật này đang được đông đảo giới trẻ ngày nay quan tâm.
Hình xăm 12 con giáp mini 10
Hình xăm con dê mini
 • Con Chó (Tuất): Hình xăm con chó thể hiện sự trung thành, thông minh, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ. Bởi vậy mà trong nghệ thuật xăm hình mọi ngời rất thích con vật này.
Hình xăm 12 con giáp mini 11
Hình xăm con chó mini
 • Con gà (Dậu): Hình xăm con gà mang lại sự thịnh vượng, thể hiện tích cách người cần cù, siêng năng, không ngại những khó khăn trong cuộc sống.
Hình xăm 12 con giáp mini 12
Hình xăm con gà mini

Những vị trí xăm hình 12 con giáp mini đẹp nhất

Một hình xăm con giáp phù hợp với tính cách, ngoại hình và sở thích sẽ như một phụ kiện độc đáo, ấn tượng. Nhưng để hình xăm nổi bật, đẹp và ấn tượng thì bạn nên tham khảo những vị trí xăm hình con giáp nhỏ dưới đây:

 • Xương quai xanh: Đây là vị trí đẹp nhất trên cơ thể mà bạn nên chọn để xăm hình, nó sẽ giúp cả cơ thể nổi bật, gợi cảm đối với nữ giới. Đối với thời công nghệ hiện đại như ngày nay, việc diện những bộ áo hai dây, hở lưng sẽ giúp hiển thị hình xăm cuốn hút, tạo điểm nhấn cho bản thân.
Hình xăm 12 con giáp mini 13
Hình xăm con mèo ở xương quai xanh quyến rũ
 • Mắt cá chân: Thông thường các bạn nữ giới rất thích xăm hình ở mắt cá chân. Nếu mặc quần dài sẽ khó thấy, nhưng mặc đồ sexy sẽ trở lên rất quyến rũ.
Hình xăm 12 con giáp mini 14
Hình xăm con mèo ở mắt cá chân cute
 • Ngón tay: Ở vị trí này bạn sẽ được trải nghiệm nghệ thuật một cách thú vị nhất. Vị trí này phù hợp với cả nam và nữ, đặc biệt là những cặp đôi thích xăm hình biểu tượng cặp nhẫn sẽ thể hiện được tình yêu vĩnh cửu, bền chặt.
Hình xăm 12 con giáp mini 15
Hình xăm con rắn ở ngón tay đẹp
 • Sau gáy: Vị trí nửa kín nửa hở sẽ giúp bạn trở nên đẹp và đáng yêu hơn. Vị trí này được tất cả mọi người từ nam giới đến nữ giới đều thích bởi nó có sức hút lôi cuốn, gợi cảm.
Hình xăm 12 con giáp mini 16
Hình xăm con mèo ở sau gáy đẹp nhất
 • Vai: Con gái thì chọn những con vật mềm mại để xăm hình ở đây, còn nam giới sẽ chọn những con vật khỏe mạnh để thể hiện được tính cách của bản thân.
Hình xăm 12 con giáp mini 17
Hình xăm con mèo ở vai tuyệt xinh
 • Cổ tay: Một hình xăm con vật ở cổ tay sẽ giúp bạn ngầu, khiêu gợi hơn. Cổ tay nhỏ, kết hợp với hình xăm nhỏ sẽ đẹp chết mê.
Hình xăm 12 con giáp mini 18
Hình xăm con mèo ở cổ tay xinh xắn

Tổng hợp 99+ Hình xăm 12 con giáp mini đẹp – độc – lạ

Mời bạn đọc tham khảo những mẫu hình xăm 12 con giáp nhỏ đẹp nhất mà Góc Yêu Bé đã sưu tầm dưới đây.

Hình xăm 12 con giáp mini 19
Hình xăm 12 con giáp nhỏ siêu xinh
Hình xăm 12 con giáp mini 20
Hình xăm 12 con giáp nhỏ độc đáo
Hình xăm 12 con giáp mini 21
Hình xăm 12 con giáp nhỏ mới lạ
Hình xăm 12 con giáp mini 22
Hình xăm 12 con giáp nhỏ dễ thương
Hình xăm 12 con giáp mini 23
Hình xăm 12 con giáp nhỏ đáng yêu
Hình xăm 12 con giáp mini 24
Hình xăm 12 con giáp nhỏ nhiều màu sắc

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa, vị trí xăm của 12 con giáp, và ngắm nhìn những hình xăm 12 con giáp mini đẹp nhất nhé. Hãy lựa chọn một con vật phù hợp với tính cách của mình nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *