Tổng hợp 1000+ ảnh Nobita cool ngầu, độc đáo nhất 2024

Ảnh Nobita cool ngầu 8

Hình ảnh Nobita là một trong những hình ảnh lưu lại trong tâm trí người xem những kỉ niệm, cảm xúc khó quên nhất. Đó là hình ảnh một cậu nhóc hậu đậu, nhiều rắc rối với tên gọi là nobita. Xuyên suốt bộ truyện là sự diệu kỳ của những món bảo bối, những chuyến phiêu liêu ở các vùng đất mới. Tuy nhiên có rất nhiều các bạn thắc mắc Nobita là người như thế nào mà lại được Doraemon lựa chọn giúp. Mời bạn cùng gocyeube tìm hiểu những thông tin thú vị và tham khảo 1000+ ảnh Nobita cool ngầu, độc đáo nhất 2022 nhé.

Xem thêm:

Tính cách đáng quý của Nobita

Nobita không hình thành chỉ với những khuyết điểm, bản thân cậu cũng có những điều tốt đẹp tổn tại

  • Không bao giờ dừng lại : Tuy cuộc sống của Nobita là những ngày đi học trễ và bị phạt đứng ở trước cửa lớp, thường xuyên bị điểm 0 dẫn đến bị mẹ mắng, luôn bị bạn bè cười chê và bắt nạt. Không những vậy cậu còn gặp rất nhiều đen đủi hàng ngày như dẫm xuống cống, chó rượt,…. Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra thì Nobita không bao giờ bỏ cuộc, cậu sẵn sàng thức trắng đêm để hoàn thành bài tập về nhà, hay những lần để hoàn thành việc đi chợ giúp mẹ mà bị chó cắn, lọt cống. Dù bài tập có làm sai, đi chợ có mua thiếu đồ thì đó vẫn là sự cố gắng không ngừng nghỉ và xứng đáng được công nhận.
  • Dũng cảm: Tuy nhân vật Nobita được xây dựng là một nhân vật nhút nhát, luôn dựa dẫm vào Doraemon nhưng có một điều mà chỉ những người nghiền Nobita mới nhận ra đó là vào những tình huống nguy hiểm kịch liệt nhất, Nobita luôn luôn là người dám đứng lên để bảo vệ cho những người mà cậu yêu thương.
  • Chân thành: Tuy Nobita không học giỏi, gia đình không khá giả cũng chẳng cao lớn nhưng bù lại cậu lại có một trái tim hiền lành và nhân hậu. Cậu sẵn sàng chạy khắp nơi cả ngày chỉ để tìm một chiếc ốc vít cho Doraemon hay sẵn sàng bảo vệ một em bé xa lạ.
  • Lòng nhân hậu, biết tha thứ: Nobita thường xuyên bị các bạn trêu chọc, bắt nạt, bị đánh đến mức khóc chạy về nhà. Tuy nhiên, thay vì ghét bỏ các bạn cậu lại chọn cách bỏ qua tất cả và tiếp tục đối tốt với các bạn như chưa hề bị bắt nạt. 
  • Sống tình cảm: Nobita là một người sống rất tình cảm và yêu thương mọi người. Nếu là một người nghiền tập truyện này thì bạn không thể không biết khoảnh khắc Nobita chọn quay lại quá khứ để có thể nghe lại giọng nói và được nằm trong vòng tay yêu thương của bà, hay khi Nobita quay lại khoảng khắc mà cậu mới được sinh ra đời để chứng kiến sự yêu thương và kì vọng của bố mẹ dành cho cậu.

Tổng hợp hình ảnh Nobita cool ngầu 

Nobita là cậu bé thường xuất hiện trong bộ áo thun vàng và quần short màu đen. Đặc điểm nổi bật là bị cận nặng và luôn phải đeo 1 cặp kính to đùng trên mặt giống mẹ của mình. Nobita được xây dựng là một nhân vật nhút nhát, lười biếng và yếu ớt, cậu không giỏi trong bất kì lĩnh vực nào nhưng đổi lại cậu có một trái tim nhân hậu và hiền lành. 

Dưới đây là những hình ảnh chất ngầu về Nobita mà gocyeube đã sưu tập được, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Ảnh Nobita cool ngầu
Ảnh nobita ngầu
Ảnh Nobita cool ngầu 2
Hình nobita cool ngầu
Ảnh Nobita cool ngầu 3
Ảnh nobita chất ngầu
Ảnh Nobita cool ngầu 4
Ảnh nobita ngầu lòi
Ảnh Nobita cool ngầu 5
Hình ảnh nobita cực ngầu
Ảnh Nobita cool ngầu 6
Hình ảnh nobita siêu ngầu
Ảnh Nobita cool ngầu 7
Hình ảnh nobita cute
Ảnh Nobita cool ngầu 8
Hình ảnh nobita đáng yêu
Ảnh Nobita cool ngầu 9
Hình ảnh nobita cưng xỉu
Ảnh Nobita cool ngầu 10
Hình ảnh nobita đáng yêu

Trên đây gocyeube đã tổng hợp một số hình ảnh và thông tin thú vị về Nobita. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hy vọng các bạn có thể chọn đươc tấm ảnh ưng ý nhất

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *