Chiêm ngưỡng 1000+ hình ảnh Goku ngầu nhất, sắc nét nhất mọi thời đại

Hình ảnh goku ngầu

 Dragon Ball được biết đến là một trong số những bộ truyện manga nổi tiếng nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, bộ truyện này chính là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ xưa. Với những cuộc kiến hấp dẫn kịch tích kết hợp với các pha hành động đặc sắc cùng với cốt truyện, nét vẽ độc đáo đã thu hút được rất nhiều các thế hệ khác nhau trở thành fan ruột của bộ manga này. Theo đó một trong những nhân vật có lượng fan đông đảo và được mệnh danh là nhân vật được yêu thích nhất trong Dragon Ball đó chính là Son Goku. Vậy Goku có những nét tính cách gì? Goku đã giúp gì cho trái đất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc, cung cấp cho bạn 1000+ hình ảnh Goku ngầu nhất, sắc nét nhất mọi thời đại.

Xem thêm:

Tính cách Goku

Son Goku có rất nhiều các nét tính cách khác nhau:

  • Ngây thơ:  Được biết đến là một người có tâm hồn trong sáng, ngây thơ, luôn luôn vui vẻ, luôn bảo vệ cho bạn bè, gia đình cũng như hòa bình của trái đất mà không màng sự an toàn của bản thân. Cậu chính là nhân vật mạnh mẽ nhất trong bộ truyện này. 
  • Ích kỉ: Có nhiều quan điểm  cho rằng Goku là một người ích kỉ, luôn nghĩ đến bản thân mình. Trong một số các chi tiết mà các fan ruột đã phát hiện cho thấy, cậu tuy đã lớn nhưng luôn hành động như một đứa trẻ con. Dù từ việc nhỏ đến việc lớn, nguy hiểm hay không nguy hiểm, thái độ của Goku trước mọi việc luôn suy nghĩ vô tư, đơn giản. Chấp nhận kết hôn với Chi Chi nhưng lai không biết tình yêu là gì, không biết vợ là gì. Ngay khi đã có gia đình nhưng thời gian luyện tập còn nhiều hơn thời gian bên vợ con, thường xuyên bỏ gia đình một thời gian dài để đi luyện tập mà không màng đến vấn đề kinh tế cũng như các vấn đề vợ con có thể gặp phải trong cuộc sống.
  • Tự tin thái quá: Trong trận đấu quyết định sinh tử của vũ trụ. Goku ngăn đồng đội tấn công Briane để ả ta có thời gian biến hình đạt được trạng thái mạnh nhất. 

Tổng hợp hình ảnh Goku ngầu

Songgoku được biết đến là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Dragon Ball, cậu vốn là một đứa trẻ ở hành tinh saiya có sức mạnh phi thường được phái đến trái đất để tiêu diệt vĩnh viễn hành tinh đẹp đẽ này. Nhưng điều không may là cậu bị mất trí nhớ và trở thành cháu của ông Son. Từ đó Goku trở thành anh hùng trừ gian diệt ác và trở thành người bảo vệ, đem lại hòa bình cho trái đất. Goku có tinh thần thép, không ngừng rèn luyện và trau dồi kĩ năng thêm vào đó là sự hi sinh thân mình để bảo vệ bạn bè, gia đình và trái đất khỏi các thế lực phá hủy trái đất.

Xem thêm: Ảnh Anime khác

Hình ảnh goku ngầu
Hình ảnh Songoku ngầu
Hình ảnh goku ngầu 2
Hình ảnh Goku 3d đẹp
Hình ảnh goku ngầu 3
Hình Goku ngầu nhất
Hình ảnh goku ngầu 4
Hình Goku cool ngầu
Hình ảnh goku ngầu 5
Hình ảnh Goku mạnh mẽ
Hình ảnh goku ngầu 6
Hình ảnh Goku cực chất
Hình ảnh goku ngầu 7
Hình ảnh Goku siêu năng lực
Hình ảnh goku ngầu 8
Hình ảnh Goku đẹp nhất
Hình ảnh goku ngầu 9
Hình ảnh Goku làm hình nền máy tính
Hình ảnh goku ngầu 10
Hình ảnh Goku làm hình nền điện thoại
Hình ảnh goku ngầu 11
Hình ảnh Goku được nhiều người yêu thích
Hình ảnh goku ngầu 12
Hình ảnh Goku được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất
Hình ảnh goku ngầu 13
Hình ảnh Goku cực đáng yêu

Bạn cũng có thể thích: Tranh tô màu bảy viên ngọc rồng

Trên đây Góc Yêu Bé đã tổng hợp các hình ảnh Goku ngầu và các thông tin thú vị liên quan đến Goku. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu thích các bạn có thể tải về máy làm hình nền facebook, điện thoại, máy tính hoặc chia sẻ với mọi người để cùng sở hữu các bức hình đặc sắc này nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *