Tổng hợp 10+ bộ tranh tô màu công chúa đẹp nhất

Bộ tranh tô màu những công chúa đẹp nhất

Bộ tranh tô màu công chúa đẹp nhất được tổng hợp đầy đủ cho các bé với 10+ bộ gồm nhiều công chúa xinh đẹp và nổi tiếng để thoải sức cho bé thể hiện khiếu nghệ thuật của mình. Các bộ tranh tô màu công chúa này bao gồm: công chúa Disney, Công chúa Sofia, Công chúa Elsa và Anna, Công chúa Rapunel, Công chúa Jasmine, Công chúa Merida, Công chúa Tiana, Công chúa Moana, Công chúa Mulan, Công chúa Auroa.

Các bộ tranh sẽ được phân loại và giới thiệu chi tiết để các mẹ và bé biết thêm về các nhân vật nổi tiếng này. Những bức tranh tô màu công chúa đẹp nhất sẽ được để ở từng mục giúp phụ huynh dễ dàng tải về, in ra cho bé học tô những bức ảnh mà bé thích. Góc yêu bé sẽ giới thiệu chi tiết dưới đây.

XEM THÊM

Bộ tranh tô màu công chúa Disney

Đây là bộ tranh công chúa nổi tiếng của hãng phim nổi tiếng Disney sản xuất với nhiều công chúa nổi tiếng và tạo hình xinh đẹp. Các nhân vật công chúa nổi tiếng có thể kể đến như: Cinderella, Belle, Ariel, Snow White, Aurora và nhiều nhân vật khác. Dưới đây là bộ ảnh về tranh tô màu công chúa Disney.

Bộ tranh tô màu công chúa Sofia

Công chúa Sofia là bộ tranh tô màu đẹp được sáng tạo trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Sofia the first” của hãng phim Disney. Bộ tranh tô màu Sofia có nhiều hình ảnh về Sofia, gia đình và bạn bè xung quanh cô và được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích trên toàn thế giới. Mặc dù nôi dung tranh đơn giản nhưng trông rất đáng yêu, dễ thương và gần gũi. Đây chắc hẳn sẽ là bộ sưu tập đáng để bố mẹ cho bé tập tô.

Bộ tranh tô màu công chúa Elsa và Anna

Bộ tranh tô màu công chúa Elsa và Anna được lấy từ bộ bộ phim hoạt hình đình đám “Frozen” của Disney. Được thiết kế cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ nên công chúa tuyết Elsa và Anna đã chiếm trọn tình yêu của trẻ nhỏ về ngoại hình xinh đẹp mà cả nội dung phim. Chính vì vẻ đẹp tuyệt vời cùng độ nổi tiếng của bộ phim mà đã tạo ra làn sóng thần tượng lớn đến 2 nhân vật này. Các bộ đồ chơi, hình ảnh, hay bộ tô màu về công chúa Elsa và Anna được bán rất chạy ở các cửa hàng sách, tiệm đồ chơi, hoặc các shop online. Dưới đây sẽ là bộ tô màu về công chúa Elsa và Anna để các bạn nhỏ tha hồ thể hiện khả năng sáng tạo trong các bức ảnh.

Bộ tranh tô màu công chúa Rapunzel

Nhân vật công chúa Rapunzel là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình “Tangled” của hãng phim Disney. Truyện xoanh quanh tình yêu của công chúa cùng chàng hoàng tử điển trai Flynn và nhiều nhân vật khác. Các hình ảnh trong bộ tranh tô màu về công chúa Tapunel được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và sắc nét, giúp các bé thoải mái phát triển khả năng tô màu, tăng cường tính tập chung và sáng tạo.

Bộ tranh tô màu công chúa Jasmine

Bộ phim hoạt hình “Aladdin” rất nổi tiếng có sự xuất hiện lần đầu tiên của công chúa Jasmine xinh đẹp. Bộ tranh này mang đến cho bạn những bức tranh ấn tượng nhất về công chúa Jasmine và chàng Aladdin nôi tiếng.

Bộ tranh tô màu công chúa Merida

Công chúa Merida trong bộ phim hoạt hình “Brave” chắc hẳn sẽ mang lại những ý nghĩa cho những bé gái mạnh mẽ. Nhân vật Merida được phác họa dưới sự mạnh mẽ, độc lập và cũng là công chúa đầu tiên mà không cần nhờ đến sự cứu giúp của chàng hoàng tử nào. Bộ tranh tô màu công chúa Merida sẽ là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành cho con gái của mình.

Bộ tranh tô màu công chúa Tiana

Công chúa Tiana xuất hiện đã khá lâu từ năm 2009 trong bộ phim hoạt hình “Công chúa và hoàng tử Ếch” nhưng vẫn là nhiều kỷ niệm đọng lại trong ký ức của nhiều trẻ em. Bởi đây là bộ phim hoạt hình hay và nổi tiếng ở thời điểm đó. Bộ tranh tô màu vè công chúa Tiana và chàng hoàng tử ếch Naveen sẽ là chủ để chính cho bộ ảnh này. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích.

Bộ tranh tô màu công chúa Moana

Công chúa Moana là nhân vật mạnh mẽ dũng cảm, người con gái độc lập quyết đoán trong bộ phim “Công chúa Moana”. Các em nhỏ sẽ hiểu được thêm về tình yêu, gia đình, sự kiên cường, mạnh và tình yêu nhân dân quê hương của mình mà công chúa Moana thể hiện. Bộ tranh này sẽ được tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất, chi tiết nhất gửi tới các bạn nhỏ.

Bộ tranh tô màu công chúa Mulan

Bộ tranh tô màu gồm nhiều bức hình về công chúa Mulan, chàng Li Shang và các nhân vật khác trong bộ phim “Công chúa Mulan” năm 1998. Các bức ảnh được thiết kế sắc nét đẹp mắt để các em nhỏ tha hồ sáng tạo tô màu. Công chúa Mulan vì tình yêu nhân dân, sự gan dạ, can đảm đã giả làm một người đàn ông thay thế cha mình chống lại những kẻ xâm lăng bảo vệ đất nước Trung Hoa xưa. Nhân vật này cũng được coi là biểu tượng văn hóa Trung Hoa về trang phục, nghệ thuật và giá trị văn hóa đầy ý nghĩa.

Bộ tranh tô màu công chúa Aurora

Công chúa Aurora là một nhân vật dịu dàng và duyên dáng, là một người con gái xinh đẹp, tốt bụng. Bộ phim “Ngủ đông” năm 1959 giới thiệu về cô gái trẻ đẹp Aurora chuẩn bị trở thành công chúa thì bị lời nguyên của phù thủy nên phải ngủ 100 năm cho đến khi được đánh thức bởi nụ hôn tình yêu của hoàng tử Phillip. Trang phục của công chúa được thiết kế tinh tế, đẹp mắt với màu hồng và áo choàng lông vũ màu xanh lục. Vẻ đẹp của nàng công chúa là động lực để gocyeube tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất để mang đến các trẻ nhỏ.

Trên đây là tổng hợp 10+ bộ tranh tô màu công chúa đẹp nhất mà xin dành tặng đến các bạn nhỏ. Mong mỗi bộ tranh cùng các bức ảnh đẹp này sẽ mang lại sự thích thú, sáng tạo và khả năng thể hiện sở thích tô vẽ của mình.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *