Hướng dẫn trang trí bìa sách cute, ấn tượng

Trang trí bìa sách cute

Bạn đang tìm kiếm cách trang trí bìa sách cute phải không? Bạn thích sự dễ thương, muốn trang trí cuốn bìa sách thật hấp dẫn? Hãy xem ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trang trí bìa sách đáng yêu.

Xem thêm:

Trang trí bìa sách bằng dây thun

Dây thun là vật dụng cần thiết thường được sử dụng để trang trí những đồ handmade. Cách trang trí bìa sách bằng dây thun đã và đang được rất nhiều bạn yêu thích. Với chiếc dây thun nhỏ bé bạn có thể thoải mái tạo thành nhiều hình thù độc đáo khác nhau như dây nơ, dây tua tua… Làm sao để bìa sách của bạn được nổi bật nhất.

Bạn lên chọn những chiếc dây thun có kết hợp ít nhất 2 màu sắc, được cách điệu để giúp bìa sách của bạn trở lên mềm mại, dễ thương. Cách này thường được các bạn nữ sử dụng rất nhiều, bởi bạn nữ sẽ khéo léo và yêu thích sự cute.

Trang trí bìa sách cute
Trang trí bìa sách cute 2

Trang trí bìa sách bằng sticker

So với việc sử dụng những sổ tay thông thường thì các bạn hãy dành ra chút thời giant rang trí cho bìa sách thật nổi bật. Có như vậy, bạn sẽ nâng niu quyển sách hơn, nhìn lạ mắt hơn.

Tùy vào từng sở thích của các bạn nam và nữ, tùy theo độ tuổi mà chọn những sticker phù hợp để trang trí cho bìa sách thật nổi bật, đẹp mắt và ấn tượng nhất. Dưới đây là một số mẫu trang trí bìa sách bằng sticker.

Trang trí bìa sách cute 3
Trang trí bìa sách cute 4

Trang trí bìa sách cute bằng hình ảnh chụp từ máy ảnh

Những hình ảnh kỷ niệm của bạn như ảnh tuổi thơ, ảnh cưới, ảnh kỷ yếu… Chọn những bức ảnh ấn tượng, và phù hợp để trang trí lên bìa sách sao cho nổi bật. Ngoài ra, nó không chỉ dùng để trang trí mà còn lưu giữ những ấn tượng khó quên của bạn.

Thông thường các bạn học sinh thường dán những bức hình ảnh cuối năm, ảnh kỷ yếu… để mỗi lần cầm lên cuốn sách thì bao nhiêu ký ức về trước lại ùa về, giúp bạn thoải mái, vui vẻ sẽ học tập được tốt hơn. Đây cũng là một cách để giải tỏa mọi buồn phiền, mệt mỏi, căng thẳng sau giờ học.

Trang trí bìa sách cute 5
Trang trí bìa sách cute 6

Trang trí bìa sách bằng hình ảnh dễ thương tự vẽ

Bạn có thể chọn những con vật dễ thương, cute như chó con, mèo, thỏ… Để vẽ lên cuốn sách sẽ giúp cho cuốn sách vừa nhẹ nhàng lại cute. Nhưng cuốn sách bên ngoài trống nhiều, thì mới có diện tích phù hợp để vẽ những con vật dễ thương.

Nhưng nếu là sách giáo khoa thì đừng vẽ lên nhé, vẽ bậy lên sách giáo khoa sẽ bị cô giáo phạt đó nhé.

Trang trí bìa sách cute 7
Trang trí bìa sách cute 8

Trang trí bìa sách cute bằng việc dùng sơn phết lên

Cách này thường chưa được nhiều bạn học sinh biết đến, bởi cách này yêu cầu phải có tính thẩm mỹ thì việc phối hợp sơn lên mới nổi bật. Cách trang trí là bạn pha chút sơn neon với chút nước để sơn loãng ra để màu sắc lên sách được đẹp hơn, không quá đậm cũng không quá sẫm màu.

Nhưng bạn nên nhớ cho một lượng vừa đủ, không nên cho quá nhiều sẽ làm cuốn sách trở lên nhem nhuốc nhé. Đặc biệt hãy lên ý tưởng trang trí trước, và làm thật tỉ mỉ nhé.

Trang trí bìa sách cute 9

Trên đây là những cách trang trí bìa sách cute đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo cách này để giúp cuốn sách thêm nổi bật, hấp dẫn và ấn tượng nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *