5 Cách trang trí sổ tay tiếng anh cute, dễ thương siêu đơn giản

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 10

Với nhu cầu ghi chú, viết tay tiếng anh luôn phổ biến từ trước đến nay và ngày càng trở lên thông dụng. Do vậy mà ngày càng xuất hiện thêm nhiều mẫu sổ tay tiếng anh cute, dễ thương được thiết kế vô cùng đơn giản tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách trang trí sổ tay tiếng anh thì hãy xem ngay 5 cách trang trí sổ tay tiếng anh độc đáo dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng hình vẽ

Trang trí sổ tay bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn được các bạn học sinh lựa chọn đầu tiên. Cách này vừa đơn giản, dễ làm lại tăng thêm sự sáng tạo ngộ nghĩnh cho quyển sổ tay tiếng anh.

Những hình vẽ được tự tay tạo nên giống như dấu ấn khi bạn viết nhật ký không chỉ giúp quyển sổ tay thêm nổi bật, mà mỗi khi mở ra xem bạn sẽ tập trung tốt hơn, học và nhớ nhanh hơn rất nhiều. Cách trang trí này đã được các thầy cô và các bạn truyền tai nhau và có hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, với cách này sẽ cần một bạn có chút sáng tạo và khéo tay sẽ giúp quyển sổ rất nổi bật. Dưới đây là một số mẫu sổ tay tiếng anh được trang trí bằng hình vẽ lạ mắt.

Cách trang trí sổ tay tiếng anh
Cách trang trí sổ tay tiếng anh 2

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng washi tape

Sử dụng băng keo trang trí cuốn sổ tay hay còn có tên gọi là washi tape đã không còn xa lạ đối với mỗi bạn học sinh. Trang trí sổ tay tiếng anh bằng washi tape cực kỳ dễ thương cũng như tạo lên những điểm tuyệt vời cho quyển sổ tay. Bạn có thể sử dụng washi tape để trang trí đường viền, những từ tiếng anh điểm nhấn cần được ghi nhớ hoặc dùng nó làm khung ảnh.

Đây là một ý tưởng trang trí sổ tay tiếng anh mới, nhưng vô cùng hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều quyển sổ tay được thiết kế bằng washi tape như:

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 3
Cách trang trí sổ tay tiếng anh 4

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng bút màu

Bút màu luôn là đồ dùng cần thiết trong túi xách của mỗi học sinh. Do vậy, sử dụng những bút màu như màu đỏ, màu hồng, màu vàng… Để trang trí cho quyển sổ tay thêm hấp dẫn. Ngoài ra, để đánh dấu những câu từ trọng điểm cần ghi nhớ, những từ tiếng anh quan trọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm chủ đề mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bút màu để vẽ và trang trí cho quyển sổ tay thêm thú vị, hấp dẫn. Đây là cách thông dụng, luôn được các bạn các em học sinh tìm hiểu và sáng tạo nhiều hình ảnh nổi bật.

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 5
Cách trang trí sổ tay tiếng anh 6

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng sơn nhũ

Sơn nhũ là đồ dùng yêu thích của rất nhiều bạn nữ, với loại sơn nhũ chắc chắn bạn sẽ tạo được nhiều hình ảnh, hình vẽ độc đáo để giúp quyển sổ tay tiếng anh nổi bật, và mới lạ. Cách trang trí này thường được các bạn nữ sáng tạo, bởi các bạn nam ít sử dụng đến bút nhũ.

Với bút nhũ bạn có thể trang trí bên ngoài hoặc bên trong quyển sổ tay mà không sợ phai màu, và xấu đi. Bút nhũ cũng có đa dạng màu sắc khác nhau như màu hồng, màu xanh, màu đỏ, màu tím, màu vàng… Để các bạn học sinh có thể thoải mái chọn lựa và phối màu trang trí sao cho phù hợp nhất.

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 7
Cách trang trí sổ tay tiếng anh 8

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng họa tiết cross – stitch

Với cách này cần một người khéo léo và có sự sáng tạo sẽ khiến cho quyển sổ tay tiếng anh trở lên sinh động, độc đáo. Bước đầu để làm lên quyển sổ tay bằng họa tiết cross – stitch bạn cần lên ý tưởng và vẽ thử ra giấy, rồi đi chuyển bị đồ để làm. Có như vậy thì lúc làm sổ tay mới nhanh chóng và đạt được yêu cầu như mong muốn.

Cách này đang được các bạn học sinh khám phá, thông thường dành cho đối tượng nữ giới sẽ có sự khéo léo, tỉ mỉ hơn. Và nó cũng dễ thương, cute và mềm mại hơn những kiểu trang trí sổ tay tiếng anh khác

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 10
Cách trang trí sổ tay tiếng anh 9

Trên đây là 5 cách trang trí sổ tay tiếng anh dễ thương mà tất cả các bạn học sinh có thể làm tại nhà. Hãy áp dụng những cách trang trí chúng tôi hướng dẫn ở trên và sáng tạo thêm chút cho có sự mới lạ, khác biệt nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *