Chi tiết cách làm túi xách mầm non siêu dễ thương

Cách làm túi xách mầm non 7

Cách làm túi xách mầm non đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm 2021. Bởi lớp mầm non được trang bị những đồ dùng đồ chơi tự tạo, và các cô thường hướng dẫn các bé làm những món đồ dùng đồ chơi tự tạo để giúp phát triển trí tuệ. Trong đó, cách làm túi xách cho trẻ mầm non cũng là chủ đề được nhiều cô giáo quan tâm. Vậy, hãy đọc bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách làm túi xách dễ thương cho bé.

Xem thêm:

Cách làm túi xách mầm non hình bông hoa

Nguyên liệu gồm:

  • Vải nỉ màu hồng, cam, trắng, xanh, vàng
  • Kéo
  • Kim chỉ khâu
  • Keo dán

Hướng dẫn cách làm:

  • Bước 1: Làm thân túi

Vẽ mô hình chiếc túi lên giấy có kích thước tùy theo ý thích của mỗi người, miệng túi vẽ lên xuống cho nổi bật. Rồi áp giấy vừa vẽ lên vải nỉ màu hồng, cắt miếng giấy trắng và vải nỉ đó. Vải nỉ cắt làm 2 phần để làm mặt trước và mặt sau chiếc túi.

Tiếp theo dùng kim chỉ khâu 2 mặt chiếc túi lại với nhau, chừa lại phần miệng túi không khâu. (Bạn có thể khâu ở bên trong rồi lật ngược lại hoặc khâu những đường may đẹp bên ngoài cho chiếc túi thêm đẹp mắt)

  • Bước 2: Làm dây quai túi

Vẽ hình cái quai lên mảnh giấy trắng và áp vào vải nỉ màu cam, cắt chiếc giấy và vải nỉ đó. Nhớ cắt vải nỉ thành 2 phần. Tiếp theo khâu quai túi vào thân túi

  • Bước 3: Trang trí túi xách

Cắt hình bông hoa lên vải vỉ và dùng keo dán dán lên mặt trước của túi xách.

Cách làm túi xách mầm non 5

Hình ảnh những chiếc túi xách mầm non dễ thương

Tương tự như cách làm ở trên bạn có thể sáng tạo ra nhiều chiếc túi xách khác nhau. Dưới đây là những túi xách cho bé đáng yêu, dễ làm.

Cách làm túi xách mầm non 4
Cách làm túi xách mầm non 6
Cách làm túi xách mầm non 7

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các cô giáo mầm non có thêm nhiều ý tưởng làm túi xách bắt mắt. Ngoài ra, với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ làm bạn có thể hướng dẫn các bé mầm non tập làm. Bất kể món đồ dùng, đồ chơi nào mà bé tự làm sẽ hứng thú hơn, tăng sức sáng tạo, trí tượng tượng cho bé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *