6 Cách trang trí dây treo cửa lớp mầm non đẹp, sáng tạo

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non 2

Chủ đề trang trí dây treo cửa lớp mầm non luôn được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là những thầy cô giáo mầm non. Đối với những cô giáo mầm non mới vào nghề luôn muốn tạo ra sự mới mẻ, sáng tạo. Do vậy, không phải ai cũng biết cách trang trí dây treo tại lớp cho trẻ mầm non thật đẹp, nổi bật và có sức sáng tạo. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Góc Yêu Bé sẽ chia sẻ 6 cách trang trí dây treo cửa lớp mầm non đơn giản mà sáng tạo.

Xem thêm:

Trang trí dây treo cửa lớp bằng giấy màu

Giấy các loại màu là đồ dùng quen thuộc đối với trẻ mầm non. Do vậy, việc sử dụng giấy màu để làm dây treo trang trí cửa lớp sẽ giúp không gian lớp học được nổi bật, và rất quen thuộc.

Ngoài ra, với những giấy màu các thầy cô sẽ có nhiều sức sáng tạo thành nhiều hình ngộ nghĩnh khác nhau. Các bạn nhỏ mầm non cũng có thể làm được theo sự hướng dẫn của thầy cô, điều này sẽ giúp các bé rất hứng thú và tăng thêm sự phát triển trí tuệ.

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non
Hình ảnh trang trí cửa lớp bằng giấy màu

Trang trí dây treo cửa lớp bằng vật liệu đơn giản

Hầu hết tại lớp học mầm non đều sử dụng những vật liệu đơn giản sẵn có như chai, hộp, bìa cát tông, cốc nhựa… Để làm đồ chơi đồ dùng cho trẻ mầm non. Trong đó, những vật liệu đơn giản này được nhiều thầy cô sử dụng làm dây treo cửa lớp mầm non.

Với những vật liệu đơn giản sẵn có sẽ giúp các thầy cô dễ dàng tạo hình, sáng tạo thành nhiều hình dễ thương, giúp lớp học mầm non nổi bật và có sự sáng tạo. Đặc biệt các bé mầm non rất thích những đồ dùng, đồ chơi tự tạo.

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non 5
Hình ảnh trang trí cửa lớp bằng vật liệu có sẵn

Trang trí dây treo cửa lớp hình con vật

Dây treo cửa lớp không chỉ giúp lớp học thêm nổi bật, giúp các bé mầm non thêm hứng thú mà còn còn có ý nghĩa giúp các bé học hỏi được nhiều con vật khác nhau.

Những con vật như bò, gà, chó, lợn, khỉ, ngựa… Được làm bằng vật liệu đơn giản, với những kiểu trang trí nhiều màu sắc. Ngoài ra, khi đến cửa lớp có nhiều hình ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé hứng thú và thích đi lớp hơn.

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non 9
Hình ảnh trang trí cửa lớp bằng những con vật ngộ nghĩnh

Trang trí dây treo cửa lớp nhân dịp tết

Vào ngày tết, bất kể nhà ai cũng trang trí thật lộng lẫy. Lớp học cũng vậy, các thầy cô luôn trang trí dây treo cửa lớp nhân dịp tết để tạo không khí lễ tết thêm sôi động. Việc trang trí cửa lớp nhân dịp lễ tết đang được rất nhiều thầy cô quan tâm, và cũng là chủ đề để thầy cô và các bé mầm non có sức sáng tạo mới.

Vào dịp lễ tết thầy cô có thể trang trí chữ “chúc mừng năm mới”, cây đào, cây hoa mai… Để cho lớp học tràn đầy không khí ngày tết.

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non 2
Hình ảnh cửa lớp mầm non ngày tết

Trang trí dây treo cửa lớp nhân dịp giáng sinh

Không chỉ có ngày tết, mà vào dịp giáng sinh thầy cô cũng thường hướng dẫn trẻ mầm non tạo hình dây treo cửa lớp. Với những hình dáng như ông già noen, cây thông,… Điều này không chỉ giúp trẻ mầm non có thêm sự hào hứng, mà còn giúp các em có chủ đề mới, tư duy và sáng tạo tốt nhất.

Chủ đề giáng sinh cũng khá đơn giản để làm những dây treo cửa lớp mầm non ngộ nghĩnh, đáng yêu và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non 8
Hình ảnh cửa lớp trang trí ngày giáng sinh

Trang trí dây treo cửa lớp nhân dịp đầu năm học

Vào đầu năm học, các thầy cô mầm non thường dọn dẹp lớp học gọn gàng, trang trí lớp học đẹp mắt. Đặc biệt một phần không thể thiếu là trang trí dây treo cửa lớp mầm non thật nổi bật, để những ngày đầu đến lớp của trẻ sẽ là những ngày vui vẻ, thích thú và ý nghĩa.

Dây treo với nhiều kiểu dáng và thêm chữ “đón năm học mới” sẽ giúp trẻ không có sự xa lạ, bỡ ngỡ mà thay vào đó là sự hứng thú.

Trang trí dây treo cửa lớp mầm non 4
Cửa lớp mầm non ngày đầu năm học

Trên đây là 6 cách trang trí dây treo cửa lớp mầm non để giúp thầy cô có thêm nhiều ý tưởng mới, trang trí cửa lớp thật đẹp, lộng lẫy và sáng tạo.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *