Cách vẽ doodle vẽ trang trí sổ tay đẹp chuẩn và siêu dễ

Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay

Vẽ trang trí sổ tay đẹp luôn là niềm yêu thích của rất nhiều bạn bạn, nhưng làm thế nào để nó thực sự độc đáo, đẹp mắt thì lại không mấy ai biết. Bài viết hôm nay Góc Yêu Bé sẽ hướng dẫn cách vẽ doodle vẽ trang trí sổ tay đẹp chuẩn. Cùng xem ngay nhé.

Xem thêm:

Vẽ doodle là gì?

Vẽ doodle đang là xu hướng vẽ tay nghệ thuật rất đẹp, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài cách vẽ sketch, typography, graffiti… thì vẽ doodle đang là môn vẽ được nhiều bạn lựa chọn nhất bởi nó mềm mại, tinh tế, dành cho những đối tượng có tính cách thoải mái, yêu đời, mộng mơ và thích vẽ tất cả những gì mình đang nghĩ.

Ngày nay, cách vẽ doodle này được mệnh danh là “những nét vẽ nghệch ngoạc những khi lơ đãng”, thế nhưng các yếu tố về nghệ thuật và bố cục vẫn được hiện lên trong bức tranh và từng nét vẽ. Với cách vẽ này không cần quá nhiều dụng cụ, chỉ cần bút chì, bút bi, phấn và bảng, sổ tay, khăn ấm là đủ để tạo ra những bức tranh nghệ thuật.

Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay

Chi tiết cách vẽ doodle vẽ trang trí sổ tay đơn giản, cute

Cách vẽ doodle không cần có chuyên môn vẽ cao, chỉ cần bạn có ý tưởng và yêu thích vẽ thì có thể chế tạo ra những hình ảnh độc đáo trên sổ tay. Nhưng để có được hình vẽ trang trí sổ tay đơn giản, đẹp thì bạn cần chú ý đến những điều sau đây.

Chọn ra tông màu chính

Hãy sử dụng tông màu chính là pastel để vẽ doodle vẽ trang trí sổ tay của bạn. Bởi vì nó sẽ làm cho cuốn sổ tay của bạn có màu sắc trông trang nhã, êm dịu và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đồng thời nó cũng sẽ làm nổi bật phần chữ cũng như những chi tiết trang trí khác trên cuốn sổ tay. Bạn có thể chọn ra những màu mà mình yêu thích như màu vàng, xanh nhạt, hồng phấn, tím… theo sở thích của mình, nhưng cũng phải phù hợp với nội dung.

Chọn công cụ cần thiết

Trước khi vẽ bạn nên sắp xếp đầy đủ dụng cụ cần thiết khi vẽ ở trên bàn như bút chì, bút dạ, tẩy, bút bi, mực, bút màu… Như vậy bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc vẽ, không bị gián đoạn nếu bạn chưa chuẩn bị đủ dụng cụ cần thiết.

Lấy ý tưởng

Khi nào bạn cảm thấy tâm trạng thoải mái, yêu thích vẽ, thì hãy tập trung vào việc vẽ trang trí sổ tay của bạn. Bất kể ý tưởng nào bạn đang suy nghĩ thì hãy đặt bút và vẽ ngay thì mới tạo ra được nhiều độc đáo trong bức tranh siêu phẩm đó.

Chủ đề tự do

Vẽ doodle bạn có thể tự do về chủ đề như hoa, chó con, tên của bạn… Bạn không cần thiết phải bắt nguồn từ chủ đề nào hết, mà có thể thoải mái sáng tạo những hình ảnh, chi tiết theo suy nghĩ của riêng mình.

Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 4

Những hình vẽ doodle trang trí sổ tay cute

Vẽ hoa là một trong những ý tưởng được nhiều người yêu thích, bởi vì nó dễ tưởng tượng và có nhiều hình dạng khác nhau. Một cuốn sổ tay có nhiều hình hoa với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ là ý tưởng độc lạ và rất bắt mắt.

Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 2
Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 6

Không chỉ hoa mà còn rất nhiều chủ đề vẽ doodle trang trí sổ tay đơn giản, cute, đẹp mắt khác như vẽ hình lá, vẽ hình khuôn mặt,  vẽ đồ dùng học tập…

Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 3
Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 5
Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 7
Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 8
Vẽ dooooodle vẽ trang trí sổ tay 9

Trên đây là cách vẽ doodle vẽ trang trí sổ tay để giúp bạn dễ dàng có những cuốn sổ tay đẹp, độc đáo. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị đồ dùng và ngồi vẽ ngay bây giờ nhỉ. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến bạn đọc.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *