Cách vẽ cá mập cute với 5 bước đơn giản

Vẽ cá mập cute

Cá mập là con vật được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi sự cute và dễ thương. Thật tuyệt vời hơn khi cá mập sẽ được tái hiện một cách sinh động thông qua những bức tranh đáng yêu. Tranh vẽ cá mập cute, dễ thương luôn là chủ đề được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và lựa chọn. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây Góc Yêu Bé sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vẽ con cá mập cute nhé.

Xem thêm:

Vẽ tranh con cá mập mang lại những lợi ích gì?

Việc tập vẽ tranh là một trong những hoạt động được các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích. Đối với các bé, vẽ tranh những con cá mập sẽ kích thích tư duy sáng tạo của trẻ. Con cá mập các bé không được gặp mà chỉ được xem qua ti vi, điện thoại hoặc hình ảnh. Bởi vậy, khi vẽ bé sẽ phải tư duy hình ảnh con cá mập sao cho đẹp nhất. Bên cạnh đó, luyện vẽ cũng giúp bé phát triển mọi kỹ năng, hoàn thiện tư duy và trau dồi nhận thức.

Trong rất nhiều chủ đề vẽ con vật thì vẽ con cá mập luôn là chủ đề khiến các bạn nhỏ phải mê mẩn, hào hứng. Tuy nhiên, đối với những bạn nhỏ mới bắt đầu vẽ thì việc hoàn thiện một bức tranh con vật là khó khăn hơn là tô màu con vật đó theo hình vẽ. Bởi vật Góc Yêu Bé sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách vẽ con cá mập vô cùng đơn giản chỉ với 5 bước sau đây nhé.

Vẽ cá mập cute

Cách vẽ cá mập cute dễ thương mà đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Đây là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng để giúp các bé tập vẽ trọn vẹn nhất. Các dụng cụ cần chuẩn bị như giấy vẽ A4, A3… các loại bút chì, bút màu, hình mẫu vẽ con cá mập, cục tẩy, thước… Sau khi bố mẹ đã giúp bé chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vẽ thì bắt đầu hướng dẫn bé vẽ đơn giản mà đẹp mắt nhé.

Bước 2: Vẽ khung con cá mập

Đầu tiên bạn cần xác định và phác họa khung con cá mập. Bước này bạn nên cho bé vẽ bút chì để nếu có nét vẽ không đẹp thì có thể tẩy đi và sửa lại. Khung con cá mập bạn có thể sáng tạo tùy theo kiểu bơi cá mập mà bạn yêu thích nhé.

Bước 3: Vẽ các điểm trên khuôn mặt con cá mập

Đầu tiên bạn cần vẽ mắt con cá, miệng, hàm răng, mũi và lông mày con cá mập. Bố mẹ có thể cho bé tham khảo hình vẽ để khi vẽ được chính xác nhé.

Bước 4: Vẽ vây của con cá mập

Bước này bạn cần vẽ vây cho con cá mập ở 3 điểm như hình bên dưới nhé.

Bước 5: Tô màu

Cuối cùng bạn tô màu cho con cá mập sau cho hài hòa

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã nhanh chóng hoàn thiện xong một bức hình vẽ con cá mập dễ thương mà đơn giản rồi đúng không nào. Hãy làm theo đúng các bước ở trên để có một hình vẽ đẹp mắt và hoàn thiện nhé.

Vẽ cá mập cute 2

20+ Hình vẽ cá mập cute dễ thương “nhìn là mê”

Vẽ cá mập cute 3
Vẽ cá mập cute 4
Vẽ cá mập cute 5
Vẽ cá mập cute 6
Vẽ cá mập cute 7
Vẽ cá mập cute 8
Vẽ cá mập cute 9
Vẽ cá mập cute 10
Vẽ cá mập cute 11

Con cá mập là con vật vô cùng dễ thương và thường được làm đề tài không chỉ trong bài tập vẽ trên lớp mà còn xuất hiện ở những tác phẩm hội họa. Do vậy, để vẽ thành thạo con cá mập cute cần luyện tập nhiều và làm đúng theo những bước ở trên. Đặc biệt, muốn vẽ được hình ảnh độc đáo thì cần quan sát con cá mập nhiều hơn và tập vẽ những chuyển động đáng yêu của nó nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *