Cách vẽ túi xách Gucci đẹp cho học sinh lớp 9

Vẽ túi xách gucci 14

Cùng tìm hiểu về cách vẽ túi xách Gucci và tham khảo một số hình vẽ túi xách Gucci đẹp nhất mà vẽ vô cùng đơn giản nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu về túi xách Gucci

Thương hiệu Gucci là biểu tượng thời trang của Italia và Pháp, đây là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm thời trang như túi xách, áo, giầy, nước hoa… Gucci cũng là thương hiệu thời trang nổi tiếng, uy tín và được công nhận trên toàn Thế Giới. Ngày nay thương hiệu túi xách Gucci đã thu hút được lượng khách lớn và đã đạt được thành công.

Những sản phẩm túi xách Gucci được thiết kế họa tiết đẹp mắt, chất liệu cao cấp. Ngoài ra, túi xách thời trang này được thiết kế từ những nhà thiết kế nổi tiếng Thế Giới nên đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thương hiệu Gucci.

Túi xách thời trang Gucci luôn là niềm ao ước của mọi tín đồ thời trang trên Thế Giới. Không những thế vào năm 2010, hãng thời trang này đã tung ra dòng Gucci kids dành cho trẻ em giới thượng lưu, cũng như những phụ kiện cần thiết dành cho mẹ và bé. Từ đó, rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích loại túi xách Gucci.

Vẽ túi xách gucci 13

Cách vẽ túi xách Gucci đẹp, mà đơn giản

Lên ý tưởng

Đây là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng. Để có thể vẽ một chiếc túi xách thời trang đẹp thì bạn cần tham khảo những hình vẽ túi xách Gucci khác, sau đó lên ý tưởng cho túi xách của mình hiện đại, sang trọng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều kiểu túi xách khác để có nhiều ý tưởng vẽ túi xách đẹp và độc lạ.

Chuẩn bị dụng cụ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết khi vẽ như bút chì, cục tẩy, bút bi, bút màu… Để trong quá trình vẽ không bị thiếu đồ dùng và không bị ảnh hưởng tâm lý trong khi vẽ.

Tiến hành vẽ túi xách lớp 9 Gucci

  • Đầu tiên bạn sử dụng bút chì vẽ phác họa chiếc túi xách Gucci theo đúng ý tưởng.
  • Tiếp theo vẽ họa tiết cho chiếc túi. Gucci được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng trông rất sang trọng.
  • Khi chiếc túi đã được vẽ đẹp mắt, bạn sẽ sử dụng bút bi vẽ lại những đường nét bằng bút chì, sau đó dùng cục tẩy xóa đi.
  • Cuối cùng để bức hình túi xách trở lên đẹp mắt và hoàn thiện bạn dùng bút màu tô lên bức tranh đó sau cho hài hòa.
Vẽ túi xách gucci 14

Một số hình vẽ túi xách Gucci tham khảo

Chúng tôi đã tổng hợp được những hình vẽ túi Gucci đẹp nhất hiện nay. Có những hình chưa tô màu và những hình đã tô màu, mời bạn đọc tham khảo.

Vẽ túi xách gucci 2
Vẽ túi xách gucci 8
Vẽ túi xách gucci 9
Vẽ túi xách gucci 3
Vẽ túi xách gucci 4
Vẽ túi xách gucci 7
Vẽ túi xách gucci 12
Vẽ túi xách gucci 10
Vẽ túi xách gucci 17
Vẽ túi xách gucci 16

Trên đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ về cách vẽ túi Gucci. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức để vẽ túi xách thời trang dễ dàng hơn.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *