Cách trang trí lớp học kỷ yếu cấp 2, cấp 3, đại học 2024 đẹp từng chi tiết

Trang trí lớp học kỷ yếu 7

Kỷ yếu là chụp những bức ảnh đẹp, độc lạ cùng bạn bè, thầy cô sau khi tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất. Do vậy, để có những bức ảnh đẹp mắt, độc đáo nhất thì cách trang trí lớp học kỷ yếu sao cho nổi bật là điều quan trọng nhất. Bài viết hôm nay Góc Yêu Bé sẽ bật mí đến bạn đọc cách trang trí lớp học kỷ yếu của các cấp gồm cấp 2, cấp 3, và đại học vô cùng đơn giản mà siêu ngầu. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào trang trí thôi nào.

Xem thêm:

Chi tiết cách trang trí lớp học kỷ yếu nổi bật

Bước 1: Lên ý tưởng trang trí

Để không mất nhiều thời gian, và việc trang trí đẹp mắt thì bạn cần lên ý tưởng trang trí sao cho thật nổi bật. Tất cả các thành viên trong lớp hãy cùng nhau ngồi lại, lên ý tưởng trang trí sao cho phù hợp và bắt mắt nhất.

Bước 2: Dọn vệ sinh lớp học sạch sẽ

Trước khi bắt đầu tiên hành trang trí lớp học thì việc đầu tiên và nhất định phải làm đó chính là việc dọn dẹp, vệ sinh lớp học sạch sẽ và gọn gàng. Những khu vực cần làm sạch như cánh quạt, đèn, bàn giáo viên, góc lớp, cửa lớp…

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ để trang trí

Khi lên ý tưởng xong bạn cần phải liệt kê những dụng cụ cần thiết khi trang trí như băng dính, kéo, giấy màu, bóng bay, dây treo… Để khi bắt tay vào trang trí sẽ không mất nhiều thời gian.

Bước 4: Tiến hành trang trí

Cả lớp hãy chia nhau mỗi người một công đoạn cùng trang trí lớp học thật đẹp và nổi bật nhất.

3 Cách trang trí lớp học chụp ảnh kỷ yếu đẹp mắt nhất 2022

Trang trí lớp học kỷ yếu bằng dây treo

Trần lớp học sẽ là vị trí lý tưởng để giúp bức hình kỷ yếu thêm nổi bật. Bạn có thể sử dụng những loại dây treo đẹp, bắt mắt, phù hợp với kỷ yếu để giúp không khí cả lớp trở lên sinh động hơn rất nhiều. Đây là một cách mới lạ, phù hợp với tất cả các khối tiểu học, THCS, THPT và đại học.

Trang trí lớp học kỷ yếu
Trang trí lớp học kỷ yếu 2
Trang trí lớp học kỷ yếu 3
Trang trí lớp học kỷ yếu 4
Trang trí lớp học kỷ yếu 5

Trang trí lớp kỷ yếu bằng bóng bay

Bóng bay được sử dụng trang trí vào nhiều ngày lễ tết, kỷ yếu. Những hình thù bóng bay dễ thương mang đậm không khí kỷ yếu, nhìn thôi là đã muốn có bữa tiệc party cuối cấp thật nổi bật rồi.

Trang trí lớp học kỷ yếu 6
Trang trí lớp học kỷ yếu 7
Trang trí lớp học kỷ yếu 8
Trang trí lớp học kỷ yếu 9
Trang trí lớp học kỷ yếu 10

Trang trí lớp kỷ yếu bằng hình ấn tượng

Những hình ảnh cánh bướm, chim én, trái tim với dòng tên lớp sẽ cực kỳ đẹp mắt và nổi bật. Ngoài ra, nó còn mang lại ý nghĩa là dù bạn có ở đâu, bạn làm công việc gì thì ở lớp học chúng mình, những thành viên lớp chúng mình là dấu ấn quan trọng và tuyệt vời nhất.

Trang trí lớp học kỷ yếu 11
Trang trí lớp học kỷ yếu 12
Trang trí lớp học kỷ yếu 13
Trang trí lớp học kỷ yếu 14
Trang trí lớp học kỷ yếu 15

Hy vọng với những cách trang trí lớp học kỷ yếu ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lên ý tưởng và trang trí lớp kỷ yếu độc đáo, và thật ý nghĩa nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *