Bí quyết giúp trang trí lớp học cấp 3 đẹp, độc đáo

Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 3

Trang trí lớp học cấp 3 đẹp là một trong những phương án được nhiều thầy cô quan tâm. Bởi nó không chỉ giúp cho không gian lớp trở lên đẹp mắt, mà còn giúp cho các em học sinh có tinh thần tốt để học tập. Chính vì vậy, Góc Yêu bé xin chia sẻ một vài bí quyết giúp trang trí lớp học cấp 3 đẹp mắt nhất.

Xem thêm:

Những bí quyết giúp trang trí lớp học cấp 3 đẹp

Tận dụng bức tường cuối lớp học

Thông thường, ở cuối lớp học cấp 3 sẽ trống rỗng nên việc trang trí bức tường cuối lớp sao cho độc đáo, nổi bật và giống với khung cảnh lớp học. Ở dưới bức tường bạn bé có thể vẽ hoặc dán giấy màu khung hình sân trường, cây cối, các bạn đang đi học, tên lớp, hình ảnh các bạn học sinh tốt nghiệp…

Ngoài ra, vừa trang trí bức tường cuối lớp học bạn vừa có thể đặt khung giá sách thư viện ở dưới. Vừa giúp tô điểm cho không gian lớp học vừa có thể tiện lợi đọc những quyển sách học tập, giải trí, khoa học…

Trang trí lớp học cấp 3 đẹp
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 2
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 3
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 4
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 5

Trang trí lớp học cấp 3 theo hướng mở

Lớp học được biến hóa theo không gian mở là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Nó sẽ giúp các em học sinh cấp 3 có thêm nhiều thích thú trong học tập. Ngoài ra, đưa lớp học của các em học sinh cấp 3 trở thành nơi thư giãn, phát triển ý tưởng. Sau đây là tổng hợp các ý tưởng trang trí lớp học cấp 3 theo hướng mở.

Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 7
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 8
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 6

Tận dụng nguyên vật liệu tự nhiên để trang trí

Cùng nhau lên ý tưởng và sử dụng những nguyên vật liệu đơn giản như giấy màu, gỗ… Tạo hình, hoặc vẽ những hình ảnh lên quan đến lớp học, để mỗi khi các em học sinh cấp 3 đến lớp là tràn đầy năng lượng, nghị lực và quyết tâm.

Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 10
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 11
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 12
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 13
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 14

Sử dụng cây xanh trang trí bức tường cuối lớp

Các bạn học sinh sẽ sử dụng những lọ đựng cây xanh nhỏ, những loại cây nhỏ để cùng sắp xếp, tranh trí ở cuối năm cho bắt mắt. Làm như vậy sẽ giúp không gian lớp học thoáng đãng, giúp tinh thần của các em học sinh trở lên vui tươi. Ngoài ra, các bạn có thể để đồng hồ treo tường ở giữa lớp học vừa giúp đẹp mắt hơn và cô giáo có thể theo dõi giờ dạy tiện lợi nhất.

Ý tưởng độc đáo này đã được rất nhiều trường cấp 3 áp dụng, để các bạn học sinh tự sáng tạo trang trí lớp học đẹp mắt.

Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 15
Trang trí lớp học cấp 3 đẹp 16

Trên đây là bí quyết giúp trang trí lớp học cấp 3 độc đáo, mới lạ. Dựa vào dịp lễ như lễ tốt nghiệp, cuối năm, đầu năm, 20 – 11 để trang trí lớp học thật đẹp nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *