99+ Hình Xăm Ông Địa Nghệ Thuật: Đẹp, Đơn Giản & Dễ Thương

Hình xăm ông địa 5

Với công nghệ phát triển như hiện nay, hình xăm luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt là hình xăm ông địa mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời hình dáng vô cùng bắt mắt, dễ thương mà bạn trẻ nào nhìn thấy cũng muốn sở hữu ngay một hình xăm may mắn này. Hôm nay Góc Yêu Bé xin chia sẻ đến bạn đọc 99 mẫu xăm ông địa đẹp nhất nhé, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những bài viết liên quan:

Nguồn gốc về hình xăm ông địa

Tục lệ thời cúng ông địa – ông thần tài có nguồn gốc từ Trung Quốc rồi mới lan dần sang các nước trong khu vực Đông nam Á, trong đó có nước Việt Nam. Từ thời xa xưa các cụ thường quan niệm rằng việc thờ cúng ông địa- thần tài trong nhà sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho cả gia đình như êm ấm, làm ăn phát tài phát lộc.

Đến nay việc thờ cúng này đã trở thành nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó trở thành tâm lý thể hiện sự tri ân đến những sự vật, hiện tượng tự nhiên xung quanh đã tạo cho họ có môi trường sống tốt, và làm cho cuộc sống của họ trở nên giàu có, sung túc và bình an.

Trong đời sống trước đây của dân tộc Việt thì phần lớn dựa vào nông nghiệp, mà nông nghiệp thì lại phục thuộc phần lớn vào điều kiện tự nhiên như đất đai, thời tiết và khí hậu… Trong đó có thể thấy, đất đai chính là yếu tố cơ bản cấu tạo nên vạn vật để giúp cho họ có được một cuộc sống no ấm, đủ đầy và sung túc. Bởi vậy mà thần đấy hay thổ thần là một trong những vị thần luôn được cư dân nồng nghiệp trú trọng hàng đầu.

Hình xăm ông địa 2
Xăm ông địa có nhiều ý nghĩa về phú quý, giàu sang

Ý nghĩa về hình xăm ông địa như thế nào?

Về mẫu xăm ông địa là một người tầm tuổi trung niên, có hình dáng mập mạp, bụng to, vú to, miệng cười hả hê, tay cầm quạt, và tay cầm điếu thuốc lá… Trong ông địa có vẻ phương phi, hào sảng và mang lại đầy chất phong thịnh. Bởi vậy mà nó cũng mang chút hơi hướm của một sự hài hước.

Ý nghĩa khi xăm ông địa là vị thần hộ mệnh cai quản đất đai nhà cửa, việc xăm ông địa trên người sẽ mang lại cho chủ nhân sự bình an, giàu sang, phú quý. Ngoài ra nó còn ý nghĩa khác là giúp cho chủ nhân buôn may bán đắt.

99+ Hình xăm ông địa nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

Xăm ông địa sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho chủ nhân. Bởi vậy mà hiện nay những thanh niên trẻ tuổi hoặc bất cứ ai muốn mình được may mắn, buôn may bán đắt thì đều sở hữu một ông địa. Cùng Góc Yêu Bé ngắm nhìn những mẫu xăm ông địa đẹp tuyệt nhé.

Hình xăm ông địa 4
Mẫu xăm ông địa điêu luyện
Hình xăm ông địa 5
Mẫu xăm ông địa đẹp nhất
Hình xăm ông địa 6
Mẫu xăm ông địa nghệ thuật có màu sắc
Hình xăm ông địa 7
Mẫu xăm ông địa siêu chất

Trên đây là những thiết kế hình xăm ông địa mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho chủ nhân. Đây cũng chính là những mẫu đang được nhiều người lựa chọn nhất phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Hình xăm này không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời mà còn giúp bạn thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *