100+ Hình xăm ông thần tài đẹp mang thông điệp tài lộc may mắn

Hình xăm ông thần tài

Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình là hình xăm ông thần tài đẹp, mang ý nghĩa về tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Đã có rất nhiều trường hợp khi xăm hình về tài lộc bỗng chốc mọi việc trong cuộc sống, công việc trở lên thuận lợi, thăng hoa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa xăm ông thần tài và ngắm nhìn những mẫu xăm ông thần tài đẹp, độc đáo và hợp phong thủy.

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình xăm ông thần tài

Xăm ông thần tài sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời như sự may mắn, giàu sang, phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều ý nghĩa khác như giúp hóa giải sát khí, loại bỏ những điều không may mắn, rủi ro trong cuộc sống của chủ nhân.

Ý nghĩa về hình dáng

Mỗi hình dáng của ông thần tài sẽ mang lại ý nghĩa riêng biệt. Nhưng hầu hết mọi người đều chọn hình dáng ông thần tài với khuôn mặt phúc hậu, nở nụ cười thật tươi, dang hai tay. Nó có ý nghĩa tượng trưng cho sự thu hút về tài lộc, may mắn trong buôn bán, kinh doanh.

Hình xăm ông thần tài

Ý nghĩa về màu sắc

Thông thường hình xăm thần tài có màu đen, màu vàng và màu đỏ… Mỗi một màu sắc lại biểu tượng cho một ý nghĩa riêng biệt.

Ví dụ: Hình xăm thần tài màu đen sẽ mang đến ý nghĩa giải trừ những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Ý nghĩa về vị trí xăm

Thông thường mọi người đều chọn vùng ngực để xăm hình thần tài để giúp chủ nhân thu hút khách hàng, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh hoặc buôn bán. Có một số ít người mới xăm thần tài ở vùng lưng. Đặc biệt không ai chọn vùng chân, đùi để xăm thần tài vì vị trí này không mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tổng hợp những mẫu hình xăm ông thần tài đẹp, biểu trưng cho sự giàu sang

Hình xăm thần tài sẽ kêu gọi tài lộc và sự may mắn trong quan niệm của con người. Nó còn mang ý nghĩa của sự thanh lọc, màu đen mang ý nghĩa bảo vệ sẽ thu hút được nhiều tiền bạc. Cùng ngắm nhìn những mẫu xăm ông thần tài đẹp nhất nhé.

Hình xăm ông thần tài 2
Hình xăm ông thần tài 3
Hình xăm ông thần tài 4

Như vậy, hình xăm thần tài sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt lành, may mắn đến với chủ nhân. Tùy vào từng kiểu dáng, màu sắc hay vị trí thì hình xăm của bạn sẽ mang lại một ý nghĩa riêng biệt. Do vậy, trước khi thực hiện xăm hình bạn hãy cân nhắc, chọn mẫu, chọn màu sắc và vị trí thật kỹ để sở hữu được một hình xăm đẹp và ý nghĩa nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *