900+ Hình xăm quỷ Satan đẹp và ý nghĩa nhất 2024

Hình xăm quỷ satan

Bạn đang muốn sở hữu một hình xăm quỷ satan độc đsao nhưng vẫn còn đang đắn đo lựa chọn tìm kiếm mẫu xăm phù hợp? Bạn chưa hiểu rõ ý nghĩa ẩn chứa đằng sau hình xăm này? Hãy cùng Góc Yêu Bé tìm hiểu ý nghĩa và những mẫu xăm hình quỷ satan qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Nguồn gốc hình xăm quỷ Satan

Quỷ satan có nguồn gốc từ Thái Lan, được dịch sang tiếng Do Thái là “kẻ chống đối”, nó là một nhân vật xuất hiện từ thời xa xưa trong những cuốn kinh sách của những tôn giáo khởi nguồn từ Abraham. Quỷ satan được hiểu là con quỷ lâu đời nhất và xuất hiện ở nhiều quốc gia trên Thế Giới. Ngoài ra nó còn có tên gọi khác là Lucifer.

Khi được phát hiện ra cuốn kinh của quỷ cũng không rõ người viết và vẫn là một bí ẩn lớn đến tận bây giờ. Trong Thiên Chúa Giáo, quỷ satan chính là một vị thần do chúa trời tạo ra, nhưng do nổi loạn quá nên mới bị đuổi khỏi thiên đàng. Từ đó quỷ satan trở thành kẻ thống lĩnh của những thiên thần bị sa ngã. Bởi vậy, nó có tính cách rất xảo trá và tàn ác khiến cho nó ngày càng đáng sợ.

Hình xăm quỷ satan 3
Quỷ satan có nguồn gốc từ Thái

Ý nghĩa của hình xăm quỷ Satan

Quỷ satan đem lại một sức mạnh vô hạn và chúng có thể lấn át được nhiều thế lực khác. Ý nghĩa của hình xăm quỷ satan chính là sức mạnh vô địch, thể hiện uy quyền, năng lực của người xăm.

Có nhiều người không hiểu ý nghĩa về hình xăm này lại lầm tưởng rằng nó biểu tượng cho sự xấu xa, sự tàn bạo và hung dữ. Bởi hình tượng quỷ satan thường gắn với sự xấu xa, tàn ác. Nhưng thực tế người xăm quỷ satan như muốn gửi gắm đến mọi người một lời nhắc nhở, cảnh tỉnh để giúp họ có thể vượt qua được ranh giới giữa cái thiện và cái ác. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa là thể hiện được tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, giám nghĩ, giám làm của người xăm.

Hình xăm quỷ satan 4
Xăm quỷ satan sẽ mang lại nhiều ý nghĩa

Bộ sưu tập mẫu hình xăm quỷ Satan đẹp dành cho cả nam và nữ

Trong thời buổi công nghệ tiên tiến như ngày nay, việc xăm hình đang được các bạn trẻ ngày càng ưa chuộng. Xăm hình không phải là người xấu mà nó luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa, tâm tư và cách suy nghĩa riêng biệt. Dưới đây là 900 hình xăm quỷ Satan đẹp và cực chất mà chúng tôi đã sưu tập được, mời bạn đọc cùng ngắm nhìn nhé.

Hình xăm quỷ satan 5
Hình xăm quỷ sa-tăng
Hình xăm quỷ satan 7
Mẫu xăm quỷ satan đẹp
Hình xăm quỷ satan 8
Mẫu xăm quỷ satan ở lưng
Hình xăm quỷ satan 9
Mẫu xăm quỷ satan đẹp tuyệt
Hình xăm quỷ satan 10
Mẫu xăm quỷ satan nhiều màu sắc
Hình xăm quỷ satan 11
Mẫu xăm quỷ satan màu sắc sặc sỡ
Hình xăm quỷ satan
Mẫu xăm quỷ satan cực ngầu

Như vậy, nếu bạn thực sự yêu thích và muốn thể hiện được cá tính của bản thân hãy xăm ngay quỷ satan. Hãy lựa chọn một mẫu xăm phù hợp với phong cách, và cá tính riêng của bản thân nhé. Chúc bạn lựa chọn được một hình xăm đẹp nhất nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *