299+ Hình xăm 2 con thỏ: Kiểu dáng và ý nghĩa đẹp nhất

Hình xăm 2 con thỏ 3

Mặc dù bạn thấy hiếm và không thường xuyên nhưng hình xăm 2 con thỏ đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Con thỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi kiểu dáng của 2 con thỏ sẽ đẹp hơn rất nhiều so với 1 con nên thiết kế xăm 2 con thỏ sẽ giúp nổi bật và độc đáo hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa và khám phá những mẫu xăm 2 con thỏ đẹp, độc đáo, và cute nhất nhé.

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình xăm 2 con thỏ

Từ đời xa xưa lưu truyền rằng con thỏ mang đến điềm cát tường. Do vậy, xăm 2 con thỏ sẽ mang lại ý nghĩa là giúp cho cuộc sống thêm linh động, ôn hòa, tốt lành, trường thọ và hạnh phúc. Dù là nam giới hay nữ giới đều phù hợp để xăm hình này.

Theo quan niệm của người Trung Quốc thì con thỏ là biểu tượng cho nét thanh lịch, sự nhạy cảm của nghệ thuật, âm thanh và về cái đẹp. Trong nghệ thuật xăm hình, thỏ biểu tượng cho công lý, hạnh phúc, sự may mắn, thông minh và dũng cảm.

Hình xăm 2 con thỏ 6
Xăm 2 con thỏ sẽ mang lại sự may mắn, thủy chung

Tổng hợp hình xăm 2 con thỏ được nhiều người yêu thích nhất

Có rất nhiều mẫu hình xăm 2 con thỏ với đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và vị trí xăm khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc một số mẫu xăm 2 con thỏ đẹp, cute, dễ thương nhất.

Hình xăm 2 con thỏ 2
Hình xăm con thỏ mini
Hình xăm 2 con thỏ 3
Hình xăm 2 con thỏ ở tay
Hình xăm 2 con thỏ 4
Mẫu xăm 2 con thỏ dễ thương
Hình xăm 2 con thỏ 5
Mẫu xăm 2 con thỏ xinh xắn
Hình xăm 2 con thỏ 7
Mẫu xăm 2 con thỏ cute
Hình xăm 2 con thỏ 8
Mẫu xăm 2 con thỏ xinh xắn
Hình xăm 2 con thỏ 9
Mẫu xăm 2 con thỏ đẹp tuyệt
Hình xăm 2 con thỏ 10
Mẫu xăm 2 con thỏ đang tinh nghịch
Hình xăm 2 con thỏ
Mẫu xăm 2 con thỏ đẹp nhất

Những lưu ý khi xăm hình con thỏ

  • Chọn mẫu phù hợp: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, mà hãy tìm kiếm hình xăm phù hợp với cá tính và nhu cầu của bản thân
  • Chọn vị trí và kích thước: Nếu bạn là nữ nên chọn hình xăm mini sẽ giúp nổi bật, quyến rũ hơn. Còn khi bạn muốn thể hiện tính cách mạnh mẽ thì hãy cân nhắc việc lựa chọn kích thước to.
  • Tìm hiểu về quán xăm và thợ xăm: Để tránh những rủi ro không đáng có thì bạn cần tìm hiểu quán xăm và thợ xăm nổi tiếng, uy tín đã làm trong nghề lâu năm nhé.
  • Đảm bảo hình xăm: Sau khi mới xăm về bạn nên hạn chế đi ngoài đường để tránh bụi bẩn gây nhiễm trùng nhé.
  • Tránh xa những thực phẩm không tốt: Không được uống đồ uống cò cồn, không ăn thức ăn tạo nên vết sẹo lồi trong thời gian mới xăm về.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng: Tia cực tím từ mặt trờ có thể làm mực xăm bị mờ.

Trên đây là tổng hợp thông tin về hình xăm 2 con thỏ đã được chúng tôi tổng hợp. Chúc bạn đọc có những sự lựa chọn phù hợp với phong cách và cá tính của bản thân nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *