800+ Hình Ảnh Avatar Gấu Trắng Đẹp, Cute [Phô Mai Que]

Avatar gấu trắng

Gấu trắng là con vật có thân hình to lớn cùng với bộ lông xù trắng muốt rất dễ thương. Hình ảnh con gấu trắng được mọi người rất yêu thích, đặc biệt các bạn nhỏ, thanh thiếu niên. Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh avatar gấu trắng đẹp nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết tổng hợp 800 ảnh avatar con gấu trắng đẹp nhất mà Góc Yêu Bé chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm:

Một số thông tin cơ bản của con gấu trắng

Gấu trắng Bắc Cực là một loài động vật có vú lớn, động vật ăn thịt. Chúng chính là loài động sống gần địa cực đã được tìm thấy ở xung quanh Bắc Băng Dương và cũng được xếp hạng là loài động vật ăn thịt lớn nhất trên đất liền.

Loài gấu trắng này sinh sống trên lãnh thổ của 5 quốc gia khác, chúng thường được tìm thấy ở bờ biển phía bắc và tâ bắc Alaska, Canada, Greenland, Svalbard và Nga.

Gấu trắng chính là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống băng tuyết phía bắc Trái Đất. Những con gấu trắng khi trưởng thành thường có cân nặng từ 350 – 550kg và đôi khi nó có thể đạt đến cân nặng là 800kg. Gấu trắng to nhất từng được ghi nhận lên đến 1002kg và chiều cao là 3,39m.

Bởi vì bộ lông trắng muốt nên rất dễ dàng để nhận ra chúng. Khác hẳn với những loài động vật có vú, gấu trắng không bao giờ rụng lông để trở thành màu sẫm hơn trong mùa hè. Bên cạnh đó, lông của chúng không phải là màu trắng, mà là không màu và rỗng, giống với tóc trắng của người.

Nơi trú ngụ tốt nhất của gấu trắng là những mảng băng tạo thành mũ băng quanh khu vực cực bắc của Trái Đất. Nó thường xuất hiện ở rìa những mũi băng, bên cạnh những dải nước và những nơi có nhiều hải cẩu là nguồn thức ăn chính của loài vật này.

Avatar gấu trắng
Gấu trắng hay có tên gọi khác là Gấu Bắc Cực

Bộ ảnh avatar gấu trắng đẹp nhất, thú vị nhất

Gấu trắng có thân hình tròn, mặt mũm mĩm và bộ lông trắng vô cùng đáng yêu. Cũng bởi vậy mà giới trẻ ngày nay rất thích sưu tầm ảnh của gấu trắng để đặt làm hình nền điện thoại, máy tính. Đặc biệt xu hướng mới đặt avatar gấu trắng để làm mới trang mạng xã hội của mình thêm phần ấn tượng.

Bây giờ Góc Yêu bé mời bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng bộ hình avatar gấu trắng đẹp, dễ thương và ngộ nghĩnh đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé.

Avatar gấu trắng 2
Ảnh con gấu trắng đang ngồi
Avatar gấu trắng 3
Hình gấu trắng đang nằm
Avatar gấu trắng 4
Hình ảnh 2 con gấu đang chời đùa đẹp mắt
Avatar gấu trắng 5
Hình ảnh 2 mẹ con nhà gấu đang vui chơi
Avatar gấu trắng 6
Hình ảnh 2 con gấu đang ôm nhau siêu đẹp
Avatar gấu trắng 7
Hình ảnh 2 chú gấu trắng đẹp nhất
Avatar gấu trắng 8
Ảnh avatar chú gấu trắng đẹp nhất hiện nay
Avatar gấu trắng 10
hình chú gấu trắng siêu xinh

Trên đây, là những chia sẻ về bộ hình ảnh avatar gấu trắng đẹp tuyệt vời, chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải thích thú mỗi khi nhìn ngắm. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ yêu thích những hình ảnh ở trên nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *