75+ Hình Nền Gấu Trắng Cute, Dễ Thương, Cập Nhật Mới Nhất

Hình nền gấu trắng cute 8

Hình nền chú gấu trắng cute, đáng yêu và biểu cảm bối rối đang trở thành xu hướng mới trên mạng xã hội. Nếu như bạn cũng yêu thích con vật này, và có ý định bắt kịp trào lưu, làm mới hình nền cho thiết bị điện thoại và máy tính của mình thì hãy tải ngay những hình nền gấu trắng đẹp nhất, đáng yêu ở bài viết dưới đây.

Xem thêm:

5 Thông tin cực thú vị về con gấu trắng cute

  • Về cân nặng: Gấu trắng có cân nặng lên đến 1 tấn, mà gấu cái khi trưởng thành chỉ có cân nặng bằng nửa gấu đực, chỉ khoảng 50 – 300kg. Đặc biệt, khi mới sinh nó lại có kích thước rất nhỏ, chỉ nặng vỏn vẹn 0,5kg.
  • Về việc ăn uống: Gấu trắng ăn chủ yếu là hải cẩu, nó không ngủ đông và trong thời gian gấu mẹ sống ở hang để chăm sóc gấu con thì thường 1 – 3 tháng hàng năm chúng sẽ không ăn, không uống và không đi vệ sinh.
  • Về bộ lông: Đây là màu đặc trưng của nó, màu không phải là trắng mà không màu và rỗng, nhìn giống nư tóc trắng ở người. Gấu trắng Bắc Cực có màu lông gần như màu tuyết ở môi trường xung quanh nó.
  • Về khứu giác: Cực nhạy bén, và cũng là đặc điểm nổi bật nhất của gấu trắng. Cũng nhờ khứu giác tốt nên nó săn mồi cực tốt, có thể ngửi thấy hơi thở của con hải cầu trong băng tuyết cách xa lên đến 800m.
  • Về số lượng: Loài gấu trắng đang có xu hướng giảm mạnh đáng kể, và một số chuyên gia nổi tiếng cho biết loài này có thể biến mất vào năm 2050. Mỹ xếp gấu trắng vào loài nguy hiểm và được quan tâm đặc biệt.
Hình nền gấu trắng cute
Gấu trắng có bộ lông trắng muốt cực đáng yêu

75+ Hình nền gấu trắng Bắc Cực cute, đáng yêu và đẹp nhất Trái Đất

Gấu trắng là con vật sống ở Bắc Cực, chúng ta chỉ có thể biết đến con vật này thông qua màn ảnh, hình vẽ. Gấu trắng tuy là con vật ăn thịt hung dữ nhưng lại sở hữu bộ lông trắng muốt, vẻ bề ngoài cực đáng yêu, dễ thương.

Đến với bài viết hôm nay Góc Yêu Bé sẽ cho bạn đọc được ngắm nhìn hình nền gấu trắng cute, đáng yêu dưới nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau vừa chân thật lại cực xinh xắn. Chắc chắn bạn sẽ phải yêu thích hết những tấm hình này, và không thể cưỡng lại được sự đáng yêu của gấu trắng mà tải ngay về máy để cài đặt làm hình nền cho điện thoại và máy tính của mình.

Hình nền gấu trắng đáng yêu dành cho điện thoại

Hình nền gấu trắng cute 2
Hình nền gấu trắng dành cho điện thoại
Hình nền gấu trắng cute 3
Hình nền gấu trắng cực đáng yêu
Hình nền gấu trắng cute 4
Hình nền gấu trắng lè lưỡi
Hình nền gấu trắng cute 5
Hình nền gấu trắng ngộ nghĩnh
Hình nền gấu trắng cute 6
Hình nền gấu trắng xinh xắn
Hình nền gấu trắng cute 7
Hình nền gấu trắng dễ thương
Hình nền gấu trắng cute 11
Hình nền gấu trắng chân thật
Hình nền gấu trắng cute
Hình nền gấu trắng ngây ngô

Hình nền gấu trắng đẹp và dễ thương dành cho máy tính

Hình nền gấu trắng cute 8
Hình nền gấu trắng cho máy tính
Hình nền gấu trắng cute 9
Hình nền những chú gấu trắng
Hình nền gấu trắng cute 10
Hình nền 2 gấu trắng xinh xắn
Hình nền gấu trắng cute 13
Hình nền gấu trắng đẹp nhất
Hình nền gấu trắng cute 14
Hình nền gấu trắng cực chất
Hình nền gấu trắng cute 15
Hình nền gấu trắng được nhiều người yêu thích
Hình nền gấu trắng cute 16
Hình nền gấu trắng thật nhất

Trên đây là những hình nền gấu trắng đáng yêu, dễ thương và ngộ nghĩnh. Chắc rằng nó sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn mà dễ dàng chọn một hình ảnh mình yêu thích để tải về và cài đặt làm hình nền cho thiết bị di động hay máy tính của mình.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *