7 loại đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non tốt nhất

Đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non

Những món đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non rất quan trọng, nó giúp con tăng cường vận động, giải phóng năng lượng và rèn luyện cơ bắp rất tốt. Nếu ba mẹ đang khó khăn không biết mua loại đồ chơi đồ dùng nào cho bé phát triển thể chất thì ba mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây. Góc Yêu Bé sẽ tổng hợp 7 loại đồ chơi, đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non tốt nhất 2021.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp các loại đồ dùng đồ chơi tự làm của giáo viên mầm non
2 Cách chế tạo xe đồ chơi cho bé siêu đơn giản tại nhà
Trổ tài cách tái chế chai nhựa thành chậu trồng rau, chậu hoa cực dễ

Top 7 loại đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non

Cầu trượt cho bé

Cầu trượt xích đu là trò chơi đơn giản mà hầu hết những bạn nhỏ đều rất yêu thích. Thông thường bố mẹ phải đưa con đến trung tâm thương mại, siêu thị… để con chơi cầu trượt. Nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại đã có nhiều bộ đồ chơi cầu trượt xích đu tại nhà để giúp bé luôn có không gian vui chơi thích thú tại nhà, vừa bổ ích vừa gắn kết những thành viên trong gia đình.

Cầu trượt xích đu holla 5
Cầu trượt xích đu sử dụng cho trẻ từ 12 tháng trở lên

Bàn đá bóng bi lắc 6 tay cầm

Sản phẩm bàn đá bóng đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với trò chơi này bé vừa liên tục phải sử dụng tay, và kết hợp trí não để suy nghĩ những bước đi tốt nhất, đưa bóng vào cung thành. Ngoài ra, loại bàn đá bóng bi lắc được thiết kế gọn nhẹ, bé cùng bố mẹ, anh chị em trong gia đình có thể chơi mọi lúc.

Đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non 2
Bàn đá bóng bi lắc 6 tay cầm được các bé trai rất yêu thích

Sàn nhún lò xo mini

Sàn nhún lò xo là đồ chơi vận động được nhiều bố mẹ yêu thích hiện nay. Nó được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng đàn hồi và chịu lực cao. Đối với những trẻ mầm non sử dụng chiếc sàn nhún lò xo sẽ giúp bé phát triển thể chất rất tốt. Ngoài ra, nó còn được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi tắn đã chiếm trọn thu hút của các bé mầm non.

Đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non 3
Sàn nhún lò xo mini tại nhà vô cùng tiện lợi

Đất nặn

Đây là món đồ chơi vừa phát triển thể chất vừa phát triển trí tuệ cho bé. Món đồ chơi này hầu hết các bé từ 2 tuổi đều yêu thích, nó sẽ giúp bé vui chơi thích thú, phát triển thể chất và tư duy tốt nhất. Đất nặn được sản xuất bằng những nguyên vật liệu đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ ,đã được kiểm định nghiêm ngặt.

Đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non 4
Đất nặn là món đồ trẻ mầm non nào cũng yêu thích

Trò chơi đu quay

Đu quay dành cho lứa tuổi từ 12 tháng, nó sẽ giúp bé yêu vui chơi thích thú, phát triển thể chất cho trẻ mầm non rất tốt. Sản phẩm đu quay được làm bằng chất liệu sắt và nhựa nhập khẩu, vô cùng an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Chất lượng của chiếc đu quay được đảm bảo độ bền vững và độ chắc chắn khi bé vui chơi.

Đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non 5
Đu quay giúp trẻ mầm non phát triển thể chất rất tốt

Đồ chơi lego

Những bộ đồ chơi lego lắp ghép luôn là bộ đồ chơi dành cho trẻ mầm non phát triển thể chất tuyệt vời nhất. Nó không chỉ giúp em bé hoạt động nhiều hơn mà còn giúp kích thích sự sáng tạo của bé. Với bộ đồ chơi này, vừa nhỏ nhắn, xinh xắn lại nhiều màu sắc bé có thể học hỏi về màu sắc, con vật và đồ vật.

Bộ xếp hình lego 520 chi tiết 6
Đồ chơi lego giúp bé phát triển toàn diện

Bộ sách, chữ và số

Với bộ sách, chữ và số là đồ dùng phát triển thể chất cho bé tốt nhất. Trong sách hiển thị nhiều hình ảnh, màu sắc đẹp và chân thực nhất, giúp trẻ mầm non có thể hiểu và cảm nhận được qua từng hình ảnh. Bộ sách này còn giúp kích thích sự tìm hiểu và xúc giác của bé.

Đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non 6
Bộ sách học chữ, số sẽ giúp bé làm quen với sách ngay từ nhỏ, phát triển trí tuệ

Một số lưu ý khi chọn mua đồ chơi thể chất cho bé mầm non

  • Không chọn những sản phẩm sắc, nhọn hoặc quá nhỏ sẽ gây ra những vết thương khi bé chơi
  • Nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất liệu tốt
  • Quan trọng nhất là chất liệu sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho trẻ
  • Có thể tham khảo những món đồ chơi thông minh ở trên lớp của bé

Trên đây là 7 loại đồ chơi đồ dùng phát triển thể chất cho trẻ mầm non. Bố mẹ hãy chọn mua cho con những loại đồ chơi này nhé, để giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *