202+ Bức tranh vẽ biển đảo đẹp nhất của Việt Nam

Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 10

Biển đảo là nơi mà hàng triệu người, từ những người dân trong bờ đến những chú lính hải quân vẫn đang bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Biển đảo là một bộ phận, một phần máu thịt của đất nước Việt Nam, vì vậy tất cả người dân ngày đêm đều hướng về biển đảo, trái tim dành tình yêu cho biển đảo, cho những người lính, những người chiến sĩ hải quân ngoài đảo xa. Họ ngày đêm thúc trực bảo vệ chủ quyền nước nhà. Biển đảo tưởng chừng bình yên với những con sóng nhè nhẹ trôi dạt xô bờ nhưng nó phải chống chịu với những cơn sóng nguy hiểm hay những cuộc chiến tranh từ những kẻ thù địch. Và chính vì vậy nên chủ đề biển đảo luôn là chủ đề được các bé yêu thích. Không những vậy các bé còn có rất nhiều các bức tranh về biển đảo. Hôm nay, hãy cùng Góc Yêu Bé cùng thưởng thức vô số tranh vẽ về biển đảo đẹp nhất mà chúng tôi thu thập được. 

Xem thêm:

Tranh biển đảo có những đặc sắc gì? 

Đối với chủ đề này thường được áp dụng và phù hợp đối với các em cấp 2. Khi đó mức độ nhận biết, khả năng hội họa và trí tưởng tượng của em đã phát triển hơn rất nhiều. Bởi vậy việc vẽ tranh về biển đảo và những chú bộ đội hải quân cũng không quá khó. Nhưng không phải học sinh nào cũng vẽ đẹp, vẽ giỏi, mà ở một phần học sinh các em vẫn rất đỗi vụng về và bí ý tưởng về chủ đề này. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi làm bài viết này để giúp các em có thể tham khảo những bức tranh đó thành của riêng mình.

Ở độ tuổi này các em còn rất ngây thơ, hồn nhiên và đơn giản. Các em luôn muốn để lại ấn tượng mạnh cho người xem bởi vậy những bức tranh đó thường có màu sắc rất đa dạng và phong phú. Nội dung, kết cấu câu chuyện đơn giản, thô sơ và mộc mạc. Dưới sự tưởng tượng của những họa sĩ nhí đã đem lại cho chúng ta những cảm nhận chân thực nhất, đó là những bức tranh thực sự có cảm xúc, những bức tranh đó thường là những hình ảnh ca ngợi đất nước ta như hình ảnh chú bộ đội canh gác, hình ảnh biển đảo buổi xế chiều hay hình ảnh tất cả mọi người quây quần bên nhau ngày tết nguyên đán.

Tranh biển đảo là những bức tranh với hình ảnh người bộ đội hải quân đội mũ, tay vác súng đứng canh giữ biển không kể ngày hay đêm. Thật đặc biệt, con người nơi đây đã vô cùng đẹp rồi nhưng cảnh vật nơi đây còn đẹp hơn rất nhiều. May mắn thay thượng đế đã ban tặng cho nơi đây một nét đẹp bình yên mà hạnh phúc, không nơi nào có thể sánh bằng. 

Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất
Tranh biển đảo mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời

Tham khảo: 799+ Ý Tưởng Tranh Vẽ Biển Đảo Trường Sa, Hoàng Sa Đẹp Nhất

Vẽ tranh hải đảo như thế nào? 

Bước 1: Chúng ta cần phải biết nội dung cần vẽ. Ví dụ như vẽ về hình ảnh chú lính hải quân canh gác, hình ảnh đám trẻ nô đùa bên bãi biển hay hình ảnh quây quần bên nhau mỗi dịp lễ tết. 

Bước 2: Bạn cần phải nắm được độ dài rộng của khổ giấy, chia các hình ảnh, chi tiết sao cho cân đối và đẹp mắt. Tạo cho bức tranh một bố cục đẹp, nội dung chính cần vẽ to hơn những nội dung phụ.

Bước 3: Bạn cần vẽ phác thảo những nội dung trong đầu của bạn. Những ý tưởng, hình ảnh từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo phải có tuần tự.

Bước 4: Bạn cần chỉnh sửa, căn chỉnh lại sao cho đẹp mắt và phù hợp. Tẩy xóa những chỗ không cần thiết và hoàn thiện bức tranh. Sau đó tô màu theo sở thích sao cho bức tranh hài hòa và đặc sắc.

Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất
Vẽ tranh biển đảo đơn giản

Có thể bạn quan tâm: Tuyển Tập 77+ Tranh Vẽ Dưới Đáy Đại Dương Đẹp, Độc Đáo Update 2023

Tuyển tập bức tranh vẽ về biển đảo đẹp nhất Việt Nam

Những bức tranh vẽ về biển đảo giúp chúng ta biết nhiều hơn về cái bóng, cái hình của nó. Không phải ai cũng may mắn có cơ hội được bước chân ra biển đảo, chính vì vậy bài viết này, những hình ảnh này thực sự mang lại rất nhiều hiểu biết cho độc giả. Có thể nói biển đảo là một món quà vô giá của mẹ thiên nhiên. Trên chính mảnh đất này, nơi cất giữ những đứa con yêu đất nước, yêu tổ quốc. Họ ngày đêm canh giữ, đem lại cái hồn, cái thơ cho mảnh đất vô tri này. Dưới đây là một số bức tranh về biển đảo mà các em có thể tham khảo.

Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 2
Bức tranh vẽ về biển đảo đẹp nhất hiện nay
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 3
Tranh vẽ về biển đảo đẹp
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 4
Tranh vẽ về biển đảo sinh động
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 5
Tranh vẽ về biển đảo nhiều màu sắc
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 6
Tranh vẽ về biển đảo mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời

Tranh biển đảo của chúng tôi gồm những bức tranh vô cùng sống động và chân thật. Có thể là hình ảnh làng quê bên đảo, hình ảnh con người sống ở đảo. hình ảnh những chiếc thuyền xa bờ hay thiêng liêng nhất đó chính là hình ảnh những chú lính hải quân. Các chú là những người dũng cảm, mạnh mẽ, ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Khi đi học, chủ đề hải đảo luôn được các em lựa chọn và hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ.

Nếu bạn quan tâm: Liệt Kê 99+ Hình Vẽ Chú Bộ Đội Dễ Thương Nhất Cho Bé

Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 7
Tranh vẽ về biển đảo cho bé
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 8
Tranh vẽ về biển đảo sắc nét
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 9
Tranh vẽ về biển đảo với khung cảnh siêu tuyệt vời
Tranh vẽ biển đảo đẹp nhất 10
Tranh vẽ về biển đảo với ý nghĩa to lớn

Không phải tất cả các bạn đều có thể tự lên cho mình một ý tưởng vẽ tranh đặc sắc. Hi vọng rằng những bức tranh vẽ về biển đảo và những nội dung ở trên sẽ mang lại cho các bạn những ý tưởng của riêng mình. Cảm ơn và chúc các bạn ngày mới tốt lành.

Đánh giá bài viết
[Total: 6 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *