Top 999+ hình ảnh Minato ngầu đẹp và chất nhất

Ảnh Minato ngầu 3

Có thể nói bộ phim hoạt hình Anime Naruto đã không còn gì xa lạ đối với nhiều thế hệ trẻ chúng ta. Những hình ảnh này bộc lộ rõ nét tính cách sắc sảo và điềm đạm,  cậu nổi tiếng với tốc độ thần sầu và được mệnh danh là tia chớp vàng của làng lá. Hôm nay Góc Yêu Bé xin gửi tới các bạn bộ sưu tập 999+ ảnh Minato ngầu đẹp và chất nhất. Các bạn có thể dùng hình ảnh làm hình nền facebook, zalo, các trang mạng xã hội cũng như hình nền máy tính, điện thoại. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Xem thêm:

Một số nét cơ bản về Minato

 Tính cách:

  • Minato có bề ngoài giống như Naruto, nhưng Minato hồi nhỏ điềm đạm, bình tĩnh hơn rất nhiều so với Naruto. Cậu là người biết nhìn xa trông rộng và làm gì cũng tìm hiểu nguyên nhân, hậu quả rõ ràng. Minato có sức mạnh to lớn khiến đối thủ phải dè chừng. Tuy nhiên, cậu không tỏ ra kiêu ngạo, tự mãn mà luôn bình tĩnh, tôn trọng, không khinh thường địch.
  • Minato không phải là người hay ôm hận thù, thậm chí anh còn tiếc thương cho kẻ địch cho dù hành động của người đó đã dẫn đến cái chết của anh và vợ. Cậu hiếm khi can thiệp vào cuộc sống riêng tư của người khác nếu thực sự không cần thiết.
  • Tuy anh đã chết nhưng vẫn luôn tự trách mình chứ không trách người đã hãm hại mình: tự trách mình không thể ngăn Obito khi anh có việc làm sai trái cũng như không thể cứu Naruto ra khỏi cuộc sống cô đơn không cha không mẹ.
  • Minato có một người bố và tính tình của hai cha con có nhiều điểm chung: cả hai đều điềm đạm, có tinh thần bất khuất và có ước mơ lớn khiến họ vượt qua được tất cả những khó khăn trong cuộc sống. Cả hai đều một lòng cống hiến và bảo vệ làng Lá và những người họ yêu thương.

Ngoại hình Minato

Minato có ngoại hình khôi ngô và tuấn tú, cậu sở hữu đôi mắt sáng, to tròn màu xanh và mái tóc vàng óng chỉa nhọn một phía với tóc mai dài, buông xuống hai bên. Cậu thường xuyên mặc đồng phục của Làng lá, mỗi bên tay của Minato được buộc thêm hai sợi dây, đeo băng bảo vệ trán và đi dép màu xanh da trời. 

Ảnh Minato ngầu

Khả năng 

Minato chính là một ninja mạnh nhất trong làng Lá, không có ai vượt qua Tia chớp vàng của cậu. Trong cuộc đại chiến lần thứ III, bên định điều các ninja tấn công nhưng sau đó lập tức bỏ chạy khi chạm trán với Minato. Nhờ sức mạnh của Minato mà khi thôn làng bị đánh bại nhưng cũng không bị xóa sổ. Ngoài Minato thì không có ai có thể ngăn chặn được dã tâm của kẻ thù. 

Đặc biệt Minato là người được mệnh danh là một thiên tài ngay từ khi còn nhỏ. Anh là người có số điểm cao nhất trong lịch sử các cuộc thi của làng Lá. Khi đi cứu Kushina chỉ có anh là người nhận ra các dấu vết mà cô để lại. Anh có khả năng quan sát và suy luận điểm mạnh, điểm yếu, dễ dàng nắm bắt các cơ chế cơ bản về tuyệt kỹ của đối thủ. Nhờ sự thông minh và óc quan sát tốt giúp Minato dễ dàng có thể suy đoán được những kế hoạch và mục đích chiến đấu của kẻ địch. Sau khi đã nghiên cứu xong điểm mạnh và điểm yếu của địch, Minato sẽ nhanh chóng phản công với tốc độ nhanh, chính xác vào những điểm yếu ở thời điểm phù hợp nhất.

Top những hình ảnh Minato ngầu, độc lạ

Hình ảnh Minato ngầu giúp đọng lại trong tâm trí người đọc sâu sắc, khó phai mờ. Minato là hình ảnh hot gần đây bởi cậu có một chút lạnh lùng, một chút mạnh mẽ, bí ẩn, cuốn hút. Với sức mạnh to lớn, các hình ảnh mạnh mẽ ở các cuộc chiến tạo ra những hình ảnh cool ngầu, siêu chất lượng. 

Ảnh Minato ngầu 2
Hình ảnh Minato cool ngầu
Ảnh Minato ngầu 3
Hình ảnh Minato siêu chất
Ảnh Minato ngầu 5
Hình ảnh Minato khí phách
Ảnh Minato ngầu 6
Hình ảnh Minato mạnh mẽ
Ảnh Minato ngầu 7
Hình ảnh Minato oai hùng
Ảnh Minato ngầu 8
Hình ảnh Minato lạnh lùng
Ảnh Minato ngầu 9
Hình ảnh Minato cường tráng
Ảnh Minato ngầu 10
Hình ảnh Minato điển trai
Ảnh Minato ngầu 11
Hình ảnh Minato đẹp nhất
Ảnh Minato ngầu 12
Hình ảnh Minato siêu dễ thương

Những hình ảnh Minato gợi nhớ đến cho chúng ta về một cậu bé thông minh, luôn cố gắng hết mình vì dân làng và người thân, vì tương lai làng Lá mà tập luyện không ngừng nghỉ. Ảnh Minato chính là nguồn cảm hứng mới giúp chúng ta vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Góc Yêu Bé hy vọng bộ ảnh Minato ở trên sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê yêu truyện tranh anime, hoạt hình Naruto. Cảm ơn và hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình các hình ảnh về Minato để dùng cho các mục đích riêng nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *