TOP 7 đồ chơi sáng tạo góc toán cho trẻ mầm non

Đồ chơi sáng tạo góc toán 5

Những bộ đồ chơi sáng tạo góc toán cho trẻ mầm non được xem là những dụng cụ đắc lực để hỗ trợ trẻ mầm non làm quen với những con số và phép tính toán đơn giản nhất. Những đồ chơi góc toán học cho trẻ mầm non cũng được ưa chuộng và nhiều gia đình, thầy cô tìm hiểu để lựa chọn cho trẻ đồ chơi thông minh tự tạo

Trong giai đoạn từ 2 tuổi là trường mầm non đã cho các bé làm quen với những con số, màu sắc bằng đồ chơi tự tạo để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ mà giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê 7 đồ chơi sáng tạo góc toán học cho trẻ mầm non đang được các cô giáo mầm non sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm:

Đồ chơi sáng tạo góc toán chủ đề phương tiện giao thông

Đồ chơi góc toán chủ đề phương tiện giao thông được làm bằng chất liệu đơn giản như giấy màu, keo dán, que tre… Với món đồ chơi phụ huynh cũng có thể tự làm cho bé chơi tại nhà, vừa đảm bảo an toàn lại giúp bé học toán vui vẻ. Đây là một trong những món đồ chơi góc toán học được các cô giáo làm cho trẻ mầm non rất nhiều.

Bên cạnh đó, nó còn giúp các trẻ mầm non có thể nhớ và học được các loại màu sắc khác nhau như xanh, hồng, vàng, đỏ, tím…

Đồ chơi sáng tạo góc toán

Đồ chơi góc toán chủ đề đếm số

Đồ chơi đếm số được sáng tạo cách làm vô cùng đơn giản mà lại rất dễ thương. Loại đồ chơi này được các cô giáo mầm non sáng tạo ý tưởng rồi chuẩn bị đồ dùng cần thiết và hỗ trợ trẻ mầm non tự làm. Điều này sẽ giúp các bé hứng thú khi làm và sau khi học.

Với món đồ chơi này bạn chỉ cần bỏ ra 15 – 30 phút là đã có thể hoàn thành một đồ chơi góc toán học đếm số thông minh. Để làm được món đồ chơi này bạn chỉ cần chuẩn bị giấy màu, bút màu, kéo… Nên vẽ ý tưởng ra giấy trắng trước rồi mới thực hành thì đảm bảo thành công 100% nhé.

Đồ chơi sáng tạo góc toán 2

Đồ chơi góc toán học chủ đề con vật

Bộ đồ chơi này bao gồm những con vật như con lợn, sao biển, mèo, cá, bươm bướm, ếch… Ngoài ra, còn kết hợp những bông hoa với nhiều màu sắc nổi bật. Đặc biệt nhất là chữ số được thiết kế màu sắc khác nhau, to giúp các bé mầm non dễ nhìn, dễ học nhất.

Với loại đồ chơi này các bé mầm non sẽ được học về những con số, tập đếm số, học về con vật, và các loại màu sắc. Tất cả những món đồ chơi sáng tạo góc toán sẽ giúp trẻ mầm non thích thú, phát triển tư duy tốt nhất.

Đồ chơi sáng tạo góc toán 3

Đồ chơi sáng tạo xe ô tô toán học

Món đồ chơi này được thiết kế hình chiếc ô tô siêu dễ thương, cùng với nhiều thiết kế về các loại quả, các loại số, các loại màu sắc nhằm thu hút sự chú ý, thích thú học toán của trẻ mầm non.

Các cô giáo mầm non luôn sáng tạo đồ chơi để giúp các bé học nhanh, dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất. Tất cả các bé mầm non sẽ học thích thú hơn nhiều khi được học bằng những món đồ chơi tự tạo thay vì những món đồ chơi thông minh được mua tại cửa hàng.

Đồ chơi sáng tạo góc toán 4

Đồ chơi sáng tạo góc toán hình con cua

Những con vật được thầy cô giáo mầm non sáng tạo sẽ giúp trẻ mầm non rất hứng thú, chăm chỉ học tập và nhớ được những bài cô giảng tốt nhất. Trong đó có đồ chơi sáng tạo toán học hình con cua, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, và dễ thương. Con cua có nhiều càng, mỗi càng lại có một màu sắc khác nhau. Đặc biệt trên trong còn thiết kế hình ngôi sao nổi bật để giúp các bé tập đếm và nhớ màu sắc.

Đây là đồ chơi sáng tạo mới đang được rất nhiều thầy cô mầm non quan tâm, để cùng thực hành cho ra đời những món đồ chơi cho trẻ thật đẹp mắt và ý nghĩa.

Đồ chơi sáng tạo góc toán 5

Đồ chơi sáng tạo học toán con ong chăm chỉ

Đồ chơi sáng tạo học toán con ong chăm chỉ không chỉ dạy bé học màu sắc, học con vật, học về các loại hoa mà còn giúp bé tập đếm siêu dễ nhớ. Trẻ mầm non luôn yêu thích những đồ chơi nhiều màu sắc, ngộ nghĩnh và đặc biệt là đồ chơi tự tạo. Do vậy, món đồ chơi này không thể thiếu trong trường mầm non hoặc sử dụng dạy học cho bé tại nhà.

Món đồ chơi này được làm không hề khó, chỉ cần có bút màu, giấy màu, kéo đã giúp bạn có ngay một món đồ chơi sáng tạo toán học vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền.

Đồ chơi sáng tạo góc toán 6

Đồ chơi sáng tạo học toán những chú thỏ dễ thương

Thỏ là một loài động vật đáng yêu, được các thầy cô và bố mẹ dạy bé khi bắt đầu lên 1 tuổi. Do vậy, sử dụng loài động vật dễ thương để làm một món đồ chơi sáng tạo học đếm cho trẻ mầm non.

Để làm được món đồ chơi này bạn chỉ cần bỏ ra 15 – 30 phút là có thể hoàn thiện ngay một món đồ chơi siêu dễ thương và nổi bật. Từ món đồ chơi này bé có thể học hỏi về màu sắc, những loại hoa, và tập đếm số. Ngoài ra, nó sẽ giúp các bé thích thú và nhớ lâu hơn.

Đồ chơi sáng tạo góc toán 7

Trên đây là 7 món đồ chơi sáng tạo góc học toán đang được các thầy cô giáo mầm non áp dụng để dạy trẻ học rất nhiều. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tham khảo để tự tạo những món đồ chơi siêu dễ thương này cho bé tại nhà.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “TOP 7 đồ chơi sáng tạo góc toán cho trẻ mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *