Top 10000+ hình ảnh con Kỳ Nhông (Kỳ Đà) đẹp, chất lượng nhất

Hình ảnh con kỳ nhông 7

Bức ảnh kỳ nhông luôn khắc ghi trong tâm trí của mọi người bởi vẻ ngoài đẹp và ấn tượng của nó. Từng bức ảnh của kỳ nhông đều toát lên vẻ oai hùng, mạnh mẽ của giống loài bò sát. Ngoài vẻ oai hùng đó ra, hình ảnh những chú kỳ nhông nhiều màu sắc còn nổi trội bởi vẻ dễ thương của nó. Như những hình ảnh về chú thằn lằn đang đu trên cây, ăn lá cây hay đang đánh nhau chẳng hạn. Chúng quen thuộc gần gũi với chúng ta bởi nó thường xuyên xuất hiện ở tranh ảnh, bộ phim hoạt hình hay các câu chuyện cổ tích dành cho bé. Ngay bây giờ, mời bạn hãy cùng Góc Yêu Bé chúng tôi chiêm ngưỡng ngay các hình ảnh con kỳ nhông đẹp, chất lượng nhất sau đây. 

Xem thêm:

Con kỳ nhông là con gì?

Kỳ nhông là loài bò sát, nó có hình dạng bên ngoài gần giống tắc kè, da hồng đỏ, trên lưng nó có các lớp gai chạy dọc theo sống lưng và hai bên hông với các vệt màu đen, cam. Môi trường sống ưa thích của nó là ở các cánh đồng trắng mênh mông, mềm mịn. 

Mỗi ngày vào buổi sáng khi các tia nắng chiếu xuống các tầng cát. Khi đó kỳ nhông sẽ ra khỏi hang để sưởi ấm để điều hòa nhiệt độ cơ thể bởi nó thuộc loài máu lạnh nên việc sưởi ấm rất tốt cho cơ thể. Lịch trình mỗi ngày của kỳ nhông đều giống nhau, buổi sáng ra khỏi hang để tìm thức ăn và chủ động gây ra các cuộc gặp gỡ với các con kỳ nhông khác để kết bạn tình. Vào xế chiều chúng chui vô hang nghỉ ngơi rồi đóng cửa hang lại bằng lấp cát để tránh sự đột nhập của các loài khác.

Vì kỳ nhông thuộc loài máu lạnh và rất sợ rét nên chúng thường hoạt động khi trời nắng ấm. Kỳ nhông không chịu được lạnh nên khi trời mưa hay sau khi mưa xong thì chúng thường không ra khỏi hang.

Hình ảnh con kỳ nhông
Kỳ nhông là một loài bò sát, có hình dạng tương tự như tắc kè

Con kỳ nhông ăn gì?

Kỳ nhông là loài bò sát nên chúng không ăn thịt mà ăn các loại thực vật. Chúng ăn tất cả các loại rau, cà chua, hoa quả, lá cây,… Đặc biệt vì ưa thích sống ở nơi có cát nên đồ ăn yêu thích của chúng là các loại chồi non của xương rồng và cỏ dại. Kỳ nhông có thể nói là loài ăn khá tạp, nó ăn các loại côn trùng như sâu nhỏ, bươm bướm, giun,…, trứng của bò cánh cứng. Ngoài ra nếu để nuôi như vật nuôi thì có thể cho chúng ăn các loại cám và các loại đậu,… Thường thì nên cho kỳ nhông ăn đầy đủ các loại để cung cấp chất dinh dưỡng hợp lí giúp chúng lớn dần và phát triển nhanh.

Hình ảnh con kỳ nhông 2
Kỳ nhông thường ăn những loại rau củ quả

Bộ sưu tập hình ảnh kỳ nhông đẹp, đặc sắc nhất

Những hình ảnh về kỳ nhông cho chúng ta thấy được vẻ đẹp cũng như màu sắc của từng loại, các hoạt động, môi trường sống, tập tính và thói quen của loài bò sát này. Kỳ nhông có tập tính rất giản dị và có những khoảng khắc rất đáng yêu. Sau đây, hãy cùng Góc Yêu Bé xem ngay các bức ảnh về con kỳ nhông đẹp, dễ thương, đặc sắc, ấn tượng dưới đây nhé. 

Hình ảnh con kỳ nhông 3
Hình ảnh con kỳ đà cute
Hình ảnh con kỳ nhông 4
Hình ảnh kỳ nhông đẹp nhất
Hình ảnh con kỳ nhông 5
Hình ảnh kỳ nhông hung tợn
Hình ảnh con kỳ nhông 6
Hình ảnh kỳ nhông màu xám
Hình ảnh con kỳ nhông 7
Hình ảnh kỳ nhông màu cam
Hình ảnh con kỳ nhông 8
Hình ảnh kỳ nhông một màu sắc
 Hình ảnh con kỳ nhông 9
Hình ảnh kỳ nhông đáng yêu
Hình ảnh con kỳ nhông 10
Hình ảnh kỳ nhông cực chất
Hình ảnh con kỳ nhông 11
Hình ảnh kỳ nhông làm hình nền điện thoại
Hình ảnh con kỳ nhông 12
Hình ảnh kỳ nhông sử dụng làm hình nền máy tính
Hình ảnh con kỳ nhông 13
Hình ảnh kỳ nhông được nhiều người yêu thích nhất

Thông qua hàng loạt các thông tin cũng như hình ảnh về con kỳ nhông mà Góc Yêu Bé chúng tôi đã chắt lọc và chia sẻ. Mong rằng sẽ đem đến những bức hình đẹp, đặc sắc, rõ rét nhất và giúp ích cho các bạn giải trí hay dùng làm hình nền máy tính, điện thoại. Cảm ơn và chúc các bạn có những phút giây thư giãn khi chiêm ngưỡng những hình ảnh này.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *