[TOP 100] Hình vẽ Doraemon cute được nhiều bạn nhỏ yêu thích

hình vẽ doraemon cute 18

Hầu hết các bạn nhỏ đều xem bộ phim hoạt hình về Doraemon và có ấn tượng mạnh với nhân vật này. Không chỉ bởi hình dáng đáng yêu, mà cử chỉ và hành động của doraemon cũng cực kỳ dễ thương. Bởi vậy, bài viết hôm nay Góc Yêu Bé sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ sưu tập những mẫu hình vẽ Doraemon cute, đẹp nhất để bố mẹ dễ dàng lựa chọn hình vẽ yêu thích và in ra giấy cho bé yêu tập tô màu nhé.

Xem thêm:

Bộ sưu tập 100 hình vẽ Doraemon cute, đáng yêu được yêu thích nhất

Doreamon là nhân vật hư cấu trong loạt phim hoạt hình đình đám là Manga. Trong phim lấy bối cảnh ở thế kỷ 22, doraemon là một chú mèo robot của tương lai do xưởng Matsushiba (công xưởng chuyên sản xuất robot, mèo máy cho trẻ nhỏ). Doraemon có một chiếc túi thần kỳ nhỏ xinh trước bụng mà bên trong chứa rất nhiểu bảo bổi tuyệt vời của tương lai. Do vậy mà nó thường xuyên bị Nobita vòi vĩnh muốn mượn.

Bộ phim hoạt hình này từ ra cho ra đời đã nhận được sự yêu thích của các bạn nhỏ, đến tận thời nay nó vẫn rất hot. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy tải ngay bộ hình vẽ doraemon đẹp nhất mà Góc Yêu Bé sắp giới thiệu ở dưới đây về cho bé yêu nhà mình học tập tô màu, vừa giúp mang lại cảm giác vui vẻ cho bé mà còn nâng cao khả năng hiểu biết về màu sắc và phát triển trí tuệ một cách tự nhiên nhất.

hình vẽ doraemon cute 4
Hình vẽ Doraemon siêu đáng yêu
hình vẽ doraemon cute 5
Hình vẽ Doraemon dễ thương
hình vẽ doraemon cute 6
Hình vẽ Doraemon ngộ nghĩnh
hình vẽ doraemon cute 7
Hình vẽ Doraemon điệu đà
hình vẽ doraemon cute 9
Hình vẽ Doraemon chơi cùng quả bóng
hình vẽ doraemon cute 14
Hình vẽ Doraemon dễ vẽ
hình vẽ doraemon cute 17
Hình vẽ Doraemon chibi
hình vẽ doraemon cute 18
Hình vẽ Doraemon và Nobita
hình vẽ doraemon cute 19
Hình vẽ Doraemon siêu cute

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi với nhiều hình vẽ doraemon đẹp mắt sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn hình vẽ phù hợp cho bé nhà mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều hình vẽ cho bé tô màu khác rất đẹp như hình vẽ ô tô cho bé, hình vẽ xe tăng đẹp…

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *