Tổng Hợp 100+ Tranh Tô Màu Bác Hồ Chí Minh Đẹp, Sắc Nét, Tải Miễn Phí

Tranh tô màu bác Hồ

Gần đây, chủ đề tranh tô màu Bác Hồ đang được các thầy cô và phụ huynh rất quan tâm. Đây là một chủ đề mang nhiều ý nghĩa to lớn. Khi cho bé tập tô tranh tô Bác Hồ thì thầy cô và bố mẹ hãy giới thiệu về Bác Hồ một người chủ tịch vỹ đại, mãi sống trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam. Trong những bức tranh tô màu Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở dưới đây được vẽ rất sắc nét, khắc họa lại những hình ảnh từ thời trẻ đến khi về già của bác khi còn sống. Cùng chiêm ngưỡng bộ tranh tô Bác Hồ đẹp nhất ở dưới đây nhé.

Tranh tô màu bác Hồ
Tranh tô Bác Hồ Chí Minh đẹp xuất sắc

Giới thiệu sơ lược về Bác Hồ

Trước khi cho bé yêu tô màu tranh Hồ Chủ Tịch thì thầy cô và bố mẹ đừng quên giới thiệu về bác để bé hiểu và ghi nhớ về vị lãnh tụ vỹ đại của Việt Nam nhé.

Bác Hồ hay Hồ Chủ Tịch sinh ngày 19 – 5 – 1890 và mất ngày 2 – 9 – 1969. Tên khai sinh của bác là Nguyễn Sinh Cung hay còn được gọi thường xuyên với cái tên quen thuộc là Bác Hồ. Là một nhà cách mạng và chính khách người Việt Nam, ông là người sáng lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam, giữ chức vụ Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa từ năm 1945 – 1969. Ông cũng là Thủ Tướng Việt Nam năm 1945 – 1955, Tổng Bí Thư Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Lao Động Việt từ 1956 – 1960.

Bác Hồ sinh ra trong một gia đình nho yêu nước, sống trong hoàn cảnh đất nước đang chìm dưới ách đô hộ của thực dân Pháp. Hồ Chủ Tịch chứng kiến nhiều nỗi khổ cực của người dân và ông có chí đuổi thực dân Pháp, độc lập đất nước, đem lại tự do cho đồng bào.

Từ tháng 6 – 1911 ông đã rời tổ quốc để đi sang Phương Tây tìm con đường giải phóng dân tộc. Từ năm 1912 – 1917 dưới cái tên Nguyễn Tất Thành ông đã đến nhiều nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi sống hòa mình với những người dân lao động. Qua đi thực tiễn, Bác Hồ đã cảm thông sâu sắc cuộc sống khổ cực của những người dân lao động và những dân tộc thuộc địa cũng như nguyện vọng thiêng liêng của họ. Bởi vậy, mà ông đã sớm nhận thức được cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc Việt nam là một bộ phận trong cuộc đấu tranh chung của nhân dân Thế Giới và tích cực hoạt động nhằm đoàn kết nhân dân của những dân tộc lại trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do.

Ông chính là người soạn thảo ra bản tuyên ngôn độc lập thành lập nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa và trở thành Chủ Tịch Nước sau cuộc tổng tuyển cử vào năm 1946.

Ngoài sự kiện chính trị, Bác Hồ cũng là nhà văn, nhà thơ và nhà báo với nhiều tác phẩm được viết bằng nhiều thứ tiếng như Tiếng Việt, Tiếng Hàn và Tiếng Pháp.

Tranh tô màu bác Hồ 2
Bác Hồ Chí Minh vị lãnh tụ tuyệt vời của Việt Nam

Những tranh tô màu Bác Hồ đẹp, sắc nét

Từ xưa đến nay hình ảnh Bác Hồ vẫn luôn ghi sâu trong tim của mỗi người dân Việt nam. Không chỉ yêu mến bác trong kháng chiến mà bác còn là tấm gương sáng cho mọi người noi theo ngay cả trong những hoạt động, cuộc sống thường ngày.

Bởi vậy mà chủ đề tranh tô màu Bác Hồ là một chủ đề tuyệt vời mà mỗi trường Mầm Non cần có để từ các bạn nhỏ có thể biết đến bác và biết đến những công lao to lớn của bác. Ngoài ra, ngay tại nhà bố mẹ cũng lựa chọn tranh tô màu Hồ Chủ Tịch và giới thiệu về bác để bé yêu có thể noi theo bác. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức tranh tô màu đẹp nhất về Hồ Chủ Tịch ở dưới nhé. Và đừng quên tải những bức tranh tô màu mà bạn thích về in ra giấy cho bé tập tô màu nhé.

Tranh tô màu bác Hồ 3
Tranh tô Bác Hồ Chí Minh đang đọc bản tuyên ngôn độc lập đẹp nhất
Tranh tô màu bác Hồ 4
Tranh tô Bác Hồ Chí Minh sắc nét
Tranh tô màu bác Hồ 5
Tranh tô Bác Hồ Chí Minh đang ôm em bé
Tranh tô màu bác Hồ 6
Tranh tô Bác Hồ Chí Minh đang cùng các bé ngắm hoa sen và cá
Tranh tô màu bác Hồ 7
Tranh tô lăng Bác Hồ Chí Minh
Tranh tô màu bác Hồ 8
Tranh tô lăng Bác Hồ Chí Minh chất lượng cao

Trên đây là tổng hợp những tranh tô màu về Bác Hồ Chủ Tịch từ đơn giản đến khó dần. Chúc thầy cô, phụ huynh và các bé có những giờ học tập tốt lành nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *