Mũi tên trống 147 – Mũi tên thể hiện sự hỗn độn

Mũi tên trống 1-4-7 là một trong những mũi tên thần học thể hiện sự hỗn độn. Những con người này sống thường nặng về lý thuyết mà thiếu đi tính thực tế. Do đó, họ cần phải nắm được những nhược điểm của mình để khắc phục. Để hiểu rõ về mũi tên trống này Tra cứu Thần số học sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn.

Giới thiệu về mũi tên trống 1-4-7

Tìm hiểu về mũi tên trống các số 147

Mũi tên hỗn độn chính là mũi tên thiếu vắng đi những con số trên trục thể chất mũi tên 1-4-7 trong thần số học. Theo nhà thần số học David Philip cho rằng:” Khi được sinh ra mà lại không có một con số nào ở trục ngang thể chất, thì họ là những con người có khuyết điểm đáng kể. Thứ cần được vượt qua và hoàn thiện ngây trong đời này nếu họ muốn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống”.

Thực tế cho thấy những con người sinh năm 1999 trở về trước đều không vướng vào mũi tên này. Chỉ có những đối tượng sinh từ năm 2000 trở đi mới có khả năng xuất hiện mũi tên này trong biểu đồ.

Đặc điểm người có mũi tên trống 147

Những con người sở hữu mũi tên trống 147 trong thần số học là những người không đạt được sự cân bằng giữ trí tuệ, thể chất cũng như tâm hồn. Do đó, cuộc sống của những con người này thường bị đảo lộn một cách mạnh mẽ. Mọi vấn đề với họ luôn lộn xộn hơn những con người bình thường.

Đặc điểm của những con người này đó chính là thiếu đi sự trật tự

Đặc điểm của họ luôn sống rất bay bổng, mơ mộng những điều viển vông trong cuộc sống. Họ sống ngày càng xa rời thực tế. Đặc biệt những con người này thường lười biếng trong việc trải nghiệm cuộc sống thực mà luôn chỉ thích chìm đắm trong thế giới của chính họ. Điều này khiến cho họ thiếu đi những kinh nghiệm sống. Đây là vấn đề thiết yếu để giúp cho mọi người có thể tồn tại được trong thời đại hiện nay.

Họ không bao giờ chịu nhận ra mức độ quan trọng của những bài học đến từ cuộc sống. Sở dĩ như vậy là do họ ngại trải nghiệm, sợ vấp ngã hoặc sợ thất bại. Họ luôn coi trọng lý thuyết hơn thực hành mà quên đi việc áp dụng vào thực tế cuộc sống. Nếu lý thuyết mà không được áp dụng thì chúng cũng chẳng hề có nghĩa lý gì. Do đó, việc thu nạp kiến thức thường không giúp ích gì trong cuộc sống của chính họ.

Cách khắc phục nhược điểm của người có mũi tên trống 147

Để thay đổi thói quen hay lối tư duy của một con người là điều vô cùng khó khăn. Do đó, gần như không ai có thể khắc phục được nhược điểm của con người này. Hơn hết, chính bản thân họ luôn phải tự thức tỉnh mình và nhận thức cách đúng đắn về các vấn đề.

Bạn sở hữu mũi tên hỗn độn hãy tự nuôi dưỡng kích thích những sự ham muốn và khám phá của mình. Nếu chỉ ngồi yên một chỗ bạn sẽ không biết được rằng thế giới ngoài kia rộng lớn như thế nào. Đừng để bản thân mình trở nên tụt hậu bởi không chịu tiếp thu và trải nghiệm những kiến thức quý giá. 

Dù già, trẻ thì hãy tích lũy vốn sống cho mình sẽ rất hữu ích trong cuộc sống. Đừng lãng phí thời gian cho những thứ không có thực, những thứ viển vông, ảo mộng. Luôn luôn đối diện với thực tế dù khó khăn, thử thách hay những thất bại. Hãy nhớ rằng mỗi sự việc xảy ra trong đời luôn có những ý nghĩa riêng. Do đó, mỗi bài học sau mỗi thất bại sẽ luôn cần thiết cho sự phát triển của mỗi con người.

Hãy tích cực lĩnh hội lý thuyết là điều rất quan trọng nhưng cần phải nhận thức được giá trị của những kiến thức trong cuộc sống. Đừng chỉ ích kỷ theo đuổi ước mơ riêng của mình mà không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh. Cần phải biến ước mơ thành sự thật và luôn phải nỗ lực, cố gắng để có thể hoàn thành tốt giấc mơ cho mình.

Định hướng giáo dục cho trẻ có mũi tên trống 147

Những đứa trẻ sở hữu mũi tên trống 147 trong biểu đồ ngày sinh thì ngay từ nhỏ chúng sống thiếu ngăn nắp luôn bừa bãi. Chúng luôn làm mọi việc theo cách riêng mà không hề giống những người xung quanh. Đặc biệt, đối với những đứa trẻ này lại luôn tỏ ra thờ ơ với những hoạt động thể chất.

Với những đứa trẻ cha mẹ nên có phương pháp giáo dục ngay từ nhỏ

Chúng chỉ thích thu mình lại với chính mình hoặc với sách vở hay sở thích nào đó của chúng. Việc giáo dục những đứa trẻ này rất cần thiết. Nếu không được cha mẹ quan tâm chúng rất dễ bị dẫn dụ vào những thế giới ảo như mạng xã hội hay game online….  Do đó, phụ huynh nên giáo dục chúng ngay từ khi còn nhỏ. Tạo cho chúng một thói quen ngăn nắp, gọn gàng.

Hàng ngày nên lên thời gian biểu cho trẻ. Hoặc có thể lên thời gian biểu trong một tuần đẻ giúp cho những đứa trẻ có thể tự sinh hoạt và lên kế hoạch riêng cho những hoạt động của mình. Cha mẹ có thể động viên trẻ tham gia những hoạt động ngoại khóa, các vận động thể chất để nâng cao sức khỏe. Vừa tốt cho sức khỏe và giúp trẻ tránh khỏi những cám dỗ của cuộc sống. Đồng thời, phụ huynh chú ý đến những chương trình trẻ thường xem. Tránh những thứ không lành mạnh.

Tóm lại, trong thần học thì thực tế không có mũi tên nào là hoàn toàn xấu cũng không có mũi tên nào là hoàn toàn tốt. Mỗi con người cần phải nắm được ưu nhược điểm của mình để có thể phát huy điểm tốt và hạn chế những điểm yếu của bản thân mình. Bất cứ ai cố gắng, nỗ lực thay đổi sẽ đều có được một thành quả như ý. Để tra cứu thần số học hãy truy cập vào Thần Số Học Việt Nam

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *