Địa chỉ mua đồ chơi LEGO: Uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Hiện nay, trong quá trình phát triển của bé không thể thiếu đồ chơi LEGO. Từ những năm 1932, sức hút của đồ chơi LEGO vô cùng lớn trên thế giới. Vậy những địa chỉ mua đồ chơi LEGO nào uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm:

1. Ba địa chỉ mua đồ chơi LEGO đảm bảo chất lượng

1.1 My Kingdom

Đây là shop đồ chơi lớn có địa chỉ ở cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tất cả những sản phẩm của My Kingdom đều có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt ưu tiên những sản phẩm có tính giáo dục cao, phát triển sự sáng tạo và tư duy của trẻ. My Kingdom nổi tiếng với bộ đồ chơi ghép hình thú vị dành cho cả gia đình, giúp gắn kết các thành viên lại với nhau.

Đồ chơi LEGO cũng không thể thiếu tại cửa hàng. Với rất nhiều mẫu mã chủng loại thì My Kingdom đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé và bố mẹ khi lựa chọn đồ chơi cho con.

Điện thoại: 19001208

1.2 Bin’s Monkey Toy

Bin’s Monkey Toy là shop đồ chơi mới mở tại Hà Nội. Tuy nhiên với sự nhiệt tình và chu đáo từ khâu lựa chọn hàng hóa và quan tâm tới sự an toàn của bé, mang lại hạnh phúc cho bé. Thì các mặt hàng tại Bin’s Monkey Toy luôn là nguồn hàng chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Địa chỉ đồ chơi LEGO tại Bin’s Monkey Toy

Đánh giá cao về ưu điểm của dòng đồ chơi LEGO, Bin’s Monkey Toy nổi tiếng về dòng đồ chơi này với nhiểu mẫu mã cho các mẹ lựa chọn. Các mẹ có thể tin tưởng với nguồn hàng chất lượng luôn được ưu tiên hàng đâu. Đây là cơ sở mua hàng uy tín mà bố mẹ có thể tin tưởng. Khách hàng có thể được tư vấn 24/7 để có thể lựa chọn những món đồ chơi phù hợp và tốt nhất cho con.

Cửa hàng có dịch vụ bán hàng trực tuyến, khách hàng tha hồ lựa chọn và chốt đơn. Hàng luôn được giao đi trong thời gian nhanh nhất, nói cách khác trong “phút mốt” là hàng đã tới tận tay quý khách.

Địa chỉ: Số 84 – Ngõ 45 Cầu Cốc – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện Thoại: 033.334.3413

1.3 Cửa hàng Green Toy

Shop bán lẻ LEGO đa dạng mẫu mã, đầy đủ các dòng sản phẩm. Đến với Green toy bạn thoải mái chọn đồ chơi. Green Toy cung cấp đủ các dòng sản phẩm khác nhau. Nếu bạn đang tìm mua LEGO. Đến với cửa hàng cam kết sản phẩm đều là hàng chính hãng luôn đẹp và hữu ích.

Địa chỉ: số 77 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0916337992

2.Lợi ích đồ chơi LEGO mà các mẹ nên biết

  • Giúp bé vận động tốt hơn, ngoài việc bé tư duy để chơi LEGO bé còn luyện được khả năng quan sát và luyện đôi tay khéo léo
  • Thúc đẩy tư duy sáng tạo của bé, trong quá trình chơi bé sẽ phải tìm cách lắp ráp phù hợp và ghép cho phù hợp
  • Mỗi một lứa tuổi sẽ có bộ đồ chơi phù hợp, chính vì điều này đồ chơi LEGO cũng có rất nhiều chủng loại cho bố mẹ lựa chọn theo độ tuổi hoặc sở thích của con.
  • Kết nối các thành viên trong gia đình. Đúng vậy, đồ chơi LEGO thực sự phát huy được khả năng kết nối giữa các thành viên gia đình .Sự giao lưu của bé và các bạn để có thể tạo ra những tác phẩm mong muốn.

3.Địa chỉ đồ chơi LEGO cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Đồ chơi LEGO cho bé
Đồ chơi LEGO cho bé
  • Trẻ dưới 2 tuổi: thường trong độ tuổi này bé đang học cách cầm nắm, điều chỉnh đồ vật. Chính vì vậy bố mẹ nên lựa chọn kích thước to, không có các cạnh sắc nhọn và chất liệu an toàn cho bé.
  • Trẻ từ 2-4 tuổi:  Trong lứa tuổi này bé đã có thể nhận thức và điều khiển sự khéo léo của đôi tay. Nhưng khi chơi bé sẽ được rèn luyện điều này tốt hơn. Cần mua cho bé đồ chơi LEGO có độ khó cao hơn để bé phát huy khả năng của bản thân.
  • Trên 4 tuổi: Với độ tuổi này bé đã có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí thông minh. Bố mẹ có thể mua cho con ở cấp độ cao hơn để con được thể hiện bản thân.
  • Ngoài ra bố mẹ cần chú ý tới sở thích, giới tính của con để mua những đồ chơi mà con cảm thấy hứng thú. Chỉ khi đó bé mới có thể tập trung và phát huy hết những ưu điểm cũng như trí tuệ của con.

Trên đây là những kinh nghiệm về địa chỉ mua đồ chơi LEGO cũng như những đồ chơi khác. Bố mẹ có thể tham khảo để mua đúng đồ chơi mà con thích để giúp con phát triển tốt hơn.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *