Bộ tranh tô màu Blackpink siêu cute – siêu độc lạ

Tranh tô màu blackpink 16

BlackPink là một nhóm nhạc nữ đình đám, nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc và trên thế giới. Được biết nhóm Black Pink được ra mắt vào năm 2016 với đại diện là 4 cô gái tài năng và xinh đẹp: Jisoo, Jennnie, Rose và Lisa. Có thể nói ở Việt Nam, lượng fan của nhóm rất đông đảo, từ trẻ em đến người lớn, không chỉ có con gái mà con trai cũng rất mê các cô nàng này. Hiện nay tranh tô màu về nhóm này đang là một trong số những chủ đề có lượt bán chạy nhất . Vậy nếu bạn thực sự là Fan thì chắc hẳn không thể bỏ qua bộ tranh tô màu BackPink siêu đẹp mà Góc Yêu Bé chúng tôi đã chắt lọc và tổng hợp dưới đây.

Xem thêm:

Thông tin cơ bản nhóm BlackPink

Ngày 08/08/2016 công ty YG Entertainment ra mắt nhóm BlackPink với 4 thành viên nữ là: Jisoo, Jennie, Rose, Lisa. Sau khi nhóm ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên đã nhận được sự yêu thích của mọi người, cái tên “BlackPink” là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian đó. 

Điều đặc biệt nhất ở nhóm BlackPink có thể phân biệt được đó chính là nhóm không có đội trưởng, tất cả các thành viên nhóm đều có nhiệm vụ và trách nhiệm đối với nhóm.

Màu sắc: Gam màu chủ đạo của nhóm đó chính là màu đen và màu hồng, với hình dáng là một chiếc bùa đồ chơi.

Tranh tô màu blackpink 17
Nhóm nhạc Blackpink rất được mọi người yêu thích

Tại sao tranh tô màu BlackPink lại được yêu thích đến vậy?

Có thể nói mỗi một sản phẩm âm nhạc của nhóm trước khi được tung ra thị trường đều chất chỉn chu với phong cách lôi cuốn, hấp dẫn. Các sản phẩm của nhóm luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và chiếm được cảm tình đặc biệt của khán giả trong nước và quốc tế. 

Các thành viên trong nhóm đều có ngoại hình và phong cách thời trang hiện đại và nổi bật. Bởi vậy tranh tô màu Blackpink cũng rất phong phú và đa dạng. 

Các tập tranh tô màu được các bạn trẻ rất thích, từ các bé nhỏ tuổi đến những người trưởng thành, không phân biệt trai gái. 

Tranh tô màu Blackpink phù hợp đối với những trẻ đã có nhận thức biết thích một người nổi tiếng. 

Tranh tô màu blackpink 2
Tranh tô màu nhóm nhạc Blackpink được các bạn nhỏ rất thích

Bộ sưu tập tranh tô màu BlackPink cute và đáng yêu

Các cô nàng của chúng ta vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Màu sắc chủ đạo và tên nhóm có sự liên hệ với nhau, nhóm BlackPink với màu sắc chủ đạo là đen và hồng. Hồng được biểu tượng cho sự xinh đẹp, ngọt ngào. Còn màu đen là biểu trưng cho sự cố gắng, tài năng thiên phú chứ không phải tất cả đều là vì xinh đẹp. Nhóm BlackPink ngày càng phát triển mạnh và độ nổi tiếng lan rộng khắp toàn cầu bởi tài năng và phong cách bên ngoài hài hòa. Các tập tranh tô màu cũng được tìm kiếm và được tải về rất nhiều. Với các hình ảnh từ cá nhân đến tập thể, ngầu, dễ thương, xinh đẹp,…. Hãy theo dõi cùng chúng tôi những mẫu tranh tô màu dưới đây nhé.

Tranh tô màu blackpink 16
Tranh tô màu Blackpink chibi
Tranh tô màu blackpink 14
Tranh tô nhóm Blackpink chibi đẹp nhất
Tranh tô màu blackpink 3
Tranh tô nhóm Blackpink cute
Tranh tô màu blackpink 6
Tranh tô nhóm Blackpink đáng yêu
Tranh tô màu blackpink 8
Tranh tô nhóm Blackpink sexy
Tranh tô màu blackpink 9
Tranh tô nhóm Blackpink lôi cuốn
Tranh tô màu blackpink 10
Tranh tô nhóm Blackpink đẹp nhất
Tranh tô màu blackpink 11
Tranh tô nhóm Blackpink dễ thương
Tranh tô màu blackpink
Tranh tô nhóm Blackpink đáng yêu

Đối với những người yêu thích BlackPink thì được tạo hình, thiết kế trang phục cho các thần tượng là điều thật may mắn. Với tập tranh tô màu BlackPink của Góc Yêu Bé chúng tôi ở trên các bạn có thể tải về, in về và chia sẻ cho những người bạn có cùng chung sở thích nhé. Chúc các bạn có những giây phút tập tô vui vẻ và hạnh phúc.

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *