50 ý tưởng làm đồ chơi bằng ống hút tại nhà siêu cute

làm đồ chơi bằng ống hút 12

Ống hút được làm từ nhựa polypropylene kết hợp với nhiều loại chất tạo màu khác. Những phân tử của polypropylene tạo thành chất kết rắn, không phân hủy trong một thời gian khá dài. Do vậy, để bảo vệ môi trường và sức khỏe Góc Yêu Bé sẽ bật mí bạn đọc 50 cách tự làm đồ chơi bằng ống hút tại nhà, siêu đẹp, siêu dễ thương.

Xem thêm:

Lợi ích khi bé chơi đồ chơi bằng ống hút

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ chơi cho bé được ra đời, bạn có thể dễ dàng mua đồ chơi cho bé ở cửa hàng gần nhất. Nhưng tại sao trường mầm non lại ưa chuộng những món đồ chơi tự làm? Bởi vì nó đảm bảo an toàn cho bé, giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo tốt nhất.

Ngoài ra, khi bé được chơi những món đồ chơi tự tạo thì bé cũng thích hơn, hiểu nhanh hơn. Từ đó giúp phát triển ngôn ngữ, giao tiếp và trí tuệ tốt nhất. Do vậy, giờ đây không chỉ tại trường mầm non bé mới có thể chơi những món đồ sáng tạo, mà rất nhiều phụ huynh tự làm những món đồ chơi ngộ nghĩnh tại nhà.

Đặc biệt ống hút là vật liệu luôn có trong mỗi gia đình, dễ tìm kiếm nên đã được rất nhiều phụ huynh tìm hiểu và sáng tạo làm đồ chơi cho bé. Khi bé được làm đồ chơi cùng bố mẹ sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ, nhận biết được màu sắc, con vật, đồ vật và có tính tự lập.

50 ý tưởng làm đồ chơi bằng ống hút độc đáo

Những loại ống hút nhựa một màu

Khi gia đình bạn có ống hút nhựa nhưng chỉ có một màu, bạn không biết nên làm món đồ chơi gì cho bé? Đừng lo, đối với những loại ống hút một màu bạn sẽ làm đồ chơi xích đu nhỏ cho gấu bông, bập bênh, thân bông hoa….

làm đồ chơi bằng ống hút
làm đồ chơi bằng ống hút 2
làm đồ chơi bằng ống hút 3
làm đồ chơi bằng ống hút 4
làm đồ chơi bằng ống hút 5
làm đồ chơi bằng ống hút 6
làm đồ chơi bằng ống hút 7
làm đồ chơi bằng ống hút 9

Những loại ống hút nhựa nhiều màu sắc

Đối với những loại ống hút có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, vàng, trắng, tím, đỏ… bạn có thể dễ dàng sáng tạo nhiều món đồ chơi khác nhau cho bé như làm ngôi nhà đồ chơi bằng ống hút, làm tủ bằng ống hút, ghế, xích đu, hộp đựng bút, và nhiều con vật dễ thương…

làm đồ chơi bằng ống hút 8
làm đồ chơi bằng ống hút 10
làm đồ chơi bằng ống hút 11
làm đồ chơi bằng ống hút 12
làm đồ chơi bằng ống hút 13
làm đồ chơi bằng ống hút 14
làm đồ chơi bằng ống hút 15
làm đồ chơi bằng ống hút 16
làm đồ chơi bằng ống hút 17
làm đồ chơi bằng ống hút 18
làm đồ chơi bằng ống hút 19
làm đồ chơi bằng ống hút 20
làm đồ chơi bằng ống hút 21
làm đồ chơi bằng ống hút 22
làm đồ chơi bằng ống hút 23

Dựa vào những hình ảnh ở trên, bố mẹ hãy sáng tạo cho bé nhiều món đồ chơi tùy theo sở thích và độ tuổi của bé. Ngoài ra, tự làm đồ chơi từ ống hút không tốn nhiều thời gian, tiền bạc và bố mẹ cũng có nhiều thời gian để chơi đùa cùng bé hơn.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp phụ huynh dễ dàng làm nhiều món đồ chơi từ ống hút cho bé yêu. Hãy đảm bảo đồ chơi của bé luôn an toàn, không có góc cạnh sắc, và được làm từ những nguyên liệu đơn giản.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *