199+ Hình Nền Rồng Ngầu, Đẹp, 4D Sắc Nét Cho Điện Thoại, PC

Hình nền rồng ngầu 11

Hình nền rồng ngầu, chất, và đẹp nhất chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có tính cách mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền rồng chất, oai phong và sắc nét cho điện thoại hay máy tính thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Góc Yêu Bé đã tìm kiếm, sưu tầm và tổng hợp lại với độ sắc nét cao, kích thước phù hợp cho hình nền của điện thoại và máy tính. Mời bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng và tải về những ảnh đẹp nhất ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Những thông tin siêu thú vị về rồng

Rồng hay còn được gọi với cái tên khác như long chính là một con vật xuất hiện trong thần thoại của phương Đông và phương Tây. Tại một số nước ở Châu Á miêu tả rồng là con vật có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và không có cánh nhưng biết bay. Còn đối với người Châu Âu miêu tả rồng là con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa.

Trên thực tế, rồng là loài bò sát, sống ở trong hang động, vùng biển hay trong những thung lũng, cánh rừng mà con người ít đặt chân đến. Rồng ở Việt Nam là con vật có sự kết hợp của 9 loài vật khác nhau là đầu lạc đà, sừng hươu, mắt thỏ, tai bò, cổ rắn, bụng ếch, vây cá chép, mòng chim ưng và bàn chân của hổ.

Con rồng Việt Nam chính là vật tổ của người Việt theo truyền thuyết “con rồng cháu tiên”. Trong trang trí kiến trúc điêu khắc hay hội họa thì rồng mang bản sắc riêng biệt, theo trí tưởng tượng của người Việt. Con rồng thể hiện cho sự nhẹ nhàng, mỏng manh, giống như đang uốn lượn trong mây rất thích hợp với những lễ cầu mưa.

Thông thường rồng được tạc vào đá như biểu tượng cho sự linh thiêng canh giữ chùa chiền hay lâu đài.

Hình nền rồng ngầu
Rồng là con vật có hình dáng hung dữ

Tổng hợp 199+ Hình nền rồng ngầu, đẹp, 4k sắc nét

Rồng chính là con vật được biết đến thông qua truyền hình, thế giới động vật chứ không được nhìn ngoài đời thật. Trên Thế Giới có rất nhiều loại rồng khác nhau như rồng đất, rồng bay… Mỗi loại lại có một hình dáng và tính cách đặc trưng riêng nhưng hầu hết đều mang vẻ oai phong, mãnh liệt và siêu ngầu. Cũng bởi vậy mà nhiều người đặc biệt yêu thích con rồng.

Cũng từ đó, những hình nền con rồng đẹp nhất được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay mà không phân biệt giới tính hay độ tuổi.

Chùm hình nền rồng ngầu cho điện thoại

Góc Yêu Bé đã sưu tầm, chọn lọc và tổng hợp những hình nền rồng đẹp, chất lượng ảnh cao phù hợp cho điện thoại để dành tặng cho những ai đang muốn tìm kiếm chúng về cài đặt cho thiết bị điện thoại nhằm thể hiện sở thích, phong cách của riêng mình. Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn và tải ngay hình nền mình yêu thích nhất về sử dụng nhé.

Hình nền rồng ngầu 2
Hình nền con rồng đẹp nhất
Hình nền rồng ngầu 3
Hình nền con rồng cho điện thoại
Hình nền rồng ngầu 5
Hình nền con rồng siêu sắc nét
Hình nền rồng ngầu 6
Hình nền con rồng full hd
Hình nền rồng ngầu 7
Hình nền con rồng cực ngầu
Hình nền rồng ngầu 8
Hình nền con rồng phun lửa
Hình nền rồng ngầu 9
Hình nền con rồng siêu chất lượng
Hình nền rồng ngầu 10
Hình nền con rồng được nhiều người yêu thích

Bộ hình nền rồng chất, 4k full HD cho máy tính

Thiết bị máy tính có độ phân giải cao hơn điện thoại, nên Góc Yêu Bé đã đặc biệt tìm kiếm những hình nền rồng có kích thước phù hợp với máy tính để bạn đọc chỉ việc ngắm nhìn và tải về cài đặt là xong.

Hình nền rồng ngầu 11
Hình nền con rồng cho máy tính
Hình nền rồng ngầu 12
Hình nền con rồng 4k sắc nét
Hình nền rồng ngầu 13
Hình nền con rồng siêu huyền ảo
Hình nền rồng ngầu 14
Hình nền con rồng dũng mãnh
Hình nền rồng ngầu 15
Hình nền con rồng độc đáo
Hình nền rồng ngầu 16
Hình nền con rồng màu sắc
Hình nền rồng ngầu 17
Hình nền con rồng nổi bật
Hình nền rồng ngầu 18
Hình nền con rồng cực đẹp

Như vậy, sau khi đã ngắm nhìn những hình nền rồng siêu đẹp cho điện thoại và máy tính ở trên thì bạn đừng quên tải những ảnh mà mình yêu thích nhất về máy nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay đến với bạn bè và người thân nhé.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *