100+ Tranh tô màu Vegito đẹp nhất cho bé yêu tô màu

Tranh tô màu Vegito 10

Một trong số những bộ truyện tranh được ưa chuộng thế hệ 8x 9x đó chính là bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Nhân vật Vegito là một trong số những nhân vật được yêu thích và có sức mạnh kinh khủng nhất. Vegito được phác họa qua những bộ tranh tô màu giúp thỏa mãn niềm yêu thích của các bé đối với cậu. Bộ tranh tô màu có rất nhiều các hình ảnh khác nhau như Vegito cute, vegito ngầu, vegito luyện tập, Vegito lúc nhỏ,… Đã được sưu tập hoàn toàn ở bài viết dưới đây. Sau đây hãy cùng Góc Yêu Bé chúng tôi chiêm ngưỡng 100+ tranh tô màu Vegito đẹp nhất cho bé nhé.

Xem thêm:

Vegito là ai? 

Đầu tiên, Vegito là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đặc điểm nhận dạng bên ngoài của Vegeta và Goku. Anh may mắn có được sự kết hợp đó để tạo ra một Vegito hoàn hảo và đầy sức mạnh. Cơ thể và màu tóc của anh ta giống với Goku, hai phần lọn tóc nhỏ ở đằng trước cũng là của Goku nhưng ánh mắt và dáng tóc lại giống Vegito. Đặc biệt về phần trang phục thì bộ đồ của Vegito với hình dáng là của Goku nhưng màu sắc của bộ đồ lại là màu sắc của vegeta.

Vegito sở hữu body lực lưỡng và săn chắc. Các bé rất yêu thích cậu bởi sức mạnh vô biên, lạnh lùng, mạnh mẽ và rất ngầu lòi. Đặc biệt là hầu như các bé trai đều biết nhân vật này.

Tính cách của Vegito vẫn là sự kết hợp giữa hai người Vegita và Goku. Vegito giống Vegeta ở sự kiêu ngạo, cậu thường xuyên chọc tức đối phương, chế giễu kẻ thù và hạnh hạ kẻ thù một cách man rợn, tuy nhiên nó chỉ ở một mức độ nào đó chứ không quá đỗi bạo lực. Ngoài ra được thừa hưởng của Goku tính cách vui vẻ, dễ dàng đùa giỡn với kẻ thù của mình khiến cho họ nổi điên lên. 

Về chiến lược thì cũng như vậy, Vegito có được sự kết hợp của cả hai người nên có thể nói anh có sức mạnh, kỹ năng, sự tư duy mạnh nhất. Anh là một sự kết hợp hoàn hảo lấy khả năng chiến đấu mạnh mẽ và thông minh của Goku và chiến lược thông minh, nhanh nhẹn của Vegeta. Vegito có lòng nhân ái và rất tốt với đối thủ nhưng anh lại có một chút sự kiểu căng của Vegeta khiến các kế hoạch của anh diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi.

Vegeta có kí ức của cả Vegete và Goku bởi anh là sự kết hợp của họ. Cho dù anh là một thực thể riêng biệt khác lạ nhưng không thể phủ nhận được anh có liên quan với Vegete và Goku.

Tranh tô màu Vegito
Nhân vật Vegito được biết đến từ một cuốn truyện tranh nổi tiếng

Bộ sưu tập tranh tô màu vegito ngầu

Vegito là sự kết hợp của Vegete và Goku nên anh đã có sức mạnh rất khủng khiếp. Nhưng trong quá trình tu luyện cực khổ sức mạnh của anh ngày càng tăng lên và có thể nói anh chính là nhân vật mạnh nhất trong manga. Chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn anh không hề sợ hãi mà trái lại còn rất cợt nhả và ngạo mạn. Thậm chí đối với Super Buu (người đã hấp thụ Gohan), Vegito vẫn có thể đánh bại ông ở trạng thái thông thường. 

Nếu có niềm đam mê với phim, sự yêu thích đối với nhân vật này chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được những mẫu tập tranh tô màu Vegito dưới đây đâu nhỉ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé.

Tranh tô màu Vegito 4
Tranh tô Vegito đẹp nhất
Tranh tô màu Vegito 5
Tranh tô Vegito cool ngầu
Tranh tô màu Vegito 6
Tranh tô Vegito mạnh mẽ

Vegito được tạo ra khi cả Goku và Vegeta đều đồng ý kết hợp với nhau. Vegeta và Goku cũng có sức mạnh rất khủng khiếp nhưng lại có những nhược điểm riêng. Nhưng Vegito là sự kết hợp hoàn hảo, anh lấy những điều hai bên còn thiếu để tạo thành một Vegito mạnh mẽ, không có điểm yếu. Trong vũ trụ này muốn đánh bại Vegito thì không thể dựa vào sức mạnh cá thể mà phải dựa vào sức mạnh tập thể.

Tranh tô màu Vegito 7
Tranh tô Vegito cá tính
Tranh tô màu Vegito 8
Tranh tô Vegito được yêu thích
Tranh tô màu Vegito 9
Tranh tô Vegito để bé yêu sáng tạo màu sắc

Đối với bộ tập tô về chủ đề này, các bé rất yêu thích, thỏa mãn niềm đam mê được tô nhân vật yêu thích của các bé. Tuy nhiên đối với nhân vật này các bé cần tô một cách chuẩn xác.

Tranh tô màu Vegito 10
Tranh tô Vegito cho bé tô màu
Tranh tô màu Vegito 11
Tranh tô Vegito đẹp
Tranh tô màu Vegito 12
Tranh tô Vegito đang hot nhất hiện nay

Với bộ tranh Vegito chất lượng tốt và nhiều chủ đề, các bạn có thể sử dụng những mẫu mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, để tải xuống và in ra những mẫu mà con bạn yêu thích nhé. Chúc các bạn có những giờ tô thoải mái và thư giãn.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *